* Ebook Kiếm Tiền Độc Quyền Năm 2023 Dành Riêng Cho Người Bán Sản Phẩm Thông Tin, Khóa Học*

TIẾT LỘ 06 BƯỚC ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN CÓ THU NHẬP 100 - 500 TRIỆU/THÁNG TỪ HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

QUÊN PHỨC TẠP ĐI: Ebook này tiết lộ chính xác cách tôi tạo ra hơn 613 triệu một tháng với hệ thống bán hàng tự động 3 IN 1 đơn giản đến ngỡ ngàng mà bất cứ nhà đào tạo nào cũng khao khát sở hữu vì nó giúp họ kiếm tiền bền vững ngay cả khi đang ngủ.

Thành Quả Học Viên Kiếm Được Tiền Trên Internet

Hey, Bạn! Tôi là Phan Thanh Dũng đến từ Học Viện LUSKILL

Hi bạn, tên tôi là Phan Thanh Dũng. Founder & CEO của LUSKILL TRAINING

Tôi đam mê nghiên cứu các mật của Thế giới Dotcom và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet nhằm tạo ra thu nhập thụ động từ kỹ năng, sự hiểu biết và chuyên môn của chính mình.

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2017 với các sản phẩm và khóa học mà tôi đóng gói được và cho đến thời điểm này, tôi đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ việc bán các gói sản phẩm, dịch vụ đào tạo của mình.

Từ 2017 đến nay, tôi luôn trăn trở một điều là làm thế nào để truyền thông giá trị của mình nhiều hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn để nhiều người hơn nữa tiếp cận được các giải pháp hữu ích của tôi. Tôi đã đầu tư học tập hơn 2,3 tỷ đồng để chinh phục mục tiêu đó, học rồi làm và tối ưu liên tục để có một quy trình kinh doanh bài bản nhất.

Cho đến thời điểm này, tôi cực kỳ tự hào vì mình đã hệ thống hóa được trong tay hình kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 đó Sales Funnel Automation (SFA) 3 In 1 dành riêng cho Nhà đào tạo bán sản phẩm thông tin, sản phẩm số.

Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic Paid Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập chủ động lẫn thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.

Thành Quả Tôi Kiếm Tiền Từ Hệ Thống Phễu Bán Hàng Tự Động Tốt Nhất 2023

SFA là viết tắt của Sales Funnel Automation

Bạn có thể xem những hình ảnh bên trên để chứng minh rằng hệ thống phễu bán hàng đơn giản này đang hoạt động rất hiệu quả, bởi trước đây tôi cũng từng giống bạn cứ loay hoay mãi trên Internet mà không thể kiếm được tiền từ chuyên môn, kỹ năng, năng lực của mình và nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn thu nhập và thu nhập thụ động bền vững trên Internet thì Ebook này là dành cho bạn.

CÁCH LÀM CŨ KHÔNG TẠO RA KẾT QUẢ MỚI (CHẮC CHẮN)

Bạn đã từng trải qua những ngày tháng làm mãi mà cứ sau vài ngày nhận lương là tiêu sạch chứ?

Đó cũng là tình cảnh của tôi vào năm 2017,  với mức lương “giáo viên” chỉ 5,5 triệu/tháng.

Cứ hàng tháng đến ngày 5 đầu tháng là tôi cùng tất cả giáo viên khác đều trông chờ tiếng chuông điện thoại kêu Ting Ting” , đây là nguồn thu nhập duy nhất của tôi, và thực sự với đồng lương ít ỏi ấy tôi còn không đủ nuôi sống chính mình chứ nói gì đến chuyện chăm lo, phụng dưỡng cho Bố Mẹ.

Sự thật là thời điểm ấy, tôi thường xuyên phải xin thêm từ Bố Mẹ, điều này làm tôi rất bất mãn với chính mình và từ đó tôi quyết tâm làm chủ thêm một kênh thu nhập thứ 2 trên Internet bằng chính chuyên môn, kỹ năng, giá trị mà mình đang có.

Chăm chỉ học tập, cầu tiến với sự khát khao thay đổi thu nhập và nhờ tận dụng thời đại Internet với các Bí Mật DotCom và sau 5 năm, tôi đã tìm ra con đường giúp tôi tăng thu nhập từ 5,5 triệu tháng lên mức 100 triệu/tháng rồi 200 triệu/tháng, 300 triệu/tháng và 7 tháng liền liên tục gần đây nhất, con số mà tôi mang về hơn 613 triệu/tháng với hệ thống Sales Funnel Automation mà tôi đã tối ưu hóa được.

Nếu bạn giống tôi ngày ấy, chỉ có vỏn vẹn 1 nguồn thu nhập là làm công ăn lương hoặc thu nhập đang rất thấp và muốn kiếm thêm thu nhập trên internet từ chuyên môn, kiến thức, kỹ năng, giá trị của mình thì đây chính xác là cơ hội mà bạn phải nắm lấy với hệ thống Sales Funnel Automation.

Với sự đầu tư hơn 2,3 tỷ VNĐ nghiêm túc đi học các Thầy và 5 năm thực hành, thực chiến liên tục để tối ưu hệ thống về sự đơn giản nhất, tôi sẽ giúp bạn làm chủ hệ thống này chỉ trong 90 ngày mà không cần tiêu tốn hơn 2,3 tỷ đồng và 5 năm mày mò như tôi để tạo ra thu nhập hàng chục đến hàng trăm triệu mỗi tháng.

Bạn thực sự may mắn khi có mặt tại đây, bởi hôm nay sau hơn 5 năm kinh doanh online, tôi quyết định tiết lộ cho bạn mọi quy trình để xây dựng một doanh nghiệp thực sự trên Internet, nó bao gồm 6 bước mà tôi sắp tiết lộ cho bạn bên dưới.

