ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Kiểm tra Email của bạn: Để nhận link quà tặng của bạn

(Hệ thống sẽ gửi email đến bạn có thể chậm một chút, vui lòng kiểm tra cả hộp thư Spam, Quảng Cáo)

*TUY NHIÊN CHỜ ĐÃ TÔI CÓ THÊM 1 MÓN QUÀ TẶNG BẠN
ĐÓ LÀ CUỐN SÁCH GIẤY MÀ CHÍNH TÔI LÀ TÁC GIẢ MANG TÊN

GIAO TIẾP TỐT ĐỂ THÀNH CÔNG

Và Tôi Đang Ưu Đãi Cuốn Sách Giấy Này Kịch Sàn Cho Ai Hữu Duyên Muốn Nhận Nó Để Cải Thiện Năng Lực Giao Tiếp.

Giá Bìa: 249.000 VNĐ

Nhân Dịp Tái Bản Lần Thứ 5

 Tôi Tặng 100 Cuốn Đầu Tiên Cho Người Nhanh Nhất

Chỉ: 99.000 VNĐ (Phí Ship + Vận Chuyển Toàn Quốc)

Quên Phức Tạp Đi: Cuốn sách đã được nghiên cứu kỹ lưỡng nội dung cần thiết mà bất cứ ai muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp đều cần được trang bị…

ƯU ĐÃI NHẬN SÁCH KẾT THÚC SAU...

Hours
Minutes
Seconds

ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH GIẤY & CHỈ THANH TOÁN PHÍ IN + VẬN CHUYỂN

Billing details

Sản Phẩm

Sách Giấy
(In Ấn & Vận Chuyển Toàn Quốc)
+
49,000

Your order

Product Subtotal
Sách giấy Giao Tiếp Tốt  × 1 49,000
Subtotal 49,000
Total 49,000
Ưu đãi nhận thêm cuốn Ebook?

Ưu đãi 1 lần duy
nhất. Thêm cuốn
Ebook Long Mạch
Thuyết Trình do chính
Phan Thanh Dũng
viết. Giá 298.000đ
nay ưu đãi 1 lần
duy nhất chỉ 99.000

  • Thanh toán chuyển khoản tới Tác giả Phan Thanh Dũng. Thông tin tài khoản ngân hàng sẽ hiện thị trong trang cuối cùng và trong email được gửi tới bạn.

    LƯU Ý: Sản phẩm chỉ bắt đầu được vận chuyển sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản vào tài khoản của Tác giả Phan Thanh Dũng.

Cuốn Sách Này Dành Cho Ai?

Nhân viên kinh doanh

Những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt để có thể giành được sự tin tưởng và thu hút khách hàng. Cuốn sách sẽ giúp họ nâng cao kỹ năng giao tiếp và tăng cường khả năng chốt đơn hàng.

Nhân viên văn phòng

Những người làm việc trong môi trường văn phòng cũng cần kỹ năng giao tiếp để có thể hiệu quả trong công việc và giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng. Cuốn sách sẽ giúp họ trang bị những kỹ năng giao tiếp cần thiết để tăng cường khả năng làm việc trong môi trường văn phòng.

Sinh viên

Những sinh viên đang chuẩn bị bước vào thế giới công việc cũng cần nắm vững kỹ năng giao tiếp để có thể đạt được thành công trong sự nghiệp. Cuốn sách sẽ giúp họ phát triển những kỹ năng giao tiếp cần thiết và chuẩn bị cho tương lai.

Người quản lý

Những người quản lý cần phải có khả năng giao tiếp tốt để có thể quản lý và lãnh đạo nhân viên hiệu quả. Cuốn sách sẽ giúp họ phát triển những kỹ năng giao tiếp cần thiết để trở thành một người quản lý tốt.

Người tự kinh doanh

Những người tự kinh doanh cần phải có khả năng giao tiếp tốt để thu hút và giữ chân khách hàng. Cuốn sách sẽ giúp họ phát triển những kỹ năng giao tiếp cần thiết để tăng doanh số và phát triển kinh doanh của mình.

Mọi người

Cuốn sách không chỉ hữu ích cho những đối tượng đã được liệt kê ở trên, mà nó còn hữu ích cho mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Bất kỳ ai muốn phát triển kỹ năng giao tiếp và nâng cao khả năng giao tiếp của mình đều có thể tìm thấy lợi ích từ cuốn sách này.

Độc Giả Nói Gì Về Cuốn Sách?

