CUỐN SÁCH DÀNH CHO AI MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI DIỄN GIẢ TRUYỀN CẢM HỨNG

Điều Gì Đã Khiến Cuốn Sách Được 80% Độc Giả Gật Gù Tâm Đắc?

Bởi trong cuốn sách tôi chia sẻ hết tất cả câu chuyện của mình đã từng bước, từng bước từ 1 người tự ti trước đám đông trở thành 1 diễn giả đào tạo kỹ năng thuyết trình, diễn đạt cho hơn 30.000 học viên trên cả nước? 

 

Không chỉ là chia sẻ tư duy, chiến lược, phương pháp từng bước để trở thành diễn giả. Trong cuốn sách này tôi còn chia sẻ tới bạn 5 Bước Để Kiếm Được tiền tỷ từ nghề diễn giả.

SÁCH KHÔNG THỰC TẾ - KHÔNG ỨNG DỤNG ĐƯỢC - HOÀN LẠI TIỀN 100%

Bạn có cảm thấy bất mãn khi mà muốn trở thành diễn giả truyền cảm hứng nhưng lại tắc nghẽn ngôn từ, tự ti trước đám đông?

Và rồi quá khứ lặp lại, cứ mỗi lần có cơ hội nói là y như rằng bạn sợ, bạn lo lắng vì không biết nói gì, sợ nói sai, sợ phán xét, cảm thấy tắc nghẽn ngôn từ. 

Và rồi ước mơ chỉ là mơ ước, bạn lại tự nhũ lần sau sẽ cố gắng nói lên được những suy nghĩ của mình. Nhưng rồi cứ lần này qua lần khác bạn vẫn không vượt qua được rào cản vô hình trong tâm trí mình.

Thậm chí đơn giản chỉ là ngồi trong zoom học, muốn chia sẻ, phát biểu, nêu cảm nhận, suy nghĩ của mình nhưng lại bị một nỗi sợ vô hình cản bạn nói lên nỗi lòng. Điều đó thật sự làm bạn tự ti, tự trách, dằn vặt bản thân sao mà tệ như vậy!

Không chỉ làm bạn mất tự tin, nó còn làm bạn mất đi nhiều cơ hội dẫn những chương trình lớn mà bạn yêu thích. Nó còn làm cho bạn bất mãn rất nhiều về khía cạnh này của bản thân và không thoả đam mê…Đúng là một kẻ phá rối con đường đến với thành công, sự bứt phá của bạn.  

Tin Vui! Bạn Được Đọc Trước Cả Khi Quyết Định Mua Nó

Chạm Vào Và Lướt Từ Trái Sang Phải Để Đọc

ĐIỀU TUYỆT VỜI MÀ CUỐN SÁCH NÀY CÓ THỂ ĐEM ĐẾN CHO BẠN

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH CON NGƯỜI MÀ BẠN HẰNG MONG MUỐN

SIÊU HOẠT NGÔN, LUÔN LÀM CHÁY SÂN KHẤU, PHÒNG ZOOM

CUỐN SÁCH GIÁ TRỊ NÀY GIÁ LÀ BAO NHIÊU VÀ CÓ ƯU ĐÃI GÌ HOT KHÔNG?

Giá bìa của quyển sách là 249.000 VNĐ.

Tuy nhiên….

Nhân dịp xuất bản sách lần 5. 

Tôi có 2 ưu đãi hot dành cho bạn nhằm giúp bạn được sở hữu cuốn sách với mức giá hời nhất dành cho bạn mà tại Tiki hay các sàn thương mại bán sách của tôi không hề có (bởi bạn đang nhận ưu đãi mua sách giấy từ chính Tác giả).

