FILE MỀM CỦA SÁCH (ĐÃ ĐƯỢC GỬI QUA EMAIL CỦA BẠN SAU ÍT PHÚT NỮA)

Kiểm Tra Cả Hộp Thư Rác/Hộp Thư Quảng Cáo Nếu Chưa Thấy Email

Trong Thời Gian Chờ Đợi, Dũng Có Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Bán Hàng Giỏi Mà Còn Làm Content Hay Nữa Thì Sao?

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CHÚ TÂM VÀO VIỆC LÀM NHỮNG CONTENT TẠO RA TIỀN

VÀ CUỐN SÁCH CONTENT MARKETING CHUYỂN ĐỔI CAO SẼ LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT NĂM 2024 CỦA BẠN

CUỐN SÁCH ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MUỐN LÀM CONTENT BÁN ĐƯỢC HÀNG

Cuốn Sách Chỉ Ra 1 Quy Trình Làm Content Mới Mang Tên Giá Trị Gia Tăng - Giúp Bạn Tạo Ra Những Content Hay & Tác Động Trực Tiếp Đến Tâm Lý Muốn Sở Hữu Của Khách Hàng Tiềm Năng Để Bán Được Hàng

Có thể bạn chưa biết?

Khác với content thông thường, content marketing chuyển đổi cao tập trung hoàn toàn vào việc thu hút, thuyết phục và tạo động lực để tỉ lệ lớn khách hàng của bạn thực hiện những lời kêu gọi hành động của bạn.

Đó có thể là nhấp link, đặt hàng ngay…và thậm chí là mua hàng ngay lập tức. Nếu bạn muốn cuốn sách này nói về những content mang tính viral hoặc giải trí, có thể cuốn sách này không phù hợp với bạn.

Nhưng nếu bạn muốn làm content (viết lẫn nói) mà ra số, ra đơn, ra tiền thì hãy đọc thật kỹ cuốn sách này.

Nếu bạn không có cuốn sách này thì đây là những gì có thể xảy ra:

Bạn vẫn sẽ bế tắc với sự nghèo khó, đau đầu với chi phí cố định hàng tháng, hàng tồn nhưng không đẩy hàng đi được.

Cuốn sách không quyền năng đến mức giúp bạn được tất cả, tuy nhiên bạn sẽ nhận ra một quy trình mới giúp bạn làm được những content khiến khách hàng khó cưỡng lại việc mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Ngoài ra những kiến thức được chia sẻ trong cuốn sách này sẽ giúp bạn ngưng được việc làm content theo bản năng, thay vào đó là tạo ra được những content in tiền.

Để đảm bảo rằng cuốn sách giấy này phù hợp với bạn, bạn có thể đọc thử bản điện tử trước khi ra quyết định sở hữu sách giấy. 

Hãy Là 1 Người Mua Hàng Thông Minh

Nên Đọc Thử Trước Khi Rinh Về

Dưới đây là bản đọc thử Full 192 trang của cuốn sách này, hãy đọc thử thoải mái trước khi quyết định cuốn sách này có trên kệ sách của bạn không?

TRƯỜNG HỢP BẠN HỎI TÔI?

DŨNG ƠI! CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ KHÁC BIỆT KHÔNG, TẠI SAO TÔI NÊN CÓ NÓ?

Đây có thể là câu trả lời...

Chào bạn, tôi là Phan Thanh Dũng, Tác giả cuốn sách này.

Thú thật, trang này do tôi tự viết ra, để thuyết phục bạn sở hữu cuốn sách này, trong lúc làm nội dung, tôi cũng tự hỏi chính mình: Nếu mình tự bán cho mình cuốn sách này, đâu là lý do để mình nên sở hữu nó?

Tôi cũng giống bạn thôi, chỉ bán những gì mà mình cảm thấy tin tưởng và tự hào, dưới đây là những lý do mà chính tôi sẽ mua cuốn sách này, cũng như bạn nên mua nó, bởi:

Thứ nhất: Bìa đẹp, bắt mắt, nội dung sát nhu cầu, có thể làm quà tặng cho người thân, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng rất ý nghĩa. Nếu bạn có một đội nhóm, hãy giúp họ có cuốn sách này, họ sẽ rất biết ơn bạn đấy.

