QUÀ TẶNG TỪ PHAN THANH DŨNG

CHÚC MỪNG BẠN ĐÂY LÀ CUỐN SÁCH MÀ TÔI GỬI ĐẾN BẠN

➟ BẤM ĐÂY TẢI SÁCH VỀ MÁY ĐỂ ĐỌC ÍT NHẤT 1 CHƯƠNG TRƯỚC KHI ZOOM

Hi bạn, tên tôi là Phan Thanh Dũng, Chủ tịch học viện WONKA và là Chuyên gia huấn luyện kỹ năng diễn đạt, thuyết trình. Từng là một người thiếu tự tin, giao tiếp kém và sợ nói chuyện trước đám đông, đứng trước ống kính máy quay là không biết nói gì nên tôi rất bất mãn về chính mình vì nó làm tôi lỡ mất đi nhiều cơ hội trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

Năm 2017 tôi bắt đầu chính thức nghiêm túc chinh phục kỹ năng này. Tôi đã từng thử rất nhiều cách mà người khác bày cho mình như luyện nói trước gương, đọc nhiều sách, gặp gỡ và giao tiếp với nhiều người nhưng “mèo vẫn hoàn mèo”.

Thậm chí tôi còn thiếu tự tin hơn vì nghi ngờ rằng mình bẩm sinh đã kém rồi nên luyện tập mấy cũng không cải thiện được. May mắn thay, có người nói với tôi rằng “mọi chuyện đều có thể, chỉ cần phương pháp đúng”. Tôi nhìn lại phương pháp mình luyện tập và biết có gì đó sai sai.

Tôi thay đổi niềm tin và tiếp tục con đường chinh phục kỹ năng thuyết trình. Năm 2019, sau bao sự đầu tư nghiêm túc, tôi cũng đã tìm ra được “long mạch thuyết trình lẫn chìa khóa giao tiếp tốt”, tôi nắm bắt nó và chuyển hóa thành hành động và đã biết cái sai sai đó là gì. Sau 6 tháng, tôi đã có cơ hội và tự tin dẫn dắt sân khấu 1000 người trong sự kiện có sự góp mặt của vua bán hàng Blair Singer, TS. Lê Thẩm Dương…

Từ 2019 đến nay, tôi đã giảng dạy kỹ năng giao tiếp và thuyết trình để mang long mạch thuyết trình lẫn chìa khóa giao tiếp tốt đến với mọi người và đã tổ chức được hơn 140+ lớp học với sự đăng ký tham gia của hơn 50.000 người.
Bằng tất cả tâm huyết, nếu bạn muốn khám phá long mạch thuyết trình và chinh phục chìa khóa giao tiếp tốt. Hãy nhận ngay cuốn sách mà tôi tặng bạn.
PHAN THANH DŨNG LÀ AI?

ẤN ĐÂY TẢI SÁCH VỀ NGAY

©2024 Allrights reserved by WONKA