TÔI CÓ 2 GÓI ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO BẠN

COMBO GÓI 1 (297.000Đ)

Tổng Giá Trị: 10.198.000 VNĐ​

Ưu đãi chỉ: 249.000 VNĐ

HOẶC BẠN CŨNG CÓ THỂ ĐĂNG KÝ COMBO GÓI 2

CÓ THỂ BẠN ĐANG TỰ HỎI: LIỆU CUỐN SÁCH NÀY CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

Bên Dưới Là 1 Số Hình Ảnh Tôi Lưu Lại Những Anh Chị Đã Mua, Đọc & Chia Sẻ Lại Với Tôi Cảm Nhận Của Họ

Vì tinh thần thật sự muốn cho đi nhiều hơn, giúp đỡ người khác vượt qua những rào cản họ đang gặp phải như mình trước kia. Và tôi đã thật sự làm điều này!

Nếu tôi cho đi 0đ bạn có thể xem như là rác, bạn không sử dụng nó.

Nhưng với 1 mức phí nhỏ, bạn sẽ không nợ tôi gì cả và tôi có trách nhiệm phải hỗ trợ bạn, đồng thời bạn cũng vì tiếc tiền mà sử dụng nó. Điều này tốt cho bạn hơn là việc cho bạn miễn phí.

Đã đến lúc 

Bạn phải chấm dứt cảm giác thiếu tự ti, tắc nghẽn ngôn từ, ngại nói trước đám đông, bất mãn vì muốn nói, truyền tải thông điệp mà nỗi sợ, rào cản vô hình nào đó cứ khiến bạn mãi sống trong cảm giác bất mãn về chính xiềng xích suy bên trong luôn kéo bạn lại.

Thay vào đó là 1 con người mà bạn hằng mong ước, nói trước đám đông khéo léo thuyết phục, dẫn dắt sân khấu cháy rực mỗi khi bạn cất tiếng nổi bật trước đám đông được nhiều người yêu thích. 

Thêm vào đó là bạn bán được hàng nhiều hơn vì xây dựng được thương hiệu tốt. Điều quan trọng nhất đó là vừa kiếm được tiền vừa được cháy hết mình với đam mê.

NGOÀI RA NẾU BÂY GIỜ BẠN ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN KHOẢN LUÔN. TÔI TẶNG BẠN THÊM KHOÁ HỌC QUAY SẴN TÔI TỪNG BÁN 240TR MANG TÊN

TRAIN THE TRAINER

ĐỂ BẠN CÓ THỂ ỨNG DỤNG NHIỀU HƠN NHỮNG KIẾN THỨC HỌC ĐƯỢC TRONG SÁCH
GIÚP BẠN NHANH HƠN X10 LẦN THỜI GIAN QUÃNG ĐƯỜNG CHẠM TỚI ĐAM MÊ

ĐÃ RẤT NHIỀU NGƯỜI SỞ HỮU SÁCH BÍ MẬT NGHỀ DIỄN GIẢ

Sách Được Công Nhận Sở Hữu Trí Tuệ Của Luật Pháp Việt Nam

Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng Về Nội Dung Của Sách

Nếu Đã Sẵn Sàng Trở Thành Người Truyền Cảm Hứng Hàng Nghìn Người Yêu Thích Thoả Đam Mê Đăng Ký Ngay Cuốn Sách, Sẽ Có Ký Tặng

Để Đăng Ký Sách...

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Và Nhận Các Ưu Đãi Phía Trên

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ PHAN THANH DŨNG

Chào bạn! Là Dũng đây 😉

Thật sự mà bây giờ nếu tự bản thân Dũng giới thiệu về mình cũng cảm giác hơi khoe khuyên. Không quan trọng Dũng là ai, điều quan trọng nhất là Dũng có thể giúp được gì cho bạn.

Dũng chỉ dám kể thành tích rằng, Dũng đã xuất thân từ một anh chàng giáo viên nghèo khó, lương chỉ 5,5 triệu mỗi tháng và phải mưu sinh nơi Sài Gòn hoa lệ, làm Dũng rất trăn trở vì lúc ấy muốn kiếm thêm 100.000đ mỗi tháng cũng không biết cách.

Rồi Dũng mạnh dạn nghỉ việc tại nơi làm thuê và ra khởi nghiệp với sản phẩm đầu tiên là cuốn sách Phương Pháp Ghi Nhớ Đỉnh Cao. Sau đó là quay khoá học Phương Pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc. 

