FILE MỀM CỦA SÁCH (ĐÃ ĐƯỢC GỬI QUA EMAIL CỦA BẠN SAU ÍT PHÚT NỮA)

Kiểm Tra Cả Hộp Thư Rác/Hộp Thư Quảng Cáo Nếu Chưa Thấy Email

Trong Thời Gian Chờ Đợi, Dũng Có Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Bạn Có Thể Giúp Bạn Đọc Sách Hiệu Quả - Bạn Có Muốn Giúp Cho Con Bạn Năng Lực Siêu Ghi Nhớ Không?

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN GIÚP CHO CON BẠN HỌC TỐT HƠN TẬP TRUNG HƠN

VÀ CUỐN SÁCH PHƯƠNG PHÁP GHI NHỚ ĐỈNH CAO SẼ LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT NĂM 2024 CỦA BẠN

CUỐN SÁCH ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP VỚI LỨA TUỔI TỪ 7 ĐẾN 18 TUỔI CÓ TRÍ NHỚ KÉM

Cuốn Sách Chỉ Ra 1 Quy Trình Ghi Nhớ Mới Với 4 Bước S.M.E.R Giúp Con Bạn Sở Hữu Khả Năng Nhớ Lâu Nhớ Nhanh Và Đạt Được Điểm Cao Trong Học Tập Dễ Dàng Hơn

Có thể bạn chưa biết?

Nhiều người ngoài kia, có thói quen ghi nhớ là đọc đi đọc lại để học thuộc lòng điều gì đó. Phương pháp này không hiệu quả, vì cực kỳ dễ quên bởi chỉ có bước Repeat (lặp đi lặp lại), ghi nhớ bằng cách này chỉ để ghi nhớ những thứ ngắn hạn, với kiến thức dài hạn thì không hiệu quả, bởi dễ quên.

Và rất có thể, con bạn cũng đang ghi nhớ bài học theo cách như vậy, chữ Thầy trả Thầy, chữ Cô trả cho Cô, đừng để con bạn đi vào vết xe đổ, hãy trang bị cho con bạn 4 bước ghi nhớ đỉnh cao S.M.E.R thay vì có mỗi chữ R ở cuối. Vậy 4 bước S.M.E.R bao gồm những điều nào?

Bước 1: Với Chữ S = Soften (Có Nghĩa Là Làm Mềm)​

Hãy tưởng tượng như thế này, khi con bạn ăn gì đó, nếu thức ăn cứng, con bạn sẽ rất khó nhai, khó nuốt và khó tiêu hóa đúng không? 

Để dễ nuốt, bạn cần “luộc, chưng, hấp” để thức ăn cứng thành mềm cho con, lúc đó con bạn dễ ăn, dễ nuốt, dễ tiêu hóa hơn.

Kiến thức cũng thế, có thứ dễ nuốt (dễ nhớ), có thứ khó nuốt (khó nhớ), vậy để làm mềm, trong cuốn sách phương pháp ghi nhớ đỉnh cao, tôi sẽ hướng dẫn cho con bạn làm được điều đó.

Muốn đạt được kết quả cao, cần có phương pháp hiệu quả. Việc ghi nhớ cũng thế, muốn con bạn ghi nhớ tốt, con bạn cần có phương pháp ghi nhớ thông minh.

Trong cuốn sách phương pháp ghi nhớ đỉnh cao, tôi sẽ hướng dẫn cho con bạn 2 phương pháp ghi nhớ đỉnh cao mà các kỷ lục gia Siêu trí nhớ lẫn các học sinh siêu giỏi đang dùng đó là: Phương pháp liên kết và phương pháp hành trình, cùng với đó là 14 yếu tố hỗ trợ con bạn có một siêu trí nhớ, rất dễ ứng dụng.

Phàm cái gì có cảm xúc thì nhớ lâu hơn là không có cảm xúc, trong cuốn sách này, tôi sẽ hướng dẫn cho con bạn gắn thêm các yếu tố cảm xúc vào trong phương pháp ghi nhớ ở bước 2.

Lúc này đây, con bạn sẽ nhớ lâu hơn rất nhiều, đây là điều ít ai biết. Có 5 loại cảm xúc được hướng dẫn trong bước này tương ứng với 5S đó là: Sex – Sến – Sợ – Sốc – Sướng

Cuối cùng mới là việc lặp đi lặp lại những gì muốn nhớ, bạn thấy không?

Khi đi qua trình tự 4 bước này, mới là một quy trình ghi nhớ đỉnh cao.

