FILE MỀM CỦA SÁCH (ĐÃ ĐƯỢC GỬI QUA EMAIL CỦA BẠN SAU ÍT PHÚT NỮA)

Kiểm Tra Cả Hộp Thư Rác/Hộp Thư Quảng Cáo Nếu Chưa Thấy Email

Trong Thời Gian Chờ Đợi, Dũng Có Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Sẽ Thế Nào Nếu Bạn Ghi Nhớ Giỏi Mà Còn Biết Cách Đọc Sách Siêu Hiệu Quả

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ HƠN

VÀ CUỐN SÁCH ĐỌC SÁCH SIÊU TỐC SẼ LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT NĂM 2024 CỦA BẠN

CUỐN SÁCH ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MUỐN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN MỖI NGÀY

Cuốn Sách Chỉ Ra Những Phương Pháp Đọc Sách Đơn Giản Mà Hiệu Quả - Giúp Bạn Đọc Nhanh Hơn Hiểu Sâu Hơn Nhớ Lâu Hơn & Biết Cách Ứng Dụng Những Kiến Thức Đã Đọc Phục Vụ Cho Mục Tiêu Của Bạn

Có thể bạn chưa biết?

Một nghiên cứu của Đại học Yale từ năm 2016 phát hiện ra rằng những người đọc sách thường xuyên không chỉ có trí nhớ tốt hơn, minh mẫn hơn mà có thể sống lâu hơn những người không đọc sách. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng đọc sách có thể tăng thêm khoảng 23 tháng tuổi thọ.

Chính bản thân tôi cũng bất ngờ về thông tin này nếu không chịu đọc! Vậy làm sao để duy trì được trạng thái chịu đọc sách “thường xuyên” bởi có quá nhiều khó khăn khi đọc sách khiến ta không thường xuyên đọc, chẳng hạn:

Đọc mà buồn ngủ, đọc mà không tập trung, đọc mà không hiểu, đọc mà không nhớ, đọc mà không biết cách ứng dụng?

Nếu bạn đang gặp 1 trong số những vấn đề như thế thì cuốn sách Đọc Sách Siêu Tốc sẽ cung cấp cho bạn tinh gọn những gì cần thiết để việc đọc sách trở nên hiệu quả và hứng thú hơn.

Cuốn sách cung cấp cho bạn những phương pháp đọc:

#Đọc sách nhanh hơn bằng phương pháp Nhị Dương Chỉ (hiếm ai biết nhưng cực kỳ hiệu quả và dễ áp dụng)

#Đọc sách hiểu sâu bằng phương pháp…Bẻ Bó Đũa (biến phức tạp thành đơn giản)

#Nhớ dai như đỉa đói…nội dung sách bằng phương pháp…Mỏ Neo

#Siêu tập trung, chống buồn ngủ, trị chán nản khi đọc sách bằng phương pháp…Chuồng Bò

#Đọc sách ứng dụng ra tiền bằng bí mật…Hình Tam Giác

Chưa dừng lại ở đó, còn một rừng tư duy tỉnh thức bạn sẽ ngộ ra khi đọc. Để đảm bảo rằng cuốn sách này phù hợp với bạn, bạn có thể đọc thử bản điện tử trước khi ra quyết định sở hữu sách giấy

 

Hãy Là 1 Người Mua Sách Thông Minh

Nên Đọc Thử Trước Khi Rinh Về

Dưới đây là bản đọc thử Full 340 trang của cuốn sách này, hãy đọc thử thoải mái trước khi quyết định cuốn sách này có trên kệ sách của bạn không?

Nếu ví những cuốn sách khác như là một con cá tri thức để bạn câu thì cuốn sách này chính là cuốn sách dạy về kỹ năng câu cá tri thức.

TRƯỜNG HỢP BẠN HỎI TÔI?

DŨNG ƠI! CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ KHÁC BIỆT KHÔNG, TẠI SAO TÔI NÊN CÓ NÓ?

Đây có thể là câu trả lời...

Chào bạn, tôi là Phan Thanh Dũng, Tác giả cuốn sách này.

Thú thật, trang này do tôi tự viết ra, để thuyết phục bạn sở hữu cuốn sách này, trong lúc làm nội dung, tôi cũng tự hỏi chính mình: Nếu mình tự bán cho mình cuốn sách này, đâu là lý do để mình nên sở hữu nó?

Tôi cũng giống bạn thôi, chỉ bán những gì mà mình cảm thấy tin tưởng và tự hào, dưới đây là những lý do mà chính tôi sẽ mua cuốn sách này, cũng như bạn nên mua nó, bởi:

Thứ nhất: Bìa đẹp, bắt mắt, nội dung sát nhu cầu, có thể làm quà tặng cho người thân, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng rất ý nghĩa. Nếu bạn có một đội nhóm và muốn họ có năng lực tự phát triển, hãy giúp họ có cuốn sách này, họ sẽ rất biết ơn bạn đấy.

