MIỄN PHÍ THAM GIA 30 SUẤT HỌC

THỬ THÁCH 5 NGÀY GIẢI PHÓNG NGÔN TỪ

Dành riêng cho người diễn đạt ý kém và đang gặp khó khăn trong việc diễn đạt những suy nghĩ ý tưởng trong đầu ra cho người khác hiểu

Thời gian: 5h30 sáng – 6h00 sáng
– ngồi học Zoom tại nhà từ Thứ 2 đến Thứ 6 tuần sau

Chỉ Dành Cho 30 Chỗ - Full Chỗ Đóng Lại Ngay

Nhanh Tay Điền Thông Tin Đăng Ký - Link Đóng Lại Sau:

Phút
Giây

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA?

Tôi biết, thời gian rất quan trọng và để không làm lãng phí sự mong chờ của bạn thì đây là những gì bạn được học:

Bạn có muốn trở thành 1 người diễn đạt thật siêu không để diễn đạt dễ dàng những suy nghĩ, ý tưởng trong đầu của bạn ra. Không còn tắc nghẽn và bế tắc ngôn từ nữa.

Nếu muốn, thì Thử Thách 5 Ngày Giải Phóng Ngôn Từ là dành cho bạn.

Ngày 1, bạn sẽ học được cách giải phóng ngôn từ siêu tốc, đảm bảo, chưa ai nói cho bạn biết. Vô cùng đơn giản mà dễ dàng.

Bạn sẽ nhận ra và à há giải phóng ngôn từ dễ đến thế sao?

Ngày 2, bạn sẽ học được cách giải phóng ngôn từ với những thứ sẵn có, giúp bạn có thể thực hành ngay tại nhà mà không cần đến các trung tâm lớp học đắt tiền.

Ngày 3, bạn sẽ học được cách giải phóng ngôn từ với những vấn đề và mong muốn của chính bạn, càng rõ ràng thì cuộc sống càng trở nên dễ dàng đúng không?

Kế đến là ngày 4, bạn sẽ học được cách giải phóng ngôn từ với những đồ vật kỷ niệm, khiến bạn dễ dàng trở thành người hay nói trước khi trở thành người nói hay.

Cuối cùng là ngày 5, bạn sẽ được học cách giải phóng ngôn từ với những câu hỏi mở, giúp bạn gia tăng năng lực diễn đạt một cách nhanh chóng.