Và lúc này đây, con bạn có thể ứng dụng vào việc:

Nhớ công thức toán học dễ dàng hơn, nhớ lý thuyết và công thức lý học dễ dàng hơn.

Nhớ lý thuyết và công thức hóa học dễ dàng hơn.

Thêm nữa đó là… Nhớ nội dung Văn – Sinh – Sử – Địa dễ dàng hơn, nhớ từ vựng Tiếng Anh dễ dàng hơn.

Nếu con bạn không có cuốn sách này thì đây là những gì có thể xảy ra:

Con bạn sẽ mãi mãi thiếu một phương pháp học hiệu quả và có thể sẽ học dốt suốt 12 năm học phổ thông và có thể không học được Đại Học/Cao Đẳng. Con bạn sẽ mãi mãi không có khả năng tự học tốt chỉ vì Bố Mẹ không dám đầu tư cho con.

Việc học cũng giống như cho con đi tắm ở hồ bơi, càng học lên cao thì con của bạn càng tiến ra xa bờ và hồ bơi thì càng sâu. Nếu con bạn không biết bơi hoặc bơi không giỏi, con bạn sẽ đuối sức và chìm nghỉm trong việc học.

Nguy hiểm hơn nữa là con bạn sẽ luôn trong tình trạng chạnh lòng, thiếu tự tin về chính mình khi nhìn thấy những người bạn cùng lớp nổi trội hơn, học tốt hơn, được Thầy Cô quý mến hơn.

Đã Tái Bản Lần Thứ 5 Với Hơn 10.000 Quyển Đến Tay Độc Giả & Được Đánh Giá Siêu Tích Cực

TRĂM NGHE ĐÂU BẰNG MẮT THẤY

Dưới Đây Là Bản Đọc Thử Full Hơn 360 Trang Của Cuốn Sách Này

Hãy Là 1 Người Mua Thông Minh

Đọc Thử Trước Khi Rinh Về Tặng Cho Con Bạn

TRƯỜNG HỢP BẠN HỎI TÔI?

DŨNG ƠI! CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ KHÁC BIỆT KHÔNG, TẠI SAO TÔI NÊN CÓ NÓ?

Đây có thể là câu trả lời...

Chào bạn, tôi là Phan Thanh Dũng, Tác giả cuốn sách này.

Thú thật, trang này do tôi tự viết ra, để thuyết phục bạn sở hữu cuốn sách này, trong lúc làm nội dung, tôi cũng tự hỏi chính mình: Nếu mình tự bán cho mình cuốn sách này, đâu là lý do để mình nên sở hữu nó?

Tôi cũng giống bạn thôi, chỉ bán những gì mà mình cảm thấy tin tưởng và tự hào, dưới đây là những lý do mà chính tôi sẽ mua cuốn sách này, cũng như bạn nên mua nó, bởi:

Thứ nhất: Bìa đẹp, bắt mắt, nội dung sát nhu cầu, có thể làm quà tặng cho con cái, con cháu của đồng nghiệp, đối tác, khách hàng rất ý nghĩa. Nếu bạn tặng cho họ, họ sẽ rất biết ơn bạn đấy.

Thứ hai: 100% nội dung trong sách là Bối cảnh thực chiến tại Việt Nam, giúp bạn dễ dàng hình dung và ứng dụng kiến thức, chẳng nghĩa lý gì nếu bạn đọc một cuốn sách siêu hay từ nước ngoài, nhưng ở Việt Nam lại không ứng dụng được, đúng không?

Thứ ba: Tác giả (tôi đây) là người từng mê game, học đúp lớp 10 vì trí nhớ kém, sau đó tôi nghiêm túc tìm tòi sách để học, các khóa học để ứng dụng vào học tập, nhờ sự tìm tòi ứng dụng đó, tôi đã thi đậu cấp 3 rồi Đại học, sau đó tôi tốt nghiệp cử nhân ngành Sư phạm, chắc chắn tôi có thứ đáng để con bạn học.

Thứ tư: Nội dung truyền tải của sách được viết theo phong cách kể chuyện, gần gũi, dễ đọc, kết hợp phong cách truyền lửa cho con bạn, bé sẽ đọc hết chương là muốn qua ngay chương khác, khó dừng.

Thứ năm: Có nhiều hình ảnh minh họa, ví dụ dễ hiểu, dễ hình dung, đọc tới đâu thấm tới đó, không gây buồn ngủ mà ngược lại, đầy cảm hứng.

Thứ sáu: Có bài tập thực hành sau mỗi thông điệp chia sẻ, có nhóm kín hỏi đáp, được Tác giả (tôi đây) giải đáp.

Thêm nữa: Giá cả sách hạt dẻ, không bằng 1 buổi ăn tối hào sảng với bạn bè của bạn, ăn thì hết, mua sách đọc thì trí tuệ mãi bám theo và phục vụ con bạn. Áp dụng theo chiến lược mà tôi chia sẻ trong sách, con bạn sẽ học tập giỏi hơn, điểm cao hơn, bạn cũng đỡ áp lực hơn.

Chưa dừng lại ở đó: Tác giả (tôi đây) cực kỳ hào sảng với việc lan tỏa kiến thức. Vậy nên khi đăng ký cuốn sách này, bạn còn được nhiều quà tặng kèm theo sách, để giúp con bạn làm chủ kỹ năng ghi nhớ nhanh hơn.

Tôi đã mất hơn nửa thập kỷ để ứng dụng, đúc rút, hệ thống hóa và viết ra cuốn sách này, hãy tận dụng kinh nghiệm của tôi và dành món quà này cho con của bạn.

NẾU BẠN DƯ DẢ THỜI GIAN ĐỂ MÀY MÒ PHƯƠNG PHÁP THÌ LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH: BẠN TẮT TRANG NÀY ĐI VÀ QUÊN TÔI ĐI

Hãy sở hữu cuốn sách này... Nếu bạn hỏi tôi là cuốn sách này giá bao tiền?

Giá bìa của quyển sách là 370.000 VNĐ. Tuy nhiên…. Nhân dịp tái bản cuốn sách này!

Tôi có một số lựa chọn dành cho bạn nhằm giúp bạn được sở hữu cuốn sách với mức giá hời nhất dành cho bạn mà tại Tiki hay các sàn thương mại bán sách của tôi không hề có (bởi bạn đang nhận ưu đãi mua sách giấy từ chính Tác giả).

TÔI CÓ 2 GÓI COMBO DÀNH RIÊNG CHO BẠN

COMBO GÓI 1 (370.000Đ)

TỔNG GIÁ TRỊ: 8.166.000 VNĐ​

HOẶC BẠN CŨNG CÓ THỂ ĐĂNG KÝ COMBO GÓI 2

COMBO GÓI 2 (698.000Đ)

NGOÀI RA BẠN CÒN NHẬN ĐƯỢC THÊM

Tổng Giá Trị: 11.134.000 VNĐ​

SÁCH KHÔNG HAY - KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ - HOÀN LẠI TIỀN 100%

Sách Được Công Nhận Sở Hữu Trí Tuệ Của Luật Pháp Việt Nam

Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng Về Nội Dung Của Sách

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIÚP CON BẠN HỌC GIỎI HƠN CHƯA?

LỰA CHỌN CỦA BẠN LÀ GÌ?

NẾU BẠN CÒN CHẦN CHỪ HÃY ĐỌC LỜI NHẮN NHỦ TÂM HUYẾT TỪ DŨNG

Dũng tin rằng bạn là một phụ huynh thông thái, việc đầu tư 370.000 hoặc 698.000 để con bạn sở hữu kỹ năng ghi nhớ và ứng dụng trong suốt 12 năm học phổ thông (thậm chí là Đại học) là quá hời!

Dũng tin rằng bạn cũng thấy thế, vậy đây là khoản đầu tư không phải là chi phí. Dũng không biết tại sao bạn chần chừ không tặng ngay cho con mình cuốn sách này nhưng với kinh nghiệm tư vấn cho hàng ngàn phụ huynh, Dũng thừa hiểu việc con chán học, lười học, hư hỏng là do không có cảm xúc tốt trong học tập.

Từ việc khó thuộc bài dẫn đến bị mắng vốn từ Thầy cô và la rầy từ Bố Mẹ Và việc học cũng giống như cho con đi tắm ở hồ bơi, càng học lên cao thì con của bạn càng tiến ra xa bờ và hồ bơi thì càng sâu. Vậy nếu không trang bị cho con phương pháp bơi thì điều gì sẽ xảy ra? Chắc chắn một lúc nào đó, con sẽ sợ không dám bơi nữa…

Đừng để con học tập vất vả vì sự do dự, chần chừ của mình. Chiếc phao cứu sinh dành cho con đó chính là Phương Pháp Ghi Nhớ Đỉnh Cao SMER đã ở trước mắt bạn. Hãy đăng ký và tặng cho con của mình cuốn sách này để rồi sau này, con sẽ biết ơn bạn rất nhiều.