Dự Án Tay Trái Hái Ra Tiền - Thực Tế - Có Giá Trị
Nói Không Với Bánh Vẽ Hứa Suông Lùa Gà

Chào bạn, mình đang có 1 dự án Kiếm Tiền Online với Sách

Lời hứa của mình: Giúp bạn kiếm thêm 5 đến 10 triệu tháng với việc lan tỏa sách!

Trước tiên, mình tự giới thiệu mình là Phan Thanh Dũng, Tác giả 6 cuốn sách giấy.

Từ năm 2019 đến nay, mình đã ấp ủ làm 1 dự án lan tỏa trí tuệ và giúp nhiều người kiếm được tiền từ sách. Nhưng…
 
Bị kẹt khâu công nghệ ghi nhận minh bạch, đến nay sau 5 năm mình đã giải quyết được trọn bộ vấn đề đó. Tham gia dự án này, bạn hoàn toàn 0 có rủi ro, bởi:
 
Bạn không cần nhập sách nên không cần lo hàng tồn, bạn không cần đóng đơn, bạn không cần giao vận. Mình và đội ngũ WONKA sẽ làm hết thay bạn! 

Bạn chỉ cần làm đúng vai trò của 1 đại sứ đam mê lan tỏa giá trị và tiền sẽ về bên bạn (cách làm bên mình sẽ hướng dẫn sau).

Ngoài ra, khi tham gia dự án này, bạn sẽ còn được hỗ trợ tận răng 95% yếu tố làm sẵn để giúp bạn kiếm thêm dễ dàng hơn, cụ thể:
 
Bên mình đã làm sẵn hệ thống chăm sóc khách hàng nhiều năm thay cho bạn.
Bên mình đã làm sẵn hệ thống bán hàng tự động có gắn mã đại sứ của bạn.
Để chắc ăn bạn sẽ có thu nhập, bên mình còn…
 
Hỗ trợ bạn tận tình, chi tiết cách làm thế nào để dễ dàng chuyển đổi một người lạ thành người mua sách của bạn, nâng cao năng lực bán hàng của bạn.
 
Tham gia dự án này, bạn còn có thêm giá trị “khó đo đếm được” đó là cơ hội giao lưu, kết nối với những người tích cực và yêu sách đi cùng bạn trong dự án này!
 
Một điều rất thú vị về cơ chế:
Cơ chế hoa hồng cao đến 30-40%, có nghĩa là với mỗi giao dịch thành công, bạn kiếm thêm gần 100 ngàn với 1 cuốn sách. 
 
Có chính sách và cách làm tạo thu nhập thụ động cho bạn, xứng đáng để làm (cách làm bên mình sẽ hướng dẫn sau). 

TÓM LẠI CÓ 09 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN ĐẶT TÂM VÀO DỰ ÁN NÀY

#1: Sản Phẩm Chính Là Sách Đúng Với Chủ Đề Khách Đang Cần

Dễ bán, nhân văn, đúng thời điểm Dân trí đang có nhu cầu phát triển bản thân cao, các đầu sách tập trung vào các kỹ năng quan trọng như bán hàng, làm content ra tiền, ghi nhớ tốt hơn, đọc sách hiệu quả hơn, giao tiếp tốt hơn…

 Hoa hồng 40% khi bán được sách, có thể kiếm từ 70.000 ~ 200.000 khi bán được thành công một cuốn sách. Yên tâm đi, bán như thế nào sẽ có hướng dẫn cặn kẽ chi tiết.

Hoa hồng 40% này bao gồm 30% cho người bán trực tiếp, 10% cho người giới thiệu. Ví dụ, anh A bán sách cho bạn, Anh A được 30% hoa hồng, rồi anh A mời bạn làm đại sứ tuyến dưới của anh A, khi bạn bán được sách cho ai đó, anh A sẽ được 10% hoa hồng thụ động, bạn vẫn được 30%.

Tiền này Dũng trả, không phải người trước trả cho người sau, đây gọi là cơ chế hoa hồng 2 tầng và bạn nghĩ xem, nếu bạn có 100 đại sứ tuyến dưới của bạn bán sách thì ngồi im bạn cũng có thu nhập thụ động, đúng không? 

Có mơ cũng khó tưởng tượng được, ngày nay công nghệ phát triển giúp cho hệ thống ghi nhận hoa hồng rất minh bạch và dễ dàng giúp bạn quản lý cụ thể hoa hồng của bạn do ai mua, ai đã nhận quà nhưng chưa mua, rất nhiều thứ về khách hàng tiềm năng của bạn mà bạn có thể nhìn thấy để thúc đẩy họ mua hàng và được ghi nhận hoa hồng.

Dũng đã ấp ủ dự án này 5 năm nhưng thời trước đó không có công cụ, công nghệ để ghi nhận hoa hồng thông minh như bây giờ. Chúc mừng bạn và Dũng, rõ ràng tạo nên sự dễ dàng và đồng hành dài lâu.