Thứ hai: 100% nội dung trong sách là Bối cảnh thực chiến tại Việt Nam, giúp bạn dễ dàng hình dung và ứng dụng kiến thức, chẳng nghĩa lý gì nếu bạn đọc một cuốn sách siêu hay từ nước ngoài, nhưng ở Việt Nam lại không ứng dụng được, đúng không?

Thứ ba: Tác giả (tôi đây) là người có kinh nghiệm hơn 7 năm kinh doanh, sau nhiều năm từ một người bán hàng kém nỗ lực vươn lên, tôi đã tạo ra được doanh số hơn 10 tỉ đồng nhờ những nguyên lý tạo ra content chuyển đổi cao, chắc chắn tôi có thứ đáng để bạn học.

Thứ tư: Nội dung truyền tải của sách được viết theo phong cách kể chuyện, gần gũi, dễ đọc, kết hợp phong cách phim kiếm hiệp, đọc hết chương là muốn qua ngay chương khác, khó dừng, bạn có thể đọc hết cuốn sách này chỉ trong nửa ngày.

Thứ năm: Có nhiều hình ảnh minh họa, ví dụ dễ hiểu, dễ hình dung, đọc tới đâu thấm tới đó, không gây buồn ngủ mà ngược lại, đầy cảm hứng.

Thứ sáu: Có bài tập thực hành sau mỗi thông điệp chia sẻ, để bạn đọc tới đâu là ngấm sâu tới đó.

Thêm nữa: Giá cả sách hạt dẻ, không bằng 1 buổi ăn tối hào sảng với bạn bè của bạn, ăn thì hết, mua sách đọc thì trí tuệ mãi bám theo và phục vụ bạn. Áp dụng theo chiến lược làm content mà tôi chia sẻ trong sách, doanh số của bạn có thể tăng gấp cả trăm lần (bản thân tôi là thế, bạn có thể chưa bằng hoặc hơn).    

Chưa dừng lại ở đó: Tác giả (tôi đây) cực kỳ hào sảng với việc lan tỏa kiến thức. Vậy nên khi đăng ký cuốn sách này, bạn còn được nhiều quà tặng kèm theo sách, để giúp bạn đạt kết quả nhanh và sâu hơn trong việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người mua hàng.

Tính sơ sơ, tôi đã mất 7 năm kinh nghiệm thực chiến, tạo ra hơn 10 tỷ doanh số, đồng thời đầu tư học hỏi cũng hơn 1 tỷ đồng để đúc kết ra cuốn sách này! 

NẾU BẠN DƯ DẢ THỜI GIAN VÀ TÀI CHÍNH ĐỂ MÀY MÒ GIỐNG TÔI THÌ LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH: BẠN TẮT TRANG NÀY ĐI VÀ QUÊN TÔI ĐI

Hãy sở hữu cuốn sách này... Nếu bạn hỏi tôi là cuốn sách này giá bao tiền?

Giá bìa của quyển sách là 298.000 VNĐ. Tuy nhiên…. Nhân dịp xuất bản cuốn sách mới này (trong bộ 6 cuốn sách mà tôi viết ra). 

Tôi có một số lựa chọn dành cho bạn nhằm giúp bạn được sở hữu cuốn sách với mức giá hời nhất dành cho bạn mà tại Tiki hay các sàn thương mại bán sách của tôi không hề có (bởi bạn đang nhận ưu đãi mua sách giấy từ chính Tác giả).

TÔI CÓ 2 GÓI COMBO DÀNH RIÊNG CHO BẠN

COMBO GÓI 1 (298.000Đ)

NGOÀI RA BẠN CÒN NHẬN ĐƯỢC THÊM #6

TRONG KHÓA HỌC BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

TỔNG GIÁ TRỊ: 37.945.000 VNĐ​

HOẶC BẠN CŨNG CÓ THỂ ĐĂNG KÝ COMBO GÓI 2

SÁCH KHÔNG HAY - KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ - HOÀN LẠI TIỀN 100%

CÓ THỂ BẠN HỎI TÔI?

