TÔI CÓ QUÀ TẶNG BẤT NGỜ TẶNG BẠN! NHẬN NGAY CUỐN SÁCH GIẤY

Nhân Dịp Tái Bản Sách Mới Tặng Bạn Miễn Phí

Bạn Nhận Bạn Chỉ Cần Thanh Toán Phí In Ấn & Vận Chuyển 99.000đ Cho Đơn Vị Chuyển Phát

ƯU ĐÃI NÀY CHỈ CÓ HIỆU LỰC TRONG 59 PHÚT

Do Số Lượng Đăng Ký Rất Đông Nhanh Tay Trước Khi Hết Sách

Minutes
Seconds

ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH GIẤY CHỈ THANH TOÁN PHÍ IN ẤN & VẬN CHUYỂN

Billing details

Sản Phẩm

Sách Giấy
(in Ấn & Vận Chuyển Toàn Quốc)
+
99,000

Your order

Product Subtotal
Sách Giấy Phương Pháp Ghi Nhớ Đỉnh Cao  × 1 99,000
Subtotal 99,000
Total 99,000
Ưu đãi thêm
Sách Giấy
Ưu đãi 1 lần duy
nhất. Thêm cuốn
sách giấy Đọc Sách
Siêu Tốc do chính
Phan Thanh Dũng
viết.Giá 298.000đ
nay ưu đãi 1 lần
duy nhất chỉ 149.000
  • Thanh toán chuyển khoản tới Tác giả Phan Thanh Dũng. Thông tin tài khoản ngân hàng sẽ hiện thị trong trang cuối cùng và trong email được gửi tới bạn.

    LƯU Ý: Sản phẩm chỉ bắt đầu được vận chuyển sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản vào tài khoản của Tác giả Phan Thanh Dũng.

Những Người Đã Đọc Nói Gì?

5/5

Chị La Trang - Mẹ Bỉm Sửa

Trong 4 quyển sách mà Tác giả đã xuất bản, tôi thích cuốn này nhất vì vừa áp dụng được cho bản thân vừa là món quà dành tặng cho con. Theo tôi được biết đây là cuốn sách mà Tác giả ấp ủ suốt 10 năm trời và tìm hiểu trên Tiki, tôi từng biết cuốn sách này 1 thời bán cháy hàng với giá 370.000đ và có rất nhiều đánh giá 5 sao. Tôi may mắn nhận được sách này chỉ với 99.000đ phí vận chuyển, quá hời. Biết ơn Tác giả Phan Thanh Dũng.

5/5

Thu Trương - Tư Vấn Du Học

Sau khi sinh xong, trí nhớ tôi có phần giảm sút so với trước. Biết Thầy Dũng có cuốn sách giúp cải thiện trí nhớ rất hay nên tôi tìm đọc.  Thật tuyệt vời là sau khi áp dụng, trí nhớ của tôi đã cải thiện hơn trước rất nhiều lần và đâu chỉ thế, cuốn sách còn đầy những kỹ thuật ghi nhớ dành cho các bạn học sinh để nhớ Toán – Lý – Hóa – Văn – Sử – Địa. Một cuốn sách xứng đáng 5 sao. Tôi sẽ còn giới thiệu cuốn sách này cho nhiều người nữa.

MỤC LỤC CỦA SÁCH CÓ GÌ?

Thư Gửi Từ Bàn Làm Việc Của Phan Thanh Dũng

Hi bạn, tên tôi là Phan Thanh Dũng. Chủ tịch học viện LUSKILLTừng là một người có học lực vô cùng yếu kém đến nỗi vào năm lớp 10, tôi đã rớt lớp với 8 môn không đủ điểm thi lại nên tôi rất bất mãn về chính mình vì nó làm tôi cảm thấy tự ti và mặc cảm.

Năm 2009, một cơ may đến với tôi khi được người anh trai ruột của mình tặng cho 1 cuốn sách luyện siêu trí nhớ của Tác giả Adam Khoo. Tôi đọc ngấu nghiến như bắt được vàng và áp dụng nó vào trong học tập với niềm tin mà Tác giả mang đến cho tôi là “mọi chuyện đều có thể, chỉ cần phương pháp đúng” .

Tôi giữ niềm tin ấy và tiếp tục con đường chinh phục kỹ năng ghi nhớ trong học tập. Kết quả là tôi đã tốt nghiệp được cấp 3, thi đậu được Đại Học và tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Sư Phạm Tiểu Học.

Năm 2018, sau gần 10 năm tích lũy trải nghiệm, tôi quyết tâm viết ra một cuốn sách để đời về Siêu trí nhớ cho thế hệ trẻ và tôi đặt tên sách là Phương Pháp Ghi Nhớ với 4 bước ghi nhớ vô cùng dễ nhớ được viết tắt là phương pháp nhớ SMER (đọc vui là Sấp Mặt Em Rồi).

Nếu bạn đang có con hoặc cháu cần nâng cấp kỹ năng học tập hoặc muốn tặng cho con cháu mình món quà này. Tin vui là tôi đã không còn bán cuốn sách này với giá 370.000đ mà với tinh thần gieo hạt, tôi tặng cuốn sách này Miễn Phí. 

Bạn muốn nhận cuốn sách này, bạn chỉ cần thanh toán phí vận chuyển toàn quốc và bảo hiểm là 99.000đ cho đơn vị chuyển phát. Không tới 1 buổi ăn gia đình, mong bạn hãy lựa chọn thông minh.