5/5

La Trang - Mẹ Bỉm

"Tôi không ngờ rằng một cuốn sách có thể mang lại những thay đổi lớn trong cuộc sống của tôi. Từ khi đọc cuốn sách "Giao Tiếp Tốt Để Thành Công", tôi đã thấy mình tự tin hơn, biết cách tương tác với người khác một cách tốt hơn và cảm thấy cuộc sống của mình đầy ý nghĩa hơn."

4.7/5

Lã Thảo - KD Online

"Tôi đã chia sẻ cuốn sách này cho bạn bè và đồng nghiệp của mình. Họ đều rất ấn tượng với cách tác giả giải thích những khái niệm phức tạp một cách dễ hiểu, và đã áp dụng được những kỹ năng này vào cuộc sống và công việc của mình."

5/5

Thu Trương - Tư Vấn Du Học

"Cuốn sách này thật sự là một công cụ hữu ích cho bất kỳ ai muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Nó cung cấp cho tôi những chiến lược, kỹ thuật và kinh nghiệm quý giá giúp tôi tự tin hơn khi giao tiếp với người khác."

06 LÝ DO BẠN NÊN NHẬN CUỐN SÁCH NÀY TỪ TÔI

Tăng cơ hội thành công

Giao tiếp tốt là yếu tố quan trọng để thành công trong mọi lĩnh vực. Bằng cách sở hữu cuốn sách “Giao Tiếp Tốt Để Thành Công”, bạn sẽ tăng cơ hội thành công của mình.

Xây dựng mối quan hệ tốt

Giao tiếp tốt giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, khách hàng và nhà đầu tư. Điều này sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng và hỗ trợ từ những người xung quanh.

Phát triển kỹ năng lãnh đạo

Giao tiếp tốt là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của một nhà lãnh đạo. Cuốn sách “Giao Tiếp Tốt Để Thành Công” sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng lãnh đạo của mình.

Nâng cao khả năng thuyết phục

Giao tiếp tốt giúp bạn thuyết phục và truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và hiệu quả. Bằng cách sở hữu cuốn sách này, bạn sẽ nâng cao khả năng thuyết phục của mình.

Đạt được mục tiêu

Giao tiếp tốt giúp bạn đạt được mục tiêu và hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả. Cuốn sách “Giao Tiếp Tốt Để Thành Công” sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Đầu tư khôn ngoan cho chính mình

Việc sở hữu cuốn sách “Giao Tiếp Tốt Để Thành Công” là một cách đầu tư vào bản thân. Bạn sẽ học được nhiều kỹ năng giao tiếp và có được một cuốn sách hữu ích để giúp bạn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.

LỢI ÍCH KHI ỨNG DỤNG KỸ NĂNG GIAO TIẾP TỐT VÀO CUỘC SỐNG​

Cơ Hội Việc Làm Tốt Hơn

Nâng cao năng lực, kỹ năng này giúp cho bạn được Sếp – đồng nghiệp và khách hàng yêu mến hơn.

Gia Tăng Hình Ảnh Cá Nhân

Trong tâm trí của người khác, bạn sẽ là người dễ mến khiến ai cũng muốn trò chuyện, làm việc cùng

Tạo Nhiều Mối Quan Hệ Tốt Đẹp

Khi có năng lực giao tiếp tốt, bạn sẽ biết cách hài hòa với những mối quan hệ xung quanh bạn

Có Thêm Sự Tự Tin

Càng giao tiếp tốt bạn sẽ càng tự tin tin và có cảm giác tự hào từ bên trong cảm nhận của bạn .

Nâng Cao Thu Nhập Cá Nhân

Không nghi ngờ gì nữa, thu nhập cá nhân tỉ lệ thuận với năng lực giao tiếp tốt của bạn với khách hàng

Tạo Giá Trị Cho Xã Hội

Đóng góp chính mình cho xã hội với năng lực làm người khác cảm thấy dễ chịu khi giao tiếp với bạn

Và Đây Là Những Gì Bạn Được Nhận Khi Đăng Ký Sách Giấy Chỉ 99.000Đ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ SÁCH GIẤY TRONG HÔM NAY

#1: Ebook "20 Lời Khuyên Giúp Bạn Giao Tiếp Hiệu Quả Trong Đời Sống" Trị Giá 399.000đ

Đây là Ebook tổng hợp 20 lời khuyên đắt giá giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn trong đời sống mà có thể bạn chưa biết. Với những lời khuyên này khi ứng dụng bạn sẽ thấy được kết quả thay đổi rõ rệt ngay trong mối quan hệ hiện tại của bạn với những người xung quanh. Nào, hãy đăng ký nhận sách giấy để nhận kèm ebook giá trị này.