TÔI LÀM GIÁ TRÊN TRỜI RỒI BÁN GIÁ RẺ À?​

Tôi khẳng định là không! Trước đây những kiến thức này tôi đã thu phí từ hàng chục đến hơn cả trăm triệu. Bạn có thể xem sẽ biết…

Vì tinh thần thật sự muốn cho đi nhiều hơn – một người anh đã nói với tôi rằng, em hãy cho đi thứ mà em tiếc, để luyện hạnh cho đi. Và tôi đã thật sự làm điều này!

Nếu tôi cho đi 0đ bạn có thể xem như là rác, bạn không sử dụng nó nhưng với 1 mức phí nhỏ, bạn sẽ không nợ tôi gì cả và tôi có trách nhiệm phải hỗ trợ bạn, đồng thời bạn cũng vì tiếc tiền mà sử dụng nó. Điều này tốt cho cả 2 chúng ta.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỘT PHÁ THU NHẬP 2024 VỚI CONTENT RA TIỀN CHƯA?

LỰA CHỌN CỦA BẠN LÀ GÌ?

RUSSEL BRUNSON - TÁC GIẢ CUỐN SÁCH BÍ MẬT DOTCOM, BÍ MẬT TRAFFIC, BÍ MẬT CHUYÊN GIA & ĐỒNG SÁNG LẬP CLICK FUNNEL ĐÃ TÂM SỰ

Sản phẩm tốt không làm tôi giàu. Một phễu bán hàng chất lượng không làm tôi giàu có. Lượng truy cập cao không làm tôi giàu có. Việc lập danh sách data không làm tôi giàu có.

Chừng nào chưa học được cách viết content thú vị thì những thứ đó chẳng có ý nghĩa gì, vì sản phẩm tôi muốn bán cũng không bán được.

Lượng truy cập tôi cố đẩy lên cũng không chuyển đổi thành khách hàng. Phễu bán hàng tôi cố xây dựng cũng không thuyết phục được khách hàng mua những thứ tôi muốn bán.

—— Đấy là lời tâm sự của Russel Brunson – Tác giả của Bí Mật Dotcom, Bí Mật Traffic…

Một chuyên gia đầu ngành kinh doanh online trên Internet đã đưa ra lời khuyên, bản thân tôi (Phan Thanh Dũng) cũng đã ứng dụng và tạo ra hơn 10 tỷ doanh số nhờ content marketing chuyển đổi cao, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn 1 trong 2 combo mà tôi dành cho bạn?

NẾU BẠN CÒN CHẦN CHỪ HÃY ĐỌC LỜI NHẮN NHỦ TÂM HUYẾT TỪ DŨNG

Nếu bạn chưa tin Dũng dẫn đến chưa đăng ký cuốn sách này?

Dũng có 1 lời cam kết điên rồ để bạn hiểu là Dũng đang nỗ lực truyền tải giá trị thông qua sách chứ không chỉ là một người đi bán sách!

Nếu bạn đăng ký cuốn sách này, mà không thấy giá trị, Dũng sẵn sàng hoàn 100% lại tiền bạn mua sách, chịu cho bạn cả phí hoàn sách. Còn với các phần quà tặng kèm theo sách, bạn có thể giữ lại 100%.

Để bạn hiểu rằng, mọi rủi ro Dũng sẽ chịu hết cho bạn!

Nếu bạn nói bạn không có tiền mua combo 1 hoặc combo 2, Dũng nói thật, với số tiền này, bạn để dành 1 vài hôm hoặc 1 ít tuần là có, hãy nghĩ mà xem?

Với việc dần dần giỏi kỹ năng làm content chuyển đổi cao thì việc đầu tư này bạn sẽ siêu lợi nhuận.

Hãy là người khôn ngoan, đầu tư vào kiến thức và kỹ năng của mình, để tạo ra tài sản thay vì dành tiền đi mua tiêu sản như một bữa nhậu nhẹt hay ca hát.

Hãy là một người thông minh! Dũng nói xong rồi, lựa chọn là ở bạn!

Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng Về Nội Dung Của Sách