Hãy nhớ rằng, con bạn học tệ hoặc học vất vả là do con bạn chưa có phương pháp đúng. Hãy giúp con tiếp cận được phương pháp này, con bạn sẽ cảm ơn bạn đấy

Đây là lý do bạn nên nhận và đọc cuốn sách này bởi nó được viết ra bởi một người từng học cực kỳ tệ và sau đó vươn lên nhờ Siêu trí nhớ nên những gì được chia sẻ là vô cùng thực chiến cho con hoặc cháu của bạn.

Khi Nhận Sách Giấy Bạn Còn Được Tặng..

Sách Nói Ghi Nhớ Đỉnh Cao (Trị giá 149.000)

Bạn Có Thể Nghe Thử 1 Đoạn

>>> Lợi Ích Của Sách Nói Bạn Cần Biết

VẬY ĐÂY LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC

Sách Nói Ghi Nhớ Đỉnh Cao (Trị giá 149.000đ)

Sách giấy Ghi Nhớ Đỉnh Cao (Trị giá 370.000đ)

Tổng Giá Trị: 519.000đ

Ưu đãi đặc quyền hôm nay chỉ: 99.000đ (phí vận chuyển và bảo hiểm toàn quốc)

ƯU ĐÃI NÀY SẼ DỪNG LẠI SAU...

Minutes
Seconds

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VÀ CÂU TRẢ LỜI

Bạn có câu hỏi về chương trình? Kiểm tra các câu hỏi và câu trả lời thường gặp của chúng tôi:

Giá thông thường của cuốn sách này là 249.000đ và cuốn sách này được tặng miễn phí, 99.000đ là phí in ấn – đóng gói và vận chuyển toàn quốc được gửi lại cho đơn vị in ấn và chuyển phát, Tác giả không sở hữu một đồng tiền nào. Số tiền này, bạn vui lòng chịu giúp Tác giả vì sẽ thật vô lý nếu như số tiền này Tác giả phải chịu thay bạn trong khi Tác giả đã tâm huyết viết ra cuốn sách sau đó nỗ lực xin giấy phép bản quyền, bỏ tiền túi ra in sách mà còn phải chịu phí này thay cho bạn. Rất là không Win – Win đúng không nào?

Chúng tôi tự tin về chất lượng của sách về cả nội dung lẫn hình thức, sẽ thật đáng tiếc nếu vì lý do gì đó mà bạn bỏ qua cuốn sách này vì ngay chương đầu tiên bạn đã thấy được chiều sâu, sự nhiệt huyết mà Tác giả gửi gắm trong từng con chữ. Tuy nhiên nếu bạn không hài lòng, bạn có thể nói với chúng tôi để chúng tôi làm việc với shipper.

Kho sách nằm ở ngoại thành TP.HCM, nếu bạn ở TP.HCM thì trễ nhất là 1,5 ngày thì sách sẽ được giao đến. Nếu bạn ở các tỉnh khác thì khoảng 3 đến 4 ngày. Bạn nhớ để ý điện thoại sau khi đặt sách để shipper mang sách đến cho bạn nhanh nhất có thể nhé ^^

Bạn yên tâm, tôi sẽ trực tiếp tư vấn giúp bạn đi đúng hướng, đúng sở trường thế mạnh của bạn dù cho bạn là người mới bắt đầu hay có kinh nghiệm lâu năm.

Nếu bạn để ý, đa phần sách về kỹ năng giao tiếp là sách được dịch lại từ nước ngoài. Không phải các cuốn sách ấy không hay mà là bối cảnh, văn hóa của nước ngoài có thể sẽ không phù hợp với con người Việt Nam dẫn đến bạn đọc mà không ứng dụng được.

Với phương pháp ghi nhớ đỉnh cao, cuốn sách được viết bởi chính gốc người Việt máu đỏ da vàng xuất thân từ một người học lực cực kỳ tệ hại thậm chí đã phải lưu ban 1 năm và sau đó nhờ ứng dụng siêu trí nhớ đã thay đổi cuộc đời ngoạn mục. Cuốn sách là lời tâm tình đầy chân thành của một người vươn lên nhờ chinh phục kỹ năng siêu trí nhớ bằng tư duy đúng, chiến lược đúng, công cụ đúng. Nếu còn nghi ngờ, hãy quay lại đọc mục lục hoặc nghe thử 1 đoạn sách nói phía trên, bạn sẽ hiểu lý do tại sao bạn cần sở hữu cuốn sách này.

Hiện tại trong kho chỉ còn khoảng 200 cuốn trong khi người đặt sách thì rất nhiều, sách sẽ hết rất nhanh và ưu đãi sẽ kết thúc. Mỗi đợt in mới (tái bản) thường phải mất đến 2 tháng mới xử lý xong. Chúng tôi cũng chưa biết bao lâu nữa ưu đãi này sẽ kết thúc, có thể là 2 -3 ngày nữa hoặc là trong tuần này. Nói chung hãy hành động ngay, đừng chờ đợi vì đây là cái duyên của bạn và Tác giả. Hãy nắm lấy cơ hội bằng việc nhận sách ngay.

Kỹ năng thông thạo kiến tạo cuộc đời. Đó là tôn chỉ mà cả đội ngũ của học viện LUSKILL chúng tôi hướng tới. Tại LUSKILL, chúng tôi giúp cho những ai hữu duyên chạm đến chúng tôi và bừng sáng năng lực cá nhân nhờ làm chủ các kỹ năng như thuyết trình, ghi nhớ, bán hàng, marketing và kinh doanh. LU là luyện, SKILL là kỹ năng. Chào mừng bạn đến với thế giới của chúng tôi. 

*CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG GIÁ TRỊ VIỆT.

– GPKD:0316256907 

– Người đại diện: Phan Thanh Dũng

– Email:thanhdung.ceo@gmail.com

HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI!

Rất Vui Được Chào Đón Bạn!

phanthanhdung.net® Copyright 2022, all rights reserved.