Chương Trình Này "Đặc Biệt" Phù Hợp Cho Nhà Đào Tạo, Coach, Trainer, Tư Vấn, Huấn Luyện Viên, Người Có Kỹ Năng Muốn Tạo Thêm 1 Dòng Thu Nhập Trên Internet Mà Đang Gặp Trở Ngại Trong Việc... 

Không biết tối ưu nội dung bài chia sẻ và bán hàng sao cho tạo ra chuyển đổi cao.

Không biết cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và bán các sản phẩm giá cao hơn, xứng đáng với công sức hơn.

Không có hệ thống, chiến lược kinh doanh bài bản dẫn đến thu nhập không bền vững.

Đọc sách Bí Mật Dotcom, Bí Mật Chuyên Gia, Bí Mật Traffic đến mòn sách mà vẫn chưa triển khai được.

Không biết làm Content marketing thu hút khách hàng tiềm năng.

Không biết chạy quảng cáo Facebook hoặc cần tối ưu thêm quảng cáo Facebook.

Không biết cách đóng gói sản phẩm sao cho vừa hiệu quả với học viên mà bản thân cũng nhàn.

Không có hệ thống bán hàng tự động tạo thu nhập thụ động dẫn đến là 1 khổ chủ với việc đang làm.

Không biết cách tạo ra lời chào hàng triệu đô và bán nó với giá (trị) cao.

Không biết thuê và quản lý nhân sự như thế nào để vừa tối ưu chi phí vừa hiệu quả cho công việc.

Không biết làm CHATBOT, LEAD PAGE hay Sales Page chuyển đổi cao.

Không biết xây dựng hệ thống bán hàng giá cao, hệ thống webinar hoàn hảo và hệ thống one click upsell.

Không biết cách chăm sóc khách hàng bằng Email Marketing để tạo thêm hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

HỌC SFA ĐỂ GIÚP BẠN SỐNG THEO ĐÚNG CÁCH MÀ BẠN MUỐN

Kinh doanh thể hiện phong cách sống, Sales Funnel Automation  không đơn thuần chỉ là 1 chương trình huấn luyện bài bản kinh doanh mà là kinh doanh bài bản trên internet với đích đến tạo ra được những hệ thống bán hàng (Sales Funnel) chuyển đổi cao chăm sóc khách hàng 24/24 hoàn toàn tự động.

Có rất nhiều người có giá trị, năng lực, sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhưng bế tắc trong khâu tìm kiếm, thuyết phục người khác sử dụng giải pháp của họ. Chính vì bế tắc nên họ nghĩ rằng bán giá rẻ hoặc hạ giá thành sẽ có nhiều người mua và đó là cách làm marketing mà họ nghĩ là hữu hiệu.

Nhưng đau đớn thay, càng nhiều khách hàng muagiá rẻthì họ lại càngbế tắc quá tảitrong việc chăm sóc khách hàng dẫn đến việc không có thời gian tối ưu, phát triển sản phẩm mới, còn chất lượng chăm sóc khách hàng thì ở mức kém hoặc bỏ rơi khách hàng. Nguy hiểm hơn nữa là với việc bán các sản phẩm giá rẻ, rất dễ dẫn đến hiện trạng doanh thu hơn chi phí và chẳng sớm thì muộn, công việc kinh doanh của họ sẽ phá sản.

SFA giải quyết tất cả những vấn đề trên cho những nhà tư vấn, chuyên gia, huấn luyện viên, Trainer, Coach, người có kỹ năng muốn làm giàu bền vững trên internet với những câu hỏi then chốt:

Làm thế nào để tạo ra được một hệ thống bán hàng thông minh tinh gọn trên internet từ đó tạo ra dòng thu nhập 50 đến hơn 500 triệu/tháng không cần nghỉ việc hiện tại?

Làm thế nào để xây dựng một hệ thống marketing thu hút được hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi tháng?

Làm thế nào để tạo ra được những lời chào hàng triệu đô kịch bản bán hàng khiến khách hàng khó cưỡng?

Làm thế nào để chăm sóc khách hàng tự động 24/24 trên internet ngay cả khi bạn đang ngủ, chăm con hoặc đang đi du lịch?

Làm thế nào để đóng gói kiến thức chuyển giao lời hứa của bạn cho hàng ngàn khách hàng cao cấp không bị quá tải?

Làm thế nào để bán được sản phẩm/dịch vụ hiện tại với giá cao hơn đối thủ khách vẫn mua trong sự biết ơn?

Và còn rất nhiều giá trị khác nữa mà chỉ khi quyết định tham gia vào, bạn mới vỡ òa vì hiểu rằng đây là 1 giải pháp thành công tổng thể hướng đến việc tự động hóa 80% đến 90% việc đang làm để thu nhập thụ động.

Sự thật là tôi thấy có rất nhiều người kiếm cũng được “nhiều tiền” nhưng họ không có lấy một ngày để tự do làm việc mình thích, do vậy khi bạn tự động hóa công việc kinh doanh không phải là bạn sẽ nghỉ hưu sớm không làm nữa, đó là tư duy sai lầm mà tự động hóa ở đây là bạn vẫn làm việc, nhưng là làm việc online trên internet, bạn có thể ở bất cứ nơi đâu có internet, và bạn ứng dụng công nghệ, nhân sự tinh gọn để quản lý và hoàn thành công việc một cách hiệu quả mà không cần đến văn phòng công ty.

Sự thật thứ 2 là tất cả nhân viên đang làm trong doanh nghiệp của tôi đều cách chỗ tôi sống hơn 2000km. (Sài Gòn – Hà Nội).