#2: Chuỗi Giá Trị "700 Ngày Tưới Tẩm Năng Lực Kỹ Năng Giao Tiếp & Thuyết Trình" Trị Giá 14.950.000đ

Trong suốt 700 ngày, cứ cách 2 ngày một lần vào mỗi buổi sáng tôi sẽ gửi đến cho bạn một email chia sẻ các mẹo, các tip, các kiến thức về việc nâng cao năng lực kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, mỗi email là một cách thức giúp bạn giải quyết các vấn đề trong giao tiếp và thuyết trình. Chẳng hạn như cách làm thế nào để tự tin nói chuyện trước đám đông, cách giao tiếp và trình bày với người khó tính… Vô vàn giá trị trong suốt 700 ngày tới với 365 bài học đang chào đón bạn.

Khi Nhận Sách Giấy Bạn Còn Được Tặng...

Sách Nói Giao Tiếp Tốt Để Thành Công (Trị giá 149.000đ)

Bạn Có Thể Nghe Thử 1 Đoạn

VẬY ĐÂY LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC

#1: Ebook “20 Lời Khuyên Giao Tiếp Hiệu Quả” Trị Giá 349.000đ

#2: Sách giấy “Giao Tiếp Tốt Để Thành Công” Trị Giá 249.000đ

#3: Chuỗi Giá Trị “700 Ngày Tưới Tẩm Năng Lực Kỹ Năng Giao Tiếp & Thuyết Trình” Trị Giá 14.950.000đ​

#4: Trọn bộ sách nói “Giao Tiếp Tốt Để Thành Công” Trị Giá 149.000đ

Tổng Giá Trị: 15.697.000đ

100 Người Đăng Ký NHANH NHẤT

Ưu đãi đặc quyền hôm nay chỉ: 99.000đ

 (là phí in ấn và vận chuyển toàn quốc)

ƯU ĐÃI NÀY SẼ DỪNG LẠI SAU...

Hours
Minutes
Seconds

Và Bây Giờ - Lựa Chọn Nhận Nó Hay Không Là Do Bạn Tự Quyết Định

Hành Trình Vạn Dặm Bắt Đầu Với 1 Cuốn Sách Có Nguồn Tư Duy/Thông Tin/Kiến Thức Đúng

Thư Gửi Từ Bàn Làm Việc Của Phan Thanh Dũng

Hi bạn, tên tôi là Phan Thanh Dũng. Là Tác giả của cuốn sách Giao Tiếp Tốt Để Thành CôngTừng là một người thiếu tự tin, giao tiếp kém và sợ nói chuyện trước đám đông, cứ hễ đứng trước ống kính máy quay hoặc người lạ là không biết nói gì nên tôi rất bất mãn về chính mình vì nó làm tôi lỡ mất đi nhiều cơ hội trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

Năm 2017 tôi bắt đầu chính thức nghiêm túc chinh phục kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Tôi đã từng thử rất nhiều cách mà người khác bày cho mình như luyện nói trước gương, gặp gỡ và giao tiếp với nhiều người nhưng “mèo vẫn hoàn mèo”. 

Thậm chí tôi còn thiếu tự tin hơn vì nghi ngờ rằng mình bẩm sinh đã kém rồi nên luyện tập mấy cũng không cải thiện được. May mắn thay, có người nói với tôi rằng “mọi chuyện đều có thể, chỉ cần phương pháp đúng”. Tôi nhìn lại phương pháp mình luyện tập và biết có gì đó sai sai.

Tôi thay đổi niềm tin và tiếp tục con đường chinh phục kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Năm 2019, sau bao sự đầu tư nghiêm túc, tôi cũng đã tìm ra được “long mạch giao tiếp và thuyết trình”, tôi nắm bắt nó và chuyển hóa thành hành động và đã biết cái sai sai đó là gì. Sau 6 tháng, tôi đã có cơ hội và tự tin dẫn dắt sân khấu 1000 người trong sự kiện có sự góp mặt của vua bán hàng Blair Singer, TS. Lê Thẩm Dương…

Từ 2019 đến nay, tôi đã giảng dạy kỹ năng giao tiếp và thuyết trình để mang long mạch giao tiếp và thuyết trình đến với mọi người và đã tổ chức được hơn 140+ lớp học với sự đăng ký tham gia của hơn 50.000 người.

Nếu bạn muốn là người tiếp theo, hãy nhận cuốn sách giấy mà tôi đang cho đi để nắm lấy những tư duy đúng, kiến thức đúng, chiến lược đúng và công cụ đúng để trở thành một người giao tiếp siêu tốt, siêu tự tin.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VÀ CÂU TRẢ LỜI

Bạn có câu hỏi về sách? Kiểm tra các câu hỏi và câu trả lời thường gặp của chúng tôi:

Giá thông thường của cuốn sách này là 249.000đ và cuốn sách này được tặng miễn phí, 99.000đ là phí in ấn – đóng gói và vận chuyển toàn quốc được gửi lại cho đơn vị in ấn và chuyển phát, Tác giả không sở hữu một đồng tiền nào. Số tiền này, bạn vui lòng chịu giúp Tác giả vì sẽ thật vô lý nếu như số tiền này Tác giả phải chịu thay bạn trong khi Tác giả đã tâm huyết viết ra cuốn sách sau đó nỗ lực xin giấy phép bản quyền, bỏ tiền túi ra in sách mà còn phải chịu phí này thay cho bạn. Rất là không Win – Win đúng không nào? 

Chúng tôi tự tin về chất lượng của sách về cả nội dung lẫn hình thức, sẽ thật đáng tiếc nếu vì lý do gì đó mà bạn bỏ qua cuốn sách này vì ngay chương đầu tiên bạn đã thấy được chiều sâu, sự nhiệt huyết mà Tác giả gửi gắm trong từng con chữ. Tuy nhiên nếu bạn không hài lòng, bạn có thể không nhận sách khi shipper giao đến và chỉ cần giúp chúng tôi thanh toán 30.000đ phí trả về.

Kho sách nằm ở ngoại thành TP.HCM, nếu bạn ở TP.HCM thì trễ nhất là 1,5 ngày thì sách sẽ được giao đến. Nếu bạn ở các tỉnh khác thì khoảng 3 đến 4 ngày. Bạn nhớ để ý điện thoại sau khi đặt sách để shipper mang sách đến cho bạn nhanh nhất có thể nhé ^^

Nếu bạn để ý, đa phần sách về kỹ năng giao tiếp là sách được dịch lại từ nước ngoài. Không phải các cuốn sách ấy không hay mà là bối cảnh, văn hóa của nước ngoài có thể sẽ không phù hợp với con người Việt Nam dẫn đến bạn đọc mà không ứng dụng được.

Với giao tiếp tốt để thành công, cuốn sách được viết bởi chính gốc người Việt máu đỏ da vàng xuất thân từ một người trầm cảm, tự ti và giao tiếp cực kém. Cuốn sách là lời tâm tình đầy chân thành của một người vươn lên nhờ chinh phục kỹ năng giao tiếp tốt bằng tư duy đúng, chiến lược đúng, công cụ đúng. Nếu còn nghi ngờ, hãy quay lại đọc mục lục hoặc nghe thử 1 đoạn sách nói phía trên, bạn sẽ hiểu lý do tại sao bạn cần sở hữu cuốn sách này.

Hiện tại trong kho chỉ còn khoảng 200 cuốn trong khi người đặt sách thì rất nhiều, sách sẽ hết rất nhanh và ưu đãi sẽ kết thúc. Mỗi đợt in mới (tái bản) thường phải mất đến 2 tháng mới xử lý xong. Chúng tôi cũng chưa biết bao lâu nữa ưu đãi này sẽ kết thúc, có thể là 2 -3 ngày nữa hoặc là trong tuần này. Nói chung hãy hành động ngay, đừng chờ đợi vì đây là cái duyên của bạn và Tác giả. Hãy nắm lấy cơ hội bằng việc nhận sách ngay.

Kỹ năng thông thạo kiến tạo cuộc đời. Đó là tôn chỉ mà cả đội ngũ của học viện LUSKILL chúng tôi hướng tới. Tại LUSKILL, chúng tôi giúp cho những ai hữu duyên chạm đến chúng tôi và bừng sáng năng lực cá nhân nhờ làm chủ các kỹ năng như thuyết trình, ghi nhớ, bán hàng, marketing và kinh doanh. LU là luyện, SKILL là kỹ năng. Chào mừng bạn đến với thế giới của chúng tôi. 

*CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG GIÁ TRỊ VIỆT.

– GPKD:0316256907 

– Người đại diện: Phan Thanh Dũng

– Email:thanhdung.ceo@gmail.com

HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI!

Rất Vui Được Chào Đón Bạn!