Tiếp nữa bởi vì Dũng vô cùng tự ti về khả năng giao tiếp, thuyết trình của mình và cũng vì có ước mơ đứng sân khấu hàng nghìn người. Vậy nên Dũng bắt đầu tìm phương pháp để luyện tập chia sẻ, livestream liên tục trên Facebook. 

Và cũng bởi vì chia sẻ như vậy có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt đám đông, vậy nên 1 lần có người anh hỏi Dũng có quen ai có thể dẫn dắt hội trường 500 người không. Dũng ngay lập tức đón nhận cơ hội đó và thực sự đã thực hiện được ước mơ đứng sân khấu 500 và 1000 người của mình.

Theo thời gian, Dũng có kinh nghiệm nhiều hơn. Cũng là vì có rất nhiều anh chị nghe Dũng chia sẻ hay quá yêu cầu Dũng coaching cho họ nên Dũng đã đóng gói thành khoá học Siêu Diễn Đạt (đến hiện tại đã có hơn 1000 học viên). Tạo ra doanh số hơn 5 tỷ trong 3 năm qua.

Nhờ kinh nghiệm đó, Dũng đúc kết lại viết nên cuốn sách Bí Mật Nghề Diễn Giả nhằm giúp những anh em đang muốn trở thành người truyền cảm hứng, nhà đào tạo và kiếm được tiền từ đam mê chia sẻ.

Dũng tạm chia sẻ câu chuyện như thế, nếu bạn muốn tìm hiểu Dũng thêm, bạn hãy đăng ký sách và tham gia các chương trình học mà Dũng tặng kèm nhé. Ngoài ra Dũng còn là Tác giả của 05 cuốn sách khác.

Gần đây, Dũng mới lập kênh Youtube và cũng chưa có kênh TikTok, nên với sự chân thành, bạn có tìm mà không thấy Dũng trên các kênh đó thì thông cảm nha, Dũng đang có kế hoạch xây kênh thôi vì với Facebook cá nhân, Dũng cũng đã biết cách kiếm vài chục, vài trăm triệu mỗi tháng.

Và Dũng cũng có chia sẻ cho bạn cách kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng với Facebook cá nhân khi mua sách (quà kèm theo), giờ là chờ bạn đăng ký sách và chuyển sách lẫn quà cho bạn thôi đấy!

NẾU BẠN CÒN CHẦN CHỪ HÃY ĐỌC LỜI NHẮN NHỦ TÂM HUYẾT TỪ DŨNG

Nếu bạn chưa tin Dũng dẫn đến chưa đăng ký cuốn sách này?

Dũng có 1 lời cam kết điên rồ để bạn hiểu là Dũng đang nỗ lực truyền tải giá trị thông qua sách chứ không chỉ là một người đi bán sách!

Nếu bạn đăng ký cuốn sách này, mà không thấy giá trị, Dũng sẵn sàng hoàn 100% lại tiền bạn mua sách, chịu cho bạn cả phí hoàn sách. Còn với các phần quà tặng kèm theo sách, bạn có thể giữ lại 100%.

Để bạn hiểu rằng, mọi rủi ro Dũng sẽ chịu hết cho bạn!

Nếu bạn nói bạn không có tiền mua combo 1 hoặc combo 2, Dũng nói thật, với số tiền này, bạn để dành 1 vài hôm hoặc 1 ít tuần là có, hãy nghĩ mà xem?

Với việc dần dần giỏi kỹ thuyết trình, dẫn dắt đám đông, hoạt ngôn thì điều đó sẽ giúp cho bạn kiếm được rất nhiều tiền từ nghề chia sẻ này. Dũng thường hay nói đây là nghề nói ra tiền. Vậy nên việc đầu tư này bạn sẽ siêu lợi nhuận.

Hãy là người khôn ngoan, đầu tư vào kiến thức và kỹ năng của mình, để tạo ra tài sản thay vì dành tiền đi mua tiêu sản như một bữa nhậu nhẹt hay ca hát.

Hãy là một người thông minh! Dũng nói xong rồi, lựa chọn là ở bạn!

Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng Về Nội Dung Của Sách