Từ 2017 đến nay, tôi luôn trăn trở một điều là làm thế nào để truyền thông giá trị của mình nhiều hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn để nhiều người hơn nữa tiếp cận được các giải pháp hữu ích của tôi. Tôi đã đầu tư hơn 2,3 tỷ đồng để chinh phục mục tiêu đó, học rồi làm và tối ưu liên tục để có một quy trình kinh doanh bài bản nhất.

Cho đến thời điểm này, tôi cực kỳ tự hào vì mình đã hệ thống hóa được trong tay hình kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 đó Sales Funnel Automation. Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic Paid Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập chủ động lẫn thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.

Thành công là một kỹ năng mà bạn có thể học được, và may mắn là chương trình này tôi đã đóng gói toàn bộ quy trình để giúp bạn thành công trong tương lai.  Bạn thực sự may mắn khi có mặt tại đây, bởi hôm nay sau hơn 5 năm kinh doanh online, tôi quyết định tiết lộ cho bạn mọi quy trình để xây dựng một doanh nghiệp thực sự trên Internet, nó bao gồm 6 bước mà tôi sắp tiết lộ cho bạn bên dưới.

Hiện nay chỉ có con đường kinh doanh ít vốn, không tồn kho, hạn chế thấp nhất rủi ro là xây dựng sản phẩm số và sử dụng các hệ thống bán hàng (Sales Funnel) để bán nó với cấp số nhân từ đó tạo ra thu nhập hàng chục đến hàng trăm triệu mỗi tháng.

Đây là mô hình giúp bạn nhanh chóng đạt đến thành công mà không cần vốn bỏ trước, bạn chỉ cần quy trình làm việc mà tôi sẽ dạy bạn chi tiết từng bước trong gói Combo khóa học độc quyền này. Hãy chọn 1 trong 2 gói COMBO bên dưới, hãy để tôi và đội ngũ giúp bạn đạt đến mọi ước mơ của bạn!

ĐỘC QUYỀN: Bạn sẽ hoàn vốn Chi Phí Đầu Tư Khóa Học ngay khi có 2, 5 giao dịch đầu tiên với sản phẩm giá (trị) cao. chưa hết, khi bạn hoàn thành hệ thống Sales Funnel Automation 3 In 1 trong khoảng 90 ngày tới, bạn sẽ được con đường kiếm ăn cả đời chính con đường này đã mang về cho tôi hơn 613 triệu/tháng trong hơn 7 tháng liền ứng dụng.

ĐÂY LÀ 6 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ BẮT ĐẦU SALES FUNNEL AUTOMATION TẠO RA THU NHẬP THỤ ĐỘNG $999/TUẦN TẠI NHÀ

Module #1: Chọn thị trường ngách có lợi nhuận cao.

Module #2: Thiết kế lời chào hàng khó cưỡng.

Module #3: Tạo kịch bản bán hàng chuyển đổi cao.

Module #4: Xây dựng hệ thống bán hàng giá trị cao.

Module #5: Pro Marketing & Chăm Sóc Khách Hàng

Module #6: Xây Hệ Thống OTO Funnel & Webinar Automation

MODULE #1: Chọn Thị Trường Ngách Lợi Nhuận Cao

Sự thật là chọn sai ngách hay lựa chọn lĩnh vực bạn không có lợi thế ngay từ đầu sẽ làm bạn mất thời gian và có khả năng thất bại lớn. Tại đây chúng tôi đi thẳng vào các ngách đang tạo ra biên độ lợi nhuận cao và sẵn có các tay chơi có tiền. Bạn có để ý thấy rằng?

Hai người cùng năng lực, cùng chiến lược, cùng điểm khởi đầu nhưng đi 2 ngách khác nhau sẽ tạo nên 2 kết quả khác nhau. Người thì rất thành công và giàu có, người thì trầy trật mãi bao nhiêu năm mà vẫn không dư dả được. Đó là vì ngay từ ban đầu, người thành công và giàu có đã lựa chọn thị trường ngách khôn ngoan có cơ sở chiến thắng còn người còn lại thì lựa chọn theo bản năng hoặc sở thích và dễ tiến đến thất bại.

Chọn thị trường để phụng sự là nhiệm vụ cấp thiết và quan trọng nhất để bắt đầu. Điều này quan trọng hệt như việc tiến vào hôn nhân, nếu bạn chọn sai vợ/chồng thì về sau sẽ rất khó hạnh phúc, còn đúng thì cuộc đời bạn thăng hoa. Để chọn được, bạn cần một bản kế hoạch được hướng dẫn chi tiết với sự đồng hành của tôi.

Bản kế hoạch hành động này bao gồm việc kiểm thử độ lớn thị trường, nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủcó tất cả những chỉ số này là luận chứng khoa học bền vững để bạn tự tin dành thời gian đầu tư và mang về cho mình những phần thưởng lớn như tiền bạc, sự tôn trọng và sự biết ơn từ khách hàng của bạn.

MODULE #2: Thiết Kế Lời Chào Hàng Khó Cưỡng

95% người kinh doanh và bán hàng không hề biết rằng thứ mà họ mang ra bán không phải là sản phẩm mà là lời chào hàng. Sản phẩm chỉ là 1 thành tố nhỏ trong lời chào hàng. Lời chào hàng tất cả những khách hàng nhận được từ lời hứa của người bán.

Lời chào hàng càng thu hút, càng giá trị, càng khó cưỡng thì tỉ lệ mua hàng càng cao. Sự thật là sự nghiệp kinh doanh, giá trị của bạn tỉ lệ thuận với lời chào hàng của bạn. Nếu lời chào hàng của bạn quá yếu ớt và thiếu giá trị thì thu nhập mà bạn mang về cho chính mình cũng yếu ớt hệt như thế. Tin vui là bạn có thể thay đổi lời chào hàng trở nên giá trị hơn gần như ngay lập tức với sự hướng dẫn của tôi.