Thứ hai: 100% nội dung trong sách là Bối cảnh thực chiến tại Việt Nam, giúp bạn dễ dàng hình dung và ứng dụng kiến thức, chẳng nghĩa lý gì nếu bạn đọc một cuốn sách siêu hay từ nước ngoài, nhưng ở Việt Nam lại không ứng dụng được, đúng không?

Thứ ba: Tác giả (tôi đây) là người có kinh nghiệm hơn 10 năm đọc sách, tôi đã đọc hơn 1000 quyển sách, trong quá trình ấy tôi đã tìm ra được phương pháp đọc sách hiệu quả, chắc chắn tôi có thứ đáng để bạn học.

Thứ tư: Nội dung truyền tải của sách được viết theo phong cách kể chuyện, gần gũi, dễ đọc, kết hợp phong cách phim kiếm hiệp, đọc hết chương là muốn qua ngay chương khác, khó dừng, bạn có thể đọc hết cuốn sách này chỉ trong nửa ngày.

Thứ năm: Có nhiều hình ảnh minh họa, ví dụ dễ hiểu, dễ hình dung, đọc tới đâu thấm tới đó, không gây buồn ngủ mà ngược lại, đầy cảm hứng.

Thứ sáu: Có tóm tắt thông điệp chia sẻ, để bạn đọc tới đâu là ngấm sâu tới đó.

Thêm nữa: Giá cả sách hạt dẻ, không bằng 1 buổi ăn tối hào sảng với bạn bè của bạn, ăn thì hết, mua sách đọc thì trí tuệ mãi bám theo và phục vụ bạn. Áp dụng theo chiến lược đọc sách mà tôi chia sẻ trong sách, việc thu lượm trí tuệ từ sách sẽ là niềm vui của bạn.

Chưa dừng lại ở đó: Tác giả (tôi đây) cực kỳ hào sảng với việc lan tỏa kiến thức. Vậy nên khi đăng ký cuốn sách này, bạn còn được nhiều quà tặng kèm theo sách, chẳng hạn như Bộ video khóa học hướng dẫn bạn Phương Pháp Đọc Sách Siêu Tốc 1000 Từ/Phút để giúp bạn góp nhặt được nhiều trí tuệ cho chính bạn khi đọc.

NẾU BẠN DƯ DẢ THỜI GIAN MÀY MÒ TÌM CÁCH ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ GIỐNG TÔI THÌ LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH: BẠN TẮT TRANG NÀY ĐI VÀ QUÊN TÔI ĐI

Hãy sở hữu cuốn sách này... Nếu bạn hỏi tôi là cuốn sách này giá bao tiền?

Giá bìa của quyển sách là 295.000 VNĐ. Tuy nhiên…. Nhân dịp tái bản cuốn sách này.

Tôi có một số lựa chọn dành cho bạn nhằm giúp bạn được sở hữu cuốn sách với mức giá hời nhất dành cho bạn mà tại Tiki hay các sàn thương mại bán sách của tôi không hề có (bởi bạn đang nhận ưu đãi mua sách giấy từ chính Tác giả).

TÔI CÓ ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO BẠN VỚI GÓI ĐỘC GIẢ VIP

NGOÀI RA BẠN CÒN NHẬN ĐƯỢC THÊM #4: TRỊ GIÁ 1.980.000Đ

TRONG KHÓA HỌC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

TỔNG GIÁ TRỊ: 5.524.000 VNĐ​

SÁCH KHÔNG HAY - KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ - HOÀN LẠI TIỀN 100%

NẾU BẠN CÒN CHẦN CHỪ HÃY ĐỌC LỜI NHẮN NHỦ TÂM HUYẾT TỪ DŨNG

Nếu bạn chưa tin Dũng dẫn đến chưa đăng ký cuốn sách này?

Dũng có 1 lời cam kết điên rồ để bạn hiểu là Dũng đang nỗ lực truyền tải giá trị thông qua sách chứ không chỉ là một người đi bán sách!

Nếu bạn đăng ký cuốn sách này, mà không thấy giá trị, Dũng sẵn sàng hoàn 100% lại tiền bạn mua sách, chịu cho bạn cả phí hoàn sách. Còn với các phần quà tặng kèm theo sách, bạn có thể giữ lại 100%.

Để bạn hiểu rằng, mọi rủi ro Dũng sẽ chịu hết cho bạn!

Nếu bạn nói bạn không có tiền mua cuốn sách này, Dũng nói thật, với số tiền này, bạn để dành 1 vài hôm hoặc 1 ít tuần là có, hãy nghĩ mà xem?

Với việc dần dần giỏi kỹ năng đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu thì việc đầu tư này bạn sẽ siêu lợi nhuận vì thông qua đọc sách, bạn sẽ thu nhặt được rất nhiều trí tuệ của người đi trước.

Hãy là người khôn ngoan, đầu tư vào kiến thức và kỹ năng của mình, để tạo ra tài sản thay vì dành tiền đi mua tiêu sản như một bữa nhậu nhẹt hay ca hát.

Hãy là một người thông minh! Dũng nói xong rồi, lựa chọn là ở bạn!