DỪNG NGAY VIỆC TẠO RA CONTENT RÁC CHUYỂN ĐỔI TỆ

CONTENT MARKETING LÀ PHẢI BỎ RA 1 THU VỀ 100 THẬM CHÍ 10.000 CHUYỂN ĐỔI

BẠN KHÔNG NGHE NHẦM ĐÂU, LÀ BỎ RA 1 TẠO RA 100 THẬM CHÍ 10.000 CHUYỂN ĐỔI
BỞI VÌ 1 BÀI CONTENT ĐỈNH THÌ TẠO RA 1 LẦN BÁN ĐƯỢC CHO HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG?

ĐÂY LÀ MINH CHỨNG SỐNG CHO ĐIỀU ĐÓ

Làm thế nào mà 1 bài content quảng cáo của tôi có thể sử dụng trong suốt 3 năm tạo ra hơn 50.000 khách hàng mà không có bất kỳ sự thay đổi nào?

 
Bí mật nào đã khiến các tiktoker hay youtuber ngoài kia chỉ với 1 content có thể tạo hàng triệu view và chuyển đổi thành hàng trăm nghìn khách hàng mỗi tháng?

Tất cả đều có phương pháp khoa học chứ không có gì là ngẫu nhiên. Và trong cuốn sách này, tôi sẽ chia sẻ hết tất cả bí mật đó không giấu gì cả.

TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY

THẬT LÀ KHÓ TIN NẾU CHÚNG TÔI TỰ MÌNH KHEN SÁCH CỦA MÌNH VIẾT!

Chính tôi nói chi bằng chính bạn trải nghiệm nó, dưới đây là bản đọc thử với hơn 170 trang.

CÓ SỞ HỮU CUỐN SÁCH NÀY HAY KHÔNG LÀ QUYỀN LỰA CHỌN CỦA BẠN

THỜI BUỔI NHÀ NHÀ NGƯỜI NGƯỜI LÀM MARKETING BÁN HÀNG, CẠNH TRANH CAO

NẾU CONTENT KHÔNG ĐỦ THU HÚT KHÁCH HÀNG THÌ CONTENT CỦA BẠN MÃI LÀ CONTENT RÁC BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU

CUỐN SÁCH NÀY SẼ GIÚP CONTENT CỦA BẠN ĐÁNH BAY MỌI CONTENT KHÁC CÙNG LĨNH VỰC

AI CŨNG BIẾT CONTENT IS KING, NHƯNG LẠI ÍT AI CHO BẠN BIẾT CÔNG THỨC ĐỂ TẠO RA CONTENT VUA TRONG TỪNG LĨNH VỰC?

CUỐN SÁCH NÀY SẼ GIÚP BẠN LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ

CAM KẾT KHÔNG HÀI LÒNG HOÀN TIỀN 100% VỚI NỘI DUNG SÁCH

Nghe có vẻ thú vị đó, vậy giá sao, có ưu đãi gì không?

Giá bìa của quyển sách là 249.000 VNĐ.

Tuy nhiên….

Nhân dịp ra mắt lần đầu tiên. 

Tôi có 2 lựa chọn dành cho bạn nhằm giúp bạn được sở hữu cuốn sách với mức giá hời hơn tất cả cuốn sách bạn từng mua và không có ở đâu có ưu đãi tốt hơn. (bởi bạn đang nhận ưu đãi mua sách giấy từ chính Tác giả).

TÔI CÓ 2 GÓI ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO BẠN

COMBO GÓI 1 (297.000Đ)

Tổng Giá Trị: 12.797.000 VNĐ​

Ưu đãi chỉ: 249.000 VNĐ

HOẶC BẠN CŨNG CÓ THỂ ĐĂNG KÝ COMBO GÓI 2

COMBO GÓI 2 (697.000Đ)

NGOÀI RA BẠN CÒN ĐƯỢC NHẬN THÊM

Tổng Giá Trị: 138.796.000 VNĐ​

Ưu đãi chỉ: 697.000 VNĐ

SÁCH KHÔNG HAY - KHÔNG GIÁ TRỊ - HOÀN TIỀN 110%

CÓ THỂ BẠN TỰ HỎI, ĐẶT GIÁ TRÊN TRỜI RỒI BÁN RẺ À?

Tôi khẳng định là không! Trước đây những kiến thức này, những quà tặng kèm theo thôi tôi đã thu phí vài triệu đến hàng trăm triệu. Bạn có thể xem sẽ biết…

Vì tinh thần thật sự muốn cho đi nhiều hơn – một người anh đã nói với tôi rằng, em hãy cho đi thứ mà em tiếc, để luyện hạnh cho đi. Và tôi đã thật sự làm điều này!

Nếu tôi cho đi 0đ bạn có thể xem như là rác, bạn không sử dụng nó nhưng với 1 mức phí nhỏ, bạn sẽ không nợ tôi gì cả và tôi có trách nhiệm phải hỗ trợ bạn, đồng thời bạn cũng vì tiếc tiền mà sử dụng nó. Điều này tốt cho cả 2 chúng ta.