Vậy câu hỏi là làm thế nào để tạo ra những lời chào hàng khó cưỡng, thậm chí xa hơn lời chào hàng triệu đô?

Trong module này của chương trình, bạn sẽ được vén màn bí mật mà không phải ai cũng biết. Với lời chào hàng khó cưỡng, bạn hoàn toàn có thể bán được hàng với giá cao hơn đối thủ mà khách hàng vẫn mua trong sự biết ơn và trân trọng.

MODULE #3: Tạo Kịch Bản Bán Hàng Chuyển Đổi Cao

Đây chính là “long mạch cho thu nhập trọn đờicủa bạn. Sự thật là ngoài kia, có rất nhiều người có sản phẩm tốt, sản phẩm giá trị nhưng họ không bán được cho khách hàng là bởi vì họ thiếu một “kịch bản bán hàng chuyển đổi cao” theo đúng cấu trúc tâm lý ra quyết định của khách hàng.

Không có kịch bản bán hàng chuyển đổi cao thì không khác 1 chiến binh ra trận không khí. Cho dù bạn có tạo ra hàng ngàn lời chào hàng khó cưỡng như thế nào đi chăng nữa mà không biết cách truyền tải nó bằng kịch bản bán hàng chuyển đổi cao, bạn vẫn sẽ thất bại như thường.

Cá nhân tôi tạo ra hàng chục ngàn đô trong 5 năm nay là nhờ hát đi hát lại đúng 1 kịch bản bán hàng chuyển đổi cao và nó giúp tôi thành công hết lần này đến lần khác, tôi bán hàng 1:1 hay bán hàng đám đông 1:N. Tin vui cho bạn, ở Module này, tôi sẽ móc hết ruột gan mà chia sẻ và cùng bạn hoàn thành kịch bản bán hàng chuyển đổi cao với 16 bước vô cùng dễ ứng dụng.

Hãy ăn mừng khi đọc được điều này bởi như tôi nói, đây chính là “long mạch cho thu nhập trọn đờicủa bạn. Bạn chỉ cần 01 kịch bản bán hàng chiến thắng là đủ làm mưa làm gió trên thị trường mà bạn chọn rồi.

MODULE #4: Xây Hệ Thống Bán Hàng Giá (Trị) Cao

Biết bán lời chào hàng khó cưỡng của bạn bằng kịch bản bán hàng chuyển đổi cao giúp bạn có được thu nhập. Tuy nhiên để giúp bạn có thu nhập và làm giàu bền vững từ tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác thì bạn cần hệ thống bán hàng, đặc biệt là hệ thống bán hàng giá (trị) cao trên internet (High Ticket Funnel).

Và ở Module này, tôi sẽ giúp bạn xây dựng và làm chủ hệ thống bán hàng giá (trị) cao. Với hệ thống bán hàng siêu lợi hại này sẽ giúp bạn gia tăng lợi nhuận gấp 5, 10 thậm chí 50 – 100 lần so với trước.

Nếu bạn đang mệt mỏi , bất mãn với việc bán các sản phẩm giá thấp và phải phục vụ cho quá nhiều người kém chất lượng, hay phàn nàn, đòi hỏi nhiều mà ngại chi tiền thì hệ thống bán hàng giá (trị) cao này dành cho bạn. Nó giúp cho bạn bán được các sản phẩm/dịch vụ cao cấp với giá thành cao cho đúng người (người giàu) có khả năng chi trả trên internet.

Chỉ 2 đến 3 đơn hàng chuyển đổi từ hệ thống bán hàng giá trị (cao) này, sẽ bằng cả 100 khách hàng giá thấp mà bạn đang bán. Phục vụ ít người hơn nhưng lợi nhuận cao hơn, khách hàng sẵn sàng chủ động hành động nhanh để tạo ra kết quả, không phàn nàn mà ngược lại biết ơn bạn, đây phải đích đến cho việc kinh doanh bạn muốn?

MODULE #5: Pro Marketing & Chăm Sóc Khách Hàng

Marketing không chỉ đơn thuần là quảng cáo, marketing những chúng ta làm đểthu hút giữ chân khách hàng”. Sự thật là hơn 90% khách hàng tiềm năng sẽ không mua hàng của bạn ở lần chạm đầu tiên. Bạn cần nhiều lần chạm hơn để gây dựng niềm tin với khách hàng tiềm năng của bạn.

Suy cho cùng, marketing chính là đến một cái market (chợ/thị trường) và làm cho người khác tin mình (market + tin = marketing). Để có thể nhiều điểm chạm trên internet, bạn cần làm chủ các công cụ truyền thông như quảng cáo, chatbot và Email Marketing. Tuy nhiên chỉ công cụ thôi vẫn chưa đủ, bạn cần chiến lược để chiến thắng việc sử dụng các công cụ đó. Thật may cho bạn là đã có tôi ở đây.

Với kinh nghiệm đã chi hơn 2 tỷ đồng cho quảng cáo Facebook để tạo ra hơn 53.000 người trong danh sách khách hàng. Thuần thục Chatbot và Email Marketing để  chăm sóc khách hàng 24/24 và tạo ra hàng trăm triệu đồng từ khách cũ chưa mua. Tôi sẽ chuyển giao lại cho bạn toàn bộ chiến lược chạy quảng cáo Facebook để bạn không bao giờ còn lo lắng về khách hàng tiềm năng.

Đồng thời, tôi cũng sẽ chuyển giao toàn bộ chiến lược và hướng dẫn kỹ thuật giúp bạn làm chủ việc chăm sóc khách hàng 24/24 bằng Chatbot Email Marketing với Keap (Infusionsoft) để bạn tận dụng lại 90% khách hàng tiềm năng của bạn.

