Phan Thanh Dũng

Xin Chào!!!

Tôi là Phan Thanh Dũng

Bạn thân mến!!!

Tôi không biết vì lý do nào bạn có mặt ở website của tôi. Có thể bạn được ai đó giới thiệu, hoặc thông qua chiến dịch marketing nào đó của tôi, hoặc do bạn thấy tôi quá nhiều trên online và muốn tò mò tìm hiểu…

Dù bất cứ lý do nào, bạn đã có mặt ở đây.

Nếu bạn chỉ tò mò muốn xem Phan Thanh Dũng là “thằng chết tiệt” nào thì đây là hình ảnh của tôi (kế bên là tôi và vợ tôi)…

… bây giờ bạn có thể rời khỏi website này rồi đó.

Nhưng…

Nếu bạn đang tìm kiếm kiến thức, chiến lược và lộ trình hiệu quả để chinh phục kỹ năng thuyết trình tự tin dù cho là trước đám đông, camera hay người lạ một cách lưu loát, thu hút, dễ hiểu và thuyết phục thì bạn đang ở đúng chỗ!

Ở Đây Tôi Có Bí Quyết Diễn Đạt - Thuyết Trình Đỉnh Cao

Nếu bạn đã chán ngấy với những khóa học dạy thuyết trình online quay sẵn không hiệu quả, chỉ toàn lý thuyết, mua xong còn chẳng thèm học (thậm chí còn quên pass) hoặc những khóa học thuyết trình ngắn hạn 1, 2 ngày học xong chẳng biết làm gì tiếp theo.

Thì tôi, Phan Thanh Dũng – Pro Coach Thuyết Trình, tôi sẽ tiết lộ cho bạn 1 phương pháp “mới” mang tên Siêu diễn đạt chắc chắn hiệu quả bởi vì có sự đồng hành 1:1 với 1 lộ trình cực kỳ thông minh, hiệu quả và tối ưu hóa về thời gian, bận 18 tiếng một ngày cũng học được và qua online vô cùng hiệu quả.

Quên Phức Tạp Đi: Tôi Sẽ Giúp Bạn Tập Trung Thẳng Vào Những Gì Cần Làm Và Sau Đó Tôi Sẽ Đưa Bạn Lộ Trình Luyện Tập Chi Tiết Với 30 Bài Tập Có Sự Đồng Hành Và Chỉnh Sửa Góp Ý Chi Tiết Từng Bài – Từng Bài Một Từ Tôi.

Tuy Nhiên...

Trước khi cần lộ trình để chinh phục, bạn cần biết… 04 yếu tố LONG MẠCH THUYẾT TRÌNH mà 97% người Việt Nam không biết.

Bên dưới là 1 video tôi dày công chia sẻ lại 04 yếu tố LONG MẠCH THUYẾT TRÌNH mà sau 7 năm mày mò, khám phá tôi đã tìm ra.

Sau khi XEM XONG VIDEO – nếu bạn muốn tôi hỗ trợ đồng hành chuyên sâu bạn chinh phục kỹ năng thuyết trình. Bạn có thể đặt lịch gặp tôi (đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của tôi nếu tôi bận để tư vấn cho bạn kỹ càng hơn về lộ trình học, cách thức học và thời gian học).

➼ Cách để đăng ký giữ 01 suất tư vấn

Việc tư vấn và chia sẻ “Lộ Trình Chiến Lược” là MIỄN PHÍ. Tuy nhiên bạn cần đặt lịch trước bằng cách bấm nút bên dưới, và cung cấp một vài thông tin để chúng tôi hiểu bạn hơn và tư vấn cho bạn sát sao nhất. Hãy đặt lịch và trả lời một số câu hỏi để ta gặp nhau nhé.
 

➼ Lưu ý, chúng tôi chỉ đồng ý hẹn gặp với những ai đã xem xong video phía trên. 

Nếu bạn chưa xem, vui lòng hãy xem rồi đặt lịch.

Thành Quả Học Viên Đạt Được Sau Khi Học Siêu Diễn Đạt

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHƯA?

Chắc chắn với bạn, khi bạn thấu hiểu các mảnh ghép của “long mạch thuyết trình” bạn sẽ thấy việc chinh phục kỹ năng này là hoàn toàn dễ.

Bạn chỉ cần 1 lộ trình đúng đắn với sự kèm cặp, chỉnh sửa, thúc đẩy từ chúng tôi. Hãy click nút bấm màu đỏ bên dưới để được tư vấn kỹ hơn.

Ngoài Ra Bạn Có Thể Đọc Nhiều Bài Blog Giá Trị Từ Tôi

Bạn hãy theo dõi những bài viết mới nhất của tôi tại đây để nhận thêm giá trị cho đến khi bạn quyết định để tôi giúp bạn!