NGOÀI RA NẾU BÂY GIỜ BẠN ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN KHOẢN LUÔN. TÔI TẶNG BẠN THÊM CHƯƠNG TRÌNH FULL 1 NGÀY QUA ZOOM MANG TÊN​

BÁN HÀNG TINH GỌN 4.0

VỚI TÔI, CONTENT MARKETING LÀ PHẢI BÁN ĐƯỢC HÀNG, NẾU KHÔNG CHỈ LÀ CONTENT CHẾT

HIỂU RẰNG, CONTETN MARKETING THÔI THÌ CHƯA ĐỦ ĐƠN ĐƠN HÀNG LUÔN CHÁY HÀNG, BẠN CŨNG CẦN PHẢI GIỎI BÁN HÀNG

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ PHAN THANH DŨNG

Chào bạn! Là Dũng đây 😉

Dũng ngồi lập trang web này và cũng chuẩn bị các ưu đãi kèm theo, nên Dũng viết vài dòng nếu bạn thắc mắc Dũng là ai! Thật sự là tính Dũng thân thiện, nên cho phép Dũng xưng hô là Dũng và bạn nhé.

Bạn thấy đấy, Dũng là người hòa đồng và vui vẻ, nhiệt tình và đam mê chia sẻ đến mức cuồng nhiệt!
Bạn có thể thấy các ưu đãi đi kèm, chắc cũng hiểu Dũng đang nỗ lực truyền tải những giá trị mà Dũng kết tinh được gửi đến bạn.

Thật sự mà bây giờ nếu tự bản thân Dũng giới thiệu về mình cũng cảm giác hơi khoe khuyên. Dũng chỉ dám kể thành tích rằng, Dũng đã xuất thân từ một anh chàng giáo viên nghèo khó, lương chỉ 5,5 triệu mỗi tháng và phải mưu sinh nơi Sài Gòn hoa lệ, làm Dũng rất trăn trở vì lúc ấy muốn kiếm thêm 100.000đ mỗi tháng cũng không biết cách.

Rồi Dũng mạnh dạn nghỉ việc tại nơi làm thuê và ra khởi nghiệp với lĩnh vực tư vấn bán hàng, ban đầu cũng rất vất vả vì không biết bán hàng nhưng đến năm thứ 4, Dũng đã tìm ra được công thức bán hàng cho riêng mình.

Dũng đã tạo ra doanh số hơn 10 tỷ trong 3 năm kế tiếp và công thức, quy trình bán hàng 8B liên tục hiệu quả. Dũng chỉ muốn chia sẻ rằng, tất cả những chiến lược bán hàng, marketing của Dũng đem lại nhiều thành công cho Dũng tất cả là nhờ vào content mà Dũng đã tạo ra. Tất cả những phương pháp hiệu quả nhất để viết content đem lại chuyển đổi cao hơn, Dũng đều chia sẻ trong cuốn sách này.

Dũng tạm chia sẻ câu chuyện như thế, nếu bạn muốn tìm hiểu Dũng thêm, bạn hãy đăng ký sách và tham gia các chương trình học mà Dũng tặng kèm nhé. Ngoài ra Dũng còn là Tác giả của 04 cuốn sách khác (sắp có cuốn thứ 5 rồi).

Gần đây, Dũng mới lập kênh Youtube và cũng chưa có kênh TikTok, nên với sự chân thành, bạn có tìm mà không thấy Dũng trên các kênh đó thì thông cảm nha, Dũng đang có kế hoạch xây kênh thôi vì với Facebook cá nhân, Dũng cũng đã biết cách kiếm vài chục, vài trăm triệu mỗi tháng.

Và Dũng cũng có chia sẻ cho bạn cách kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng với Facebook cá nhân khi mua sách (quà kèm theo), giờ là chờ bạn đăng ký sách và chuyển sách lẫn quà cho bạn thôi đấy!

NẾU BẠN CÒN CHẦN CHỪ HÃY ĐỌC LỜI NHẮN NHỦ TÂM HUYẾT TỪ DŨNG

Nếu bạn chưa tin Dũng dẫn đến chưa đăng ký cuốn sách này?

Dũng có 1 lời cam kết điên rồ để bạn hiểu là Dũng đang nỗ lực truyền tải giá trị thông qua sách chứ không chỉ là một người đi bán sách!

Nếu bạn đăng ký cuốn sách này, mà không thấy giá trị, Dũng sẵn sàng hoàn 100% lại tiền bạn mua sách, chịu cho bạn cả phí hoàn sách. Còn với các phần quà tặng kèm theo sách, bạn có thể giữ lại 100%.

Để bạn hiểu rằng, mọi rủi ro Dũng sẽ chịu hết cho bạn!

Nếu bạn nói bạn không có tiền mua combo 1 hoặc combo 2, Dũng nói thật, với số tiền này, bạn để dành 1 vài hôm hoặc 1 ít tuần là có, hãy nghĩ mà xem?

Với việc tạo ra những bài content triệu view, triệu like, cmt liên tục được viral, chia sẻ và chuyển đổi thành khách hàng cực cao thì việc đầu tư này bạn sẽ siêu lợi nhuận.

Hãy là người khôn ngoan, đầu tư vào kiến thức và kỹ năng của mình, để tạo ra tài sản thay vì dành tiền đi mua tiêu sản như một bữa nhậu nhẹt hay ca hát.

Hãy là một người thông minh! Dũng nói xong rồi, lựa chọn là ở bạn!

Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng Về Nội Dung Của Sách