Trang Web Này Xấu Xí, Chỉ Có Những Dòng Chữ Là Chân Thành. Xin Hãy Dành Một Chút Thời Gian... Nếu Đọc Hết Bạn Sẽ Rất Hời

Chào bạn, tôi là Phan Thanh Dũng, người viết ra những dòng chữ này!

Có bao giờ bạn muốn cho đi thứ gì đó rất có giá trị mà người đối diện không hiểu hay không? Bởi không hiểu nên họ không nhận, hoặc nếu có hiểu họ cũng cho là mình đang muốn lừa đảo họ điều gì đó.

Bản thân tôi cũng đang rơi vào tình trạng như thế. Sau 7 năm tìm tòi và thực chiến liên tục, tôi đang có trong người mình 1 bộ bí kíp giúp người khác thuyết trình hay, giao tiếp giỏi nhưng khó khăn tôi gặp phải là tìm được đúng người nhận.

Bạn có thể giúp tôi việc này không? Bạn có biết ai đang gặp tắc nghẽn ngôn từ, khó khăn trong việc diễn đạt những suy nghĩ, những ý tưởng trong đầu ra không?

Nếu có, làm ơn hãy giới thiệu cho tôi với, tôi muốn giúp họ thay đổi được điều đó. 31 năm sống trong đời, tôi đã tìm ra sứ mệnh của mình và tôi muốn giúp người khác cải thiện được điều này. Hãy giúp tôi, tôi đang khao khát được giúp đỡ người khác cải thiện vấn đề này. 

Tôi có sách đã xuất bản, tôi có đầy đủ bộ 30 ebook giải quyết các vấn đề thường gặp trong giao tiếp và thuyết trình. Tôi có chương trình miễn phí 07 ngày thử thách giải phóng ngôn từ, tôi có cuốn sách Siêu diễn đạt vừa mới viết xong và tôi cũng thấu hiểu 04 chìa khóa của việc trở thành người nói hay. Bạn có biết ai cần những điều này không?

Tag tên họ vô nhận đi, gửi link này cho họ nhận đi, tôi sẽ tặng họ hết và tôi hứa sẽ hỗ trợ họ siêu nhiệt huyết đến nỗi họ sẽ wow lên luôn vì sự nhiệt tình mà tôi mang đến và họ sẽ rất biết ơn bạn đấy.

Tôi sẽ làm tất cả những điều này với chi phí 0đ. Dưới đây là những gì mà tôi muốn cho đi, nếu bạn thích bạn cũng có thể nhận nó. Đầu tiên, tôi muốn tặng bạn cuốn sách Giao Tiếp Tốt Để Thành Công trị giá 249.000 này, tôi sẽ tặng bản điện tử trước, sách giấy tôi sẽ tặng sau.

Tiếp theo, tôi sẽ tặng bạn bộ File mềm 30 cuốn sách điện tử giải quyết các vấn đề trong giao tiếp và thuyết trình thường gặp. Tôi đã mất 3 năm để biên soạn ra bộ giải pháp này, tôi cũng sẽ tặng bạn hết.

Kế đến, tôi sẽ tặng bạn 1 món quà quý mà tôi đã giữ lại hơn 5 năm nay, đó là cuốn sách Siêu Diễn Đạt mà tôi định xuất bản. Đây chính là tài liệu chuyên sâu mà tôi đã hỗ trợ trực tiếp, kèm 1:1 cho hơn 1000 người tại Việt Nam với 25 bài học đi kèm 25 bài học thực hành chuyên sâu và bạn tin tôi đi, không ai ngoài kia đang nói về điều tôi đang nói đâu, siêu diễn đạt, diễn đạt rất siêu đấy.

Chưa hết, tôi còn tặng bạn bộ chương trình hành trình 07 ngày thử thách giải phóng ngôn từ trực tiếp cùng với tôi, cứ 2 tuần 1 lần tôi làm một hành trình giảng dạy 07 ngày thử thách giải phóng ngôn từ cho người diễn đạt kém, bạn có thể tham gia chương trình này vào mỗi sáng, lúc 5h30.

Nếu hữu duyên, tôi còn tặng bạn thêm long mạch thuyết trình, mở ra 04 chìa khóa giúp bạn trở thành người nói chuyện siêu hay. Tất cả những điều này tôi đang cho đi hết, bạn chỉ cần nhận nó và ứng dụng, tạo ra kết quả cho riêng bạn. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu bạn làm như vậy.

Tôi rất đau lòng khi thấy những người ngoài kia đang học những lớp học chữa ngọn và tốn rất nhiều tiền mà còn mất niềm tin vì không thay đổi được bản thân. Đừng loay hoay mất thời gian cho các khóa học dạy ngọn ngoài kia nữa.

 Muốn giao tiếp tốt, muốn thuyết trình hay, muốn kỹ năng nói giỏi thật sự, hãy tập trung vào giải phóng ngôn từ trước, rồi học các kỹ thuật sau. Hãy để tôi giúp bạn, miễn phí, 0đ.

Và những món quà này, sẽ giúp bạn diễn đạt giỏi từ gốc. Tôi không tặng điều này cho tất cả, tôi chỉ tặng trong khả năng phục vụ của tôi. Tháng này, tôi đang muốn phục vụ cho 100 người thật chu đáo. Người đó là bạn chứ?

Nếu là bạn, hãy nhanh tay đăng ký ngay quà tặng mà tôi dày công làm ra, đủ 100 người nhận món quà trong tháng này, tôi sẽ ngưng và chắc sẽ còn lâu, bạn mới thấy lại nội dung này của tôi.

Trân quý nhân duyên với bạn, nhưng giờ là thời điểm bạn phải nắm bắt, nhận hoặc không nhận, tôi điều biết ơn bạn. Chúc bạn hạnh phúc trên đường đời của bạn.

LINK ĐĂNG KÝ SẼ ĐÓNG LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA VÀ
NẾU VỀ 0:00 BẠN SẼ KHÔNG NHẬN QUÀ NÀY ĐƯỢC NỮA

Tới Phiên Bạn, Đừng Bỏ Lỡ! Quà Tặng Kết Thúc Sau:

Hours
Minutes
Seconds