MODULE #6: Xây Hệ Thống OTO Funnel & Webinar Automation

Lý do tôi đặt tên chương trình này là Sale Funnel Automation 3 IN 1 là bởi vì bạn không chỉ được học cách triển khai 1 hệ thống bán hàng mà là đến 3 hệ thống bán hàng. Ngoài hệ thống bán hàng giá (trị) cao, bạn còn được học về hệ thống bán hàng tự động qua Webinar Automation và hệ thống One Click Upsell (OTO FUNNEL) giống như ClickFunnel của Brussel Brunson (Tác giả mật Dotcom).

Sự thật là chỉ riêng với hệ thống Webinar Automation đã mang về cho tôi đều đặn hơn 400 triệu/tháng mà tôi không cần phải tốn 1 giọt nước miếng nào để đào tạo và bán hàng. Còn với hệ thống OTO FUNNEL, tôi có đơn hàng tự động thông qua danh sách khách hàng của mình một cách nhẹ nhàng và bền vững.

Có thể hơi chuyên môn một tí về kỹ thuật và chiến lược nhưng hãy yên tâm là nó rất dễ triển khai và sử dụng, bạn sẽ được hướng dẫn tất tần tật mọi thứ trong chương trình Sales Funnel Automation. Với sự kết hợp của 3 hệ thống Sales Funnel và chăm sóc khách hàng bằng Email Marketing (Keap) và Chatbot, con đường làm giàu bền vững tự do trên internet đangngay trước mắt bạn. Việc của bạn là quyết định cho phép mình mở cánh cửa này.

CHƯA HẾT... BẠN CÒN NHẬN THÊM 6 QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN

Có 6 quà tặng đi kèm khi bạn tham dự Khóa Học Sales Funnel Automation, Xem chi tiết dưới đây

NỀN TẢNG HỌC TRỰC TUYẾN TRỌN ĐỜI CHO HỌC VIÊN CỦA BẠN

Ngưng ngay việc chi 12 triệu/một năm để thuê các nền tảng tạo khóa học trực tuyến bên ngoài. Vừa tốn tiền lại vừa bị giới hạn về số lượng kích hoạt thành viên khi bạn ngừng trả tiền cho họ, mọi dữ liệu học viên của bạn sẽ bị xóa sạch.

 

 

Với món quà tặngđặc biệtnày, bạn sẽ thể kích hoạt số lượng bao nhiêu học viên tùy ý để họ được học trọn đời. Đặc biệt nền tảng khóa học này do chính bạn sở hữu với tên miền riêng Hosting riêng, tất cả của bạn không sợ rủi ro. Chúng tôi sẽ cài đặt, hướng dẫn chuyển giao trọn vẹn nền tảng này cho bạn.

 

 

Chỉ riêng món quàđộc quyềnnày cũng đã hời với số tiền học phí SFA. Với 1 năm bạn tiết kiệm được 12 triệu, với 5 năm bạn tiết kiệm được 60 triệu hãy tưởng tượng 50 năm bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu nếu thuê các nền tảng bên ngoài phải trả phí cho họ 12 triệu/năm???
Con
số 600 triệu!!!

+ Không giới hạn số lượng học viên kích hoạt

+ Không trả thêm bất cứ đồng phí nào thêm trọn đời

+ Quản trị với Hosting riêng, tên miền riêng

+ Được cài đặt thay, hướng dẫn sử dụng và chuyển giao

+ Tiết kiệm 12 triệu/năm – 600 triệu cho 50 năm

TRỌN BỘ KHÓA CONTENT MARKETING CHUYỂN ĐỔI CAO

Content marketing chuyển đổi cao khác với content marketing thông thường chỉ tập trung vào thông tin, thông điệp.

Content marketing chuyển đổi cao là việc triển khai các dạng nội dung từ đó thu hút và điều hướng được người đọc/người nghe thực hiện những hành động cụ thể mà bạn muốn dẫn dắt như: nhấp link, điền form, tiêu tiền. Hay nói một cách khác, đây là content tạo ra tiền cho bạn.

Tôi biết bạn chỉ là người mới bắt đầu tìm hiểu những khái niệm này, nhưng điều này xứng đáng để bạn phải tìm hiểu, bởi đây là con đường giúp bạn đột phá về tài chính bằng khả năng dẫn dắt khách hàng của bạn nhấp form, điền link và tiêu tiền. Món quà này giúp bạn:

+ Viết ra được những  tiêu đề siêu thu hút

+ Viết ra được những bài quảng cáo hay và chuyển đổi cao

+ Viết ra được những bài blog đầy giá trị có điều hướng thông minh

+ Trở thành chuyên gia dẫn dắt tâm trí khách hàng bằng con chữ

+ Tạo ra được những kịch bản video đầy lượt like và share

TRỌN BỘ KHÓA CHINH PHỤC CUỐN SÁCH ĐẦU TAY CỦA BẠN

Bạn đã từng ước mơ, khát khao xuất bản một cuốn Ebook/một cuốn sách giấy mà bạn là Tác giả chưa?

Với kinh nghiệm là một tay viết chuyên nghiệp và là Tác giả của 04 cuốn sách giấy cùng khả năng đào tạo gần gũi, dễ hiểu tôi sẽ tặng bạn khóa học đầy giá trị này. Đây là món quà độc quyền dành cho bạn khi tham gia SFA.

Nếu bạn muốn để lại cho đời 1 di sản thì viết nên 1 cuốn sách là con đường của bạn. Thông qua sách bạn có thể để lại 1 tấm gương cho con cháu,  ngoài ra bạn có thể bán nó hoặc làm marketing cho thương hiệu của bạn.

Không chỉ là đào tạo bạn, tôi đã thiết kế 1 bộ Workbook Thực Hành để bạn luyện tập và điền vào chỗ trống giúp bạn chinh phục và hoàn thành cuốn sách đầu tay của bạn. Một lần nữa, nếu ước mơ của bạn là muốn xuất bản 1 cuốn sách, chìa khóa đang ở trước mắt bạn.

+ 13 lợi ích khó cưỡng từ việc trở thành một Tác giả sách

+ 6 tư duy cần có của một người viết sách hay

+ Những lưu ý quan trọng và khác biệt để cuốn sách siêu hấp dẫn

+ Cách để hoàn thành cuốn sách trước khi bắt đầu

+ Làm gì khi có ý tưởng nhưng không viết được???

+ 3 giai đoạn thành công của một Tác giả sách mới vào nghề

ĐÀO TẠO VÀ GIỚI THIỆU BÊN THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK UY TÍN

Bạn không biết chạy Quảng cáo Facebook (tin nhắn/chuyển đổi) hoặc đang cần tối ưu hơn kết quả chạy quảng cáo?

Bạn không biết làm nội dung để chạy quảng cáo Facebook chuyển đổi để nhiều khách hàng tiềm năng?

Bạn đang không tài khoản quảng cáo để chạy lên Camp chết tài khoản hoặc chết FanPage???

Với kinh nghiệm tiêu cho quảng cáo Facebook hơn 2 tỷ đồng với sự hỗ trợ của 1 đơn vị cho thuê tài khoản quảng cáo uy tín (đang là đối tác trực tiếp với Facebook). Tôi sẽ đào tạo bạn từng li từng tí  để làm chủ Facebook Ads để bạn không mất 30 triệu đi học các lớp ngoài kia và hướng dẫn bạn tạo ra các kịch bản chạy quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng. Đồng thời tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 đơn vị thuê tài khoản quảng cáo uy tín mà tôi đã chi hơn 1,5 tỷ đồng cho họ và không có bất cứ sự lừa đảo nào.

Trước đây, tôi đã từng trả phí thuê tài khoản quảng cáo 26% trên ngân sách (có nghĩa là ngân sách 100 triệu, tôi phải thêm phí thuê là 26 triệu. Hiện tại phí thuê trung bình ngoài kia là 10 đến 15%). Điều đặc biệt là khi bạn tham gia SFA, bạn sẽ được tôi giới thiệu với đơn vị uy tín này, phí thuê tài khoản quảng cáo chỉ là 3% (có nghĩa là ngân sách 100 triệu, bạn chỉ phải trả phí thuê 3 triệu, rẻ như cho). Về lâu về dài, bạn có thể tối ưu chi phí đến hàng tỉ đồng.

+ Hướng dẫn từ A-Z chạy quảng cáo Facebook

+ Trao truyền các kinh nghiệm, chiến lược hiệu quả ít ai biết

+ Giới thiệu đơn vị thuê uy tín, phí thuê chỉ 3%

+ Tối ưu chi phí hàng trăm đến hàng tỉ đồng về sau

+ Không bao giờ lo thiếu khách hàng tiềm năng

TRỌN BỘ KHÓA HUẤN LUYỆN SIÊU DIỄN ĐẠT

Thực chất, SFA là chương trình chuyển giao chính xác cách mà tôi đang làm với doanh nghiệp của mình và sản phẩm chủ lực là lớp Siêu diễn đạt – một lớp học giúp bạn tự tin trình bày, diễn đạt một thu hút, thuyết phục trước đám đông, ống kính và người lạ.

Nếu bạn vẫn còn hơi thiếu tự tin trong việc chia sẻ, trình bày thì đây lại là thêm 1 món quà “độc quyền” từ SFA mà tôi tặng bạn.

Bạn sẵn sàng trả giá bao nhiêu để có sự tự tin tuyệt đối khi giảng dạy – trình bày trước đám đông hay người lạ?

Là một người hào phóng, tôi sẽ giúp bạn chinh phục kỹ năng thuyết trình một cách tận tâm với một lộ trình luyện tập khoa học mà bạn phải hú hét lên vì sướng, vì Siêu diễn đạt quá hiệu quả. Đây chính là “long mạch thuyết trình” mà bạn sẽ không tìm thấy bất cứ ai khác ngoài kia đang giảng dạy hiệu quả như tôi trên online.

+ Tự tin nói chuyện trước đám đông

+ Thuyết trình siêu thu hút duy trì người nghe

+ Chia sẻ, trình bày tự tin và lưu loát

+ Có môi trường đám đông để thực chiến hàng tuần

TRỌN BỘ KHÓA HUẤN LUYỆN SIÊU BÁN HÀNG

Nâng cấp kỹ năng bán hàng của bạn từ tốt, giỏi chuyển sang trạng thái xuất sắc với tư duy, chiến lược, phương pháp của Siêu bán hàng.

Bạn sẽ được hệ thống lại 1 cách bài bản những gì cần biết để trở thành Siêu bán hàng.

Với cách thức bán hàng của 1 Siêu bán hàng, bạn hoàn toàn có thể chốt thành công các gói sản phẩm trị giá vài chục đến vài trăm triệu VNĐ một cách dễ dàng

+ Dự toán tài chính bán hàng

+ Khảo sát khách hàng chuyên sâu

+ Thiết kế lời chào hàng triệu đô

+ Tiếp cận và tạo lòng tin cho khách hàng

+ Khắc chế sự từ chối

+ Bí quyết khai thác lợi nhuận từ khách hàng cũ

VẬY ĐÂY LÀ MỌI THỨ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Đây là chương trình mà tôi ấp ủ suốt 5 năm qua, tôi đặt tên nó với tên gọi Sales Funnel Automation. Đây là chương trình mà tôi tiết lộ cho bạn mọi thứ về kiếm tiền trên internet với chuyên môn, năng lực, kỹ năng và đam mê của bạn.

Chỉ cần bạn hành động theo công thức 6 bước đơn giản này, bạn sẽ có khả năng đạt thu nhập từ 20 triệu đến thậm chí hơn 100 triệu mỗi tháng tại nhà chỉ cần làm trong thời gian rãnh rỗi. Vậy đây là khóa học bạn cần đầu tư, tôi đang nghiêm túc nói lên giá trị cho chương trình mà bạn sắp đầu tư như sau:

– MODULE #1: Chọn Thị Trường Ngách Có Lợi Nhuận Cao (Trị giá 25.000.000đ )

 MODULE #2: Thiết Kế Lời Chào Hàng Khó Cưỡng (Trị giá 50.000.000đ )

– MODULE #3: Tạo Kịch Bản Bán Hàng Chuyển Đổi Cao  (Trị giá 40.000.000đ )

– MODULE #4: Xây Hệ Thống Bán Hàng Giá (Trị) Cao (Trị giá 80.000.000đ )

– Modules #5: Pro Marketing & Chăm Sóc Khách Hàng ( Trị giá 120.000.000đ )

– Modules #6: Xây Hệ Thống OTO Funnel & Webinar Automation  ( Trị giá 175.000.000đ )

Kèm 6 QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN:

– QUÀ TẶNG #1: NỀN TẢNG HỌC TRỰC TUYẾN TRỌN ĐỜI CHO HỌC VIÊN CỦA BẠN ( Trị giá 600.000.000đ )

– QUÀ TẶNG #2: TRỌN BỘ KHÓA CONTENT MARKETING CHUYỂN ĐỔI CAO ( Trị giá 20.000.000đ )

– QUÀ TẶNG #3: TRỌN BỘ KHÓA HUẤN LUYỆN SIÊU DIỄN ĐẠT ( Trị giá 20.000.000đ )

– QUÀ TẶNG #4: TRỌN BỘ KHÓA CHINH PHỤC CUỐN SÁCH ĐẦU TAY CỦA BẠN ( Trị giá 40.000.000đ )

– QUÀ TẶNG #5: ĐÀO TẠO VÀ GIỚI THIỆU BÊN THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK UY TÍN ( Trị giá 120.000.000đ )

– QUÀ TẶNG #6: TRỌN BỘ KHÓA HỌC SIÊU BÁN HÀNG ( Trị giá 40.000.000đ )

 

TỔNG GIÁ TRỊ:

 1.330.000.000 VNĐ

 (1 tỷ 330 triệu)

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT HÔM NAY : 1.330.000.000 CHỈ CÒN 129.990.000 VNĐ

Sales Funnel Automation Là Mô Hình Tốt Nhất 2023?

KHÓA HỌC KHAI GIẢNG NGÀY 10/12/2023

KHÓA HỌC SIÊU BÁN HÀNG 4.0

Gói Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Online
8.990.000 VNĐ Trọn Đời
 • MODULE #1: Định Vị Và Thiết Lập Mục Tiêu Tài Chính Thông Minh (Trị Giá 5.000.000đ)
 • MODULE #2: Bí Quyết Tối Ưu Hóa Chân Dung Khách Hàng Mơ Ước (Trị giá 5.000.000đ )
 • MODULE #3: Bí Quyết Tối Ưu Hóa Lời Chào Hàng Trở Nên Khó Cưỡng ( Trị giá 8.000.000đ )
 • MODULE #4: Bí Quyết Tối Ưu Hóa Kịch Bản Bán Hàng Chuyển Đổi Cao ( Trị giá 9.000.000đ )
 • MODULE #5: Bí Quyết Tối Ưu Hóa Bài Bán Hàng Thu Hút Và Thuyết Phục (Trị giá 10.000.000đ )
 • MODULE #6: Bí Quyết Tiếp Cận & Tạo Lòng Tin Với Khách Hàng (Trị giá 5.000.000đ )
 • MODULE #7: Bí Quyết Khắc Chế Sự Từ Chối Của Khách Hàng (Trị giá 12.000.000đ )
 • MODULE #8: Bí Quyết Duy Trì & Tận Dụng Khách Hàng Cũ (Trị giá 6.000.000đ)
 • TỔNG TRỊ GIÁ : 60.000.000 VNĐ
Cơ Bản

KHÓA HỌC SALES FUNNEL AUTOMATION

Trainer, Huấn Luyện Viên, Chủ Doanh Nghiệp
79.990.000 VNĐ Trọn Đời
 • Bao Gồm trọn bộ Gói Hổ Trợ Khởi Nghiệp Khóa Học Siêu Bán Hàng 4.0 ( Trị giá 60.000.000 Đ)
 • MODULE #1: Chọn Thị Trường Ngách Có Lợi Nhuận Cao (Trị giá 25.000.000đ )
 • MODULE #2: Thiết Kế Lời Chào Hàng Khó Cưỡng Thu Hút Khách hàng tiềm năng (Trị giá 50.000.000đ )
 • MODULE #3: Tạo Kịch Bản Bán Hàng Lôi Cuốn Có Tỷ Lệ Chuyển Đổi Cao (Trị giá 40.000.000đ )
 • MODULE #4: Xây dựng Hệ Thống Bán Hàng Thang Sản Phẩm Giá Trị Cao (Trị giá 80.000.000đ )
 • MODULE #5: Pro Marketing & Chăm Sóc Khách Hàng ( Trị giá 120.000.000đ )
 • MODULE #6: Xây Hệ Thống OTO Funnel & Webinar Automation  ( Trị giá 175.000.000đ )
 • 06 Quà Tặng Độc Quyền Đi Kèm Với SFA (Trị giá 780.000.000đ)
 • TỔNG TRỊ GIÁ : 1.350.000.000 VNĐ
Phổ Biến

GÓI CHUYỂN GIAO VÀ HOÀN THÀNH CÙNG BẠN

Trainer, Huấn Luyện Viên, Chủ Doanh Nghiệp
129.990.000 VNĐ Trọn Đời
 •  Bao Gồm Khóa Sales Funnel Automation & Quà Tặng Độc Quyền Đi Kèm (Trị giá 1.350.000.000đ)
 • Phỏng Vấn & Xác Thực Ngách Lợi Nhuận Cao Giúp Bạn (Trị giá 10.000.000đ)
 • Hoàn Thành Trang Lead Page – Thu Danh Sách Khách Hàng (Trị giá 5.000.000đ)
 •  Hoàn Thành Trang Sales Page Chuyển Đổi Cao Cho Bạn (20.000.000đ)
 • Cử Riêng 01 Bạn Kỹ Thuật Hỗ Trợ Công Cụ Cho Bạn Trong 06 Tháng (Trị giá 90.000.000đ)
 • Xây Hệ Thống Email Marketing Funnel Trên Keap Cho Bạn (Trị giá 50.000.000đ)
 • Xem Bạn Bán Hàng & Tối Ưu Hóa Bài Bán Hàng Chuyển Đổi Cao Cùng Bạn (Trị giá 20.000.000đ)
 • Marketing 2 Lần Cho Sự Kiện Của Bạn Đến Hơn 15.000 Data Mà Tôi Đang Sở Hữu (Trị giá 30.000.000đ)
 • TỔNG TRỊ GIÁ : 1.575.000.000 VNĐ
VIP

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VÀ CÂU TRẢ LỜI

Bạn có câu hỏi về chương trình? Kiểm tra các câu hỏi và câu trả lời thường gặp của chúng tôi:

Ngay sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản, bạn sẽ nhận lịch học trực tiếp với giảng viên Coach Phan Thanh Dũng. Mỗi buổi học bạn sẽ có video lưu lại và được cấp tài khoản học online trên Website.

Được thêm vào nhóm Support kín để hỗ trợ các vấn đề mà học viên gặp phải, được support trong giờ hành chính 1 vs 1 với giảng viên khi cần hỗ trợ.

Nếu bạn đang khó khăn về tiền mặt thì tôi có cung cấp cho bạn chia khoản thanh toán thành 2 lần.

Hãy liên hệ đến tôi qua Email: boss@luskill.com  hoặc SĐT zalo : 0977.847.370 để được nhận hỗ trợ giúp đỡ.

Bạn không cần phải nghỉ công việc chính, bạn có thể bắt đầu 1,2 h mỗi ngày sau 19h tối khi bạn đã hoàn tất công việc trong ngày.

Mỗi người sẽ có tốc độ khác nhau, sự chăm chỉ và dành thời gian cho công việc khác nhau, do vậy tôi không chắc bao lâu bạn sẽ nhận được kết quả từ $1000+/ tháng, nhưng tôi dám chắc bạn sẽ có đơn hàng đầu tiên sớm chỉ trong 2 tuần khi bắt đầu hoàn thiện hệ thống bán hàng.

Bạn yên tâm, tôi sẽ trực tiếp tư vấn giúp bạn đi đúng hướng, đúng sở trường thế mạnh của bạn dù cho bạn là người mới bắt đầu hay có kinh nghiệm lâu năm.

Đây là chương trình do tôi trực tiếp Coaching và hỗ trợ bạn tạo ra kết quả nhanh chóng với thời gian rảnh rỗi của mình.

Thêm rằng, chương trình là kinh nghiệm hơn 5 năm nghiêm túc chinh phục việc kiếm tiền trên internet và không ngại ngần đầu tư hơn 2,3 tỷ đồng đi học để tìm giải pháp hiệu quả nhất. Với mỗi Thầy, chỉ cung cấp cho tôi 1 giải pháp lát cắt phải mất rất nhiều thời gian, tiền của, đo lường hiệu quả để tạo nên chương trình Sales Funnel Automation, đây là 1 giải pháp thành công tổng thể dành cho các huấn luyện viên, nhà tư vấn, Trainer và chủ doanh nghiệp.

Bạn sẽ không tìm thấy một chương trình nào ngoài kia giống như ở đây, sản phẩm của 5 năm kinh doanh trí tuệ tử tế trên internet và hiện tại đã có mặt để bạn sở hữu nó ngay hôm nay.

Đừng lo lắng bạn sẽ không phải bỏ tiền ra mua hàng trước hay tốn kho bất cứ thứ gì bạn không chắc chắn.

Đối với người mới bạn sẽ cần tiền mua những thứ như sau:

1.Domain ( $10)

2.Hosting ( $60/ năm)

3.Ứng dụng tạo Ladipage chuyên nghiệp ($60/năm)

4.Các Plugin trả phí trị giá $400 bạn được tặng trong khóa học

5. Thiết kế hình ảnh cho Website bạn hoàn toàn tự làm được mà không cần phải đi thuê.

Như vậy bạn không cần tới vài tỷ đồng hay vài trăm triệu để khởi nghiệp, chỉ khoản $130 cho sự bắt đầu của bạn.

Ngoài ra bạn cần ngân sách thoải mái $1000 để marketing trong phần thực hành bước 4 Pro Marketing như Facebook Ads. Tất nhiên bạn có thể không cần ngân sách này, bạn vẫn tận dụng được nguồn Free traffic trong khóa học. 

Bạn yên tâm là chương trình này hoàn toàn không có rủi ro cho bạn, kỹ năng của bạn sẽ đột phá sau 1 tháng ứng dụng các kiến thức trong chương trình này.

Phanthanhdung.net® Copyright 2023 | Privacy Policy | All Rights Reserved.

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.