Điều này có nghĩa là khi bạn tặng quà cho ai đó (khách hàng tiềm năng) nhận các phần quà trong các chiến dịch mà Dũng tạo ra, khi họ điền thông tin nhận quà, hệ thống email mà Dũng thiết lập sẽ trao giá trị để nuôi dưỡng khách hàng tự động và bán hàng thay cho bạn có gắn mã đại sứ của bạn.

Dũng đã mất 7 năm nghiêm túc mày mò và chi hơn 1 tỷ đồng để tạo ra hệ thống này và hàng chục triệu đồng để duy trì hàng tháng, bạn không phải chi bất cứ đồng nào cho hệ thống này, Dũng làm sẵn nó cho bạn, hỗ trợ bạn ra tiền tự động. Đây có lẽ là điều khác biệt nhất mà ở Việt Nam chẳng mấy ai đủ hiểu biết và mở cái tâm ra để chăm sóc thay và bán thay cho bạn.

Bởi bạn đang bán sách mà Dũng là Tác giả, nên Dũng sẽ có trách nhiệm làm họ tin tưởng Dũng và tin tưởng vào các cuốn sách Dũng viết là có giá trị. Dũng làm điều đó như thế nào?

Cứ 1 tháng 2 lần, mỗi lần 7 ngày và mỗi ngày khoảng 30 phút lúc 5h30 sáng, Dũng sẽ tổ chức 1 chương trình học mang tên Thử Thách 7 ngày giải phóng ngôn từ – giúp bạn diễn đạt lời nói dễ dàng hơn (điều mà chắc chắn hơn 90% người ngoài kia đang mắc phải là khó diễn đạt suy nghĩ, cảm xúc thành lời nói). Bạn hãy mời những khách hàng tiềm năng của bạn vào học chương trình miễn phí này!

Thông qua chương trình này, Dũng sẽ giúp họ chuyển hóa và ấn tượng siêu tốt từ Dũng và biết Dũng còn là Tác giả của nhiều đầu sách, đồng thời khi họ học, Dũng cũng sẽ đề nghị họ cảm ơn người giới thiệu đã giới thiệu họ đến học lớp học này, họ sẽ quay lại cảm ơn bạn và bạn sẽ có sự đáng tin trong cảm nhận của họ, giúp bạn bán sách dễ dàng hơn.

Dũng không biết bạn đã từng tham gia dự án nào trong quá khứ, họ có xem bạn là cộng sự thật sự không hay chỉ là con cờ để kiếm tiền thay cho họ.

Không! Dũng không làm vậy, Dũng xem bạn là một cộng sự đúng nghĩa. Dũng sẽ hành động trước bằng việc hướng dẫn, kèm cặp, chuyển giao cho bạn cần phải nói cái gì, nhắn cái gì, xử lý tình huống thế nào để bán được sách theo hình thức chủ động tương tác với khách hàng tiềm năng.

Dũng đã có sẵn các video hướng dẫn, nhưng Dũng muốn thực hiện lời hứa giúp bạn kiếm thêm 5-10tr/tháng từ sách. Dũng làm một điều để tỏ rõ thiện chí hỗ trợ bạn… Cứ mỗi tối 2-4-6 vào lúc 19h30, Dũng sẽ mở Zoom và hướng dẫn bạn chi tiết nhắn tin, trò chuyện như thế nào để bán được sách, tận tâm hết mức có thể để bạn kiếm được tiền. Với đại sứ tuyến dưới mà bạn tuyển vào, Dũng cũng sẽ tận tâm hỗ trợ họ hệt như bạn, để họ bán được sách và bạn có hoa hồng thụ động, thích chưa?

Tất cả các khâu từ đóng gói, giao hàng, chăm sóc bên Dũng sẽ làm thay hết.

Bạn không làm gì khác ngoài tặng quà và tỉ tê nói chuyện với khách hàng tiềm năng theo đúng quy trình mà Dũng đào tạo bạn để giúp họ giải quyết vấn đề và thế là tiền vào túi của bạn.

Dũng sẽ chịu hết rủi ro từ in ấn, kho bãi, bạn không bỏ bất cứ đồng vốn nào để tham gia dự án này ngoại trừ một số tiền nhỏ nếu bạn muốn mua sách giấy từ Dũng để đọc và làm hiệu quả hơn.

Dũng cũng không ép buộc bạn mua sách của Dũng mới được làm dự án này, tùy tâm.

Không chỉ riêng bạn, rất nhiều anh chị khác cũng tham gia dự án này, Dũng tạo ra 1 Cộng đồng Ngồi nhà kiếm tiền và cùng giúp nhau kiếm được tiền bằng việc lan tỏa, chia sẻ những giá trị nhân văn là sách.

Bạn không chỉ có thêm tiền, bạn còn có thêm mối quan hệ tích cực và đồng chí hướng.

Xem xong và muốn tham gia, điền thông tin để mình biết và chăm sóc bạn kỹ càng!

MỜI BẠN NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