FILE MỀM CỦA SÁCH (ĐÃ ĐƯỢC GỬI QUA EMAIL CỦA BẠN SAU ÍT PHÚT NỮA)

Kiểm Tra Cả Hộp Thư Rác/Hộp Thư Quảng Cáo Nếu Chưa Thấy Email

Trong Thời Gian Chờ Đợi, Dũng Có Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Nếu Chỉ Thích Chia Sẻ Mà Dở Bán Hàng - Bạn Mãi Nghèo Đúng Không?

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN NÂNG CẤP TỈ LỆ CHỐT SALES THÀNH CÔNG CAO HƠN

VÀ CUỐN SÁCH SIÊU BÁN HÀNG SẼ LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT NĂM 2024 CỦA BẠN

CUỐN SÁCH ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI BÁN HÀNG TƯ VẤN CÁ NHÂN/ĐÁM ĐÔNG

Cuốn Sách Chỉ Ra 1 Quy Trình Bán Hàng Mới - Giúp Bạn Biết Chính Xác Bạn Đang Ở Đâu Trên Hành Trình Khách Hàng Và Từ Đó Báo Giá "Đúng Thời Điểm" Để Bán Được Hàng

Có thể bạn chưa biết?

Đa phần người ngoài kia (cũng có thể là bạn), thường xuyên bị khách hàng từ chối không phải vì sản phẩm của bạn kém hoặc bạn kém, mà là bạn đã báo giá “sai thời điểm” khiến khách hàng từ chối mua hàng.

Vậy làm sao để biết đâu là thời điểm đúng?

Quy trình bán hàng mới 8B – Bản Ban Bạn Bàn Biếu Bán Bám Bè trong cuốn sách Siêu Bán Hàng sẽ làm bạn sáng tỏ.

Hãy quên công thức bán hàng 3B – Bạn Bàn Bán mà bạn từng nghe đi! 8B mới là chân ái, là long mạch bán được hàng bền vững.

Nếu bạn không có cuốn sách này thì đây là những gì có thể xảy ra:
Bạn vẫn sẽ bế tắc với sự nghèo khó, đau đầu với chi phí cố định hàng tháng, hàng tồn nhưng không đẩy hàng đi được.

Cuốn sách không quyền năng đến mức giúp bạn được tất cả, tuy nhiên bạn sẽ nhận ra một quy trình mới giúp bạn báo giá  đúng thời điểm, từ đó sẽ hạn chế được việc từ chối của khách hàng và tăng tỉ lệ chốt Sales. 

Ngoài ra những kiến thức được chia sẻ trong cuốn sách này sẽ giúp bạn ngưng được việc bán hàng theo bản năng, thay vào đó là bán hàng một cách thông minh và tinh tế hơn. 

Để đảm bảo rằng cuốn sách giấy này phù hợp với bạn, bạn có thể đọc thử bản điện tử trước khi ra quyết định sở hữu sách giấy. 

Hãy Là 1 Người Mua Hàng Thông Minh

Đọc Thử Trước Khi Rinh Về

Dưới đây là bản đọc thử Full 172 trang của cuốn sách này hãy đọc thoải mái trước khi quyết định cuốn sách này có trên kệ sách của bạn không?

HÃY NHỚ RẰNG BÁN ĐƯỢC HÀNG TỈ LỆ THUẬN VỚI THU NHẬP CAO VÀ SẼ NGHÈO MẠT RỆP SUỐT ĐỜI NẾU BÁN HÀNG KÉM

TRƯỜNG HỢP BẠN HỎI TÔI?

DŨNG ƠI! CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ KHÁC BIỆT KHÔNG, TẠI SAO TÔI NÊN CÓ NÓ?

Đây có thể là câu trả lời...

Chào bạn, tôi là Phan Thanh Dũng, Tác giả cuốn sách này.

Thú thật, trang này do tôi tự viết ra, để thuyết phục bạn sở hữu cuốn sách này, trong lúc làm nội dung, tôi cũng tự hỏi chính mình: Nếu mình tự bán cho mình cuốn sách này, đâu là lý do để mình nên sở hữu nó?

Tôi cũng giống bạn thôi, chỉ bán những gì mà mình cảm thấy tin tưởng và tự hào, dưới đây là những lý do mà chính tôi sẽ mua cuốn sách này, cũng như bạn nên mua nó, bởi:

Thứ nhất: Bìa đẹp, bắt mắt, nội dung sát nhu cầu, có thể làm quà tặng cho người thân, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng rất ý nghĩa. Nếu bạn có một đội nhóm, hãy giúp họ có cuốn sách này, họ sẽ rất biết ơn bạn đấy.

Thứ hai: 100% nội dung trong sách là Bối cảnh thực chiến tại Việt Nam, giúp bạn dễ dàng hình dung và ứng dụng kiến thức, chẳng nghĩa lý gì nếu bạn đọc một cuốn sách siêu hay từ nước ngoài, nhưng ở Việt Nam lại không ứng dụng được, đúng không?

Thứ ba: Tác giả (tôi đây) là người có kinh nghiệm hơn 7 năm kinh doanh, sau nhiều năm từ một người bán hàng kém nỗ lực vươn lên, tôi đã tạo ra được doanh số tư vấn bán hàng cá nhân hơn 10 tỉ đồng, chắc chắn tôi có thứ đáng để bạn học.

Thứ tư: Nội dung truyền tải của sách được viết theo phong cách kể chuyện, gần gũi, dễ đọc, kết hợp phong cách phim kiếm hiệp, đọc hết chương là muốn qua ngay chương khác, khó dừng, bạn có thể đọc hết cuốn sách này chỉ trong nửa ngày.

Thứ năm: Có nhiều hình ảnh minh họa, ví dụ dễ hiểu, dễ hình dung, đọc tới đâu thấm tới đó, không gây buồn ngủ mà ngược lại, đầy cảm hứng.

Thứ sáu: Có bài tập thực hành sau mỗi thông điệp chia sẻ, có nhóm kín gửi bài – quét mã QR sẽ tìm thấy nhóm, được Tác giả (tôi đây) góp ý, chỉnh sửa, nâng cấp năng lực.

Thêm nữa: Giá cả sách hạt dẻ, không bằng 1 buổi ăn tối hào sảng với bạn bè của bạn, ăn thì hết, mua sách đọc thì trí tuệ mãi bám theo và phục vụ bạn. Áp dụng theo chiến lược mà tôi chia sẻ trong sách, doanh số của bạn có thể tăng gấp cả trăm lần (bản thân tôi là thế, bạn có thể chưa bằng hoặc hơn).    

Chưa dừng lại ở đó: Tác giả (tôi đây) cực kỳ hào sảng với việc lan tỏa kiến thức. Vậy nên khi đăng ký cuốn sách này, bạn còn được nhiều quà tặng kèm theo sách, để giúp bạn đạt kết quả nhanh và sâu hơn trong bán hàng.

Tính sơ sơ, tôi đã mất 7 năm kinh nghiệm thực chiến, tạo ra hơn 10 tỷ doanh số, đồng thời đầu tư học hỏi cũng hơn 1 tỷ đồng để đúc kết ra cuốn sách này! 

NẾU BẠN DƯ DẢ THỜI GIAN VÀ TÀI CHÍNH ