Chào bạn, tôi là Phan Thanh Dũng - Tác giả của cuốn sách Giao Tiếp Tốt Để Thành Công

Khi bạn có mặt ở trang này, chắc hẳn bạn đã được tôi hoặc ai đó gửi link giới thiệu bạn nhận cuốn sách này

Bạn có thể chọn tin hoặc không tin, nhưng chắc chắn tôi đang tặng cuốn sách giấy với giá bìa 249.000 là Giao Tiếp Tốt Để Thành Công bìa màu xanh bao gồm 14 chương và có độ dày 240 trang - in có bản quyền thật 100%

Để Nhận Cuốn Sách Giấy Này Về Nhà Rất Đơn Giản

Bạn chỉ cần điền thông tin bao gồm tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhận sách thì bên tôi sẽ bắt đầu vận đơn đến bạn (vui lòng thanh toán 59k phí in ấn + vận chuyển)

Tôi cũng rất chân thành nói rõ: 34k là phí in, tôi thu lại để tiếp tục tặng và gieo duyên còn 25k là phí ship vận chuyển toàn quốc. Nếu bạn muốn dành tặng cho chính bản thân bạn một cơ hội mới để cải thiện kỹ năng giao tiếp với tư duy từ gốc rễ cùng phương pháp giao tiếp hiệu quả thì hãy lấy ngay cuốn sách này.

Nếu Bạn Hỏi Tôi Tại Sao Lại Đi Tặng Sách Không Có Lãi?

Tôi cũng nói rõ rằng tôi làm điều này vì tôi thật sự thấu hiểu nỗi đau của việc tự ti và giao tiếp kém bởi bản thân tôi đã từ xuất phát ấy mà đi lên nhưng nhờ thường xuyên quan sát, học hỏi và áp dụng vào thực tế để rút kinh nghiệm…

Tôi nhận ra để thay đổi kỹ năng giao tiếp, không phải là việc tham gia các khóa học giao tiếp là cải thiện được ngay mà phải nhận ra và thay đổi từ tư duy, sau đó là chiến lược mới đến hành động để từ đó rút được kinh nghiệm. 

Nhờ cách tiếp cận này, tôi từ một chàng thanh niên mới lớn, sống nội tâm và nhút nhát đã thay đổi được từ bên trong sau đó hiển lộ ra bên ngoài và giờ đây… Tôi đã rất tự tin giao tiếp với nhiều người, tự tin khi đứng trước đám đông và là một Nhà đào tạo về kỹ năng giao tiếp và diễn đạt. trình bày lời nói. Bức ảnh phía dưới là tôi đứng dẫn dắt 1000 người dưới hội trường.

Bạn không nhất thiết phải tự tin đứng trước cả ngàn người như tôi, những gì tôi trình bày trong sách sẽ giúp bạn thay đổi rất nhiều với sự tự tin từ bên trong, nhất định.

Từ năm 2019 đến nay, tôi đã tái bản cuốn sách 3 lần. Bạn sẽ không tìm thấy cuốn sách quá nổi bật ở Tiki hay Tiktok đâu, bởi tôi chọn cách tự in và tự phân phối. 

Đến nay nhân dịp kỷ niệm 5 năm cuốn sách ra đời với hơn 5.000 bản được đến tay độc giả, tôi tặng 1000 cuốn sách giấy này cho những ai hữu duyên đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp từ gốc rễ tư duy, chiến lược.

59.000đ Không Làm Bạn Nghèo Đi Nhưng Có Thể Sẽ Mang Đến Cho Bạn Sự Thay Đổi Sâu Sắc Về Kỹ Năng Giao Tiếp

Ngay Bây Giờ Nếu Đăng Ký Nhận Sách...

1
Bạn Muốn Mình Gửi Tới Đâu?
Vui Lòng Điền Thông Tin Bên Dưới
1
Sách giấy Giao Tiếp Tốt Để Thành Công
Sách giấy Giao Tiếp Tốt Để Thành Công × 1
-
+
59.000 
Tạm tính 59.000 
Tổng 59.000 

Thông Tin Nhận Sách

Việt Nam

Sản Phẩm Bạn Đặt

Sản phẩm
SL
Giá
Sách giấy Giao Tiếp Tốt Để Thành Công
-
+
59.000 

Phương Thức Giao Hàng

Phương Thức Thanh Toán

Vui lòng chọn phương thức thanh toán chuyển khoản, dù bên dưới có 2 cách thức thanh toán là chuyển khoản và COD (giao hàng và shipper thu hộ) nhưng do có nhiều cá nhân khác đặt hàng rồi không nhận dẫn đến phí giao lẫn hoàn trả rất cao, bên mình không áp dụng cách thức vận chuyển đó nữa. Sách chỉ sẽ được chuyển đi khi bạn đã chuyển khoản, mong bạn thông cảm.

  • Trước đây có 2 cách thức thanh toán là chuyển khoản và COD (giao hàng và shipper thu hộ) nhưng do có nhiều cá nhân khác đặt hàng rồi boom hàng không nhận dẫn đến phí giao lẫn hoàn trả rất cao, bên mình không áp dụng cách thức vận chuyển đó nữa. Sách chỉ sẽ được chuyển đi khi bạn đã chuyển khoản, mong bạn thông cảm. Vui lòng chuyển khoản đúng nội dung Mã đơn hàng để được tự động kích hoạt. Các ưu đãi kèm theo (nếu có) sẽ được chuyển giao ngay qua email khi tiền được chuyển.

Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn chính sách riêng tư.

(Sau Khi Bấm Nút Vui Lòng Đợi Vài Giây)

Thông Tin Liên Hệ

ceo@wonka.vn

0977.847.370

© Copyright 2024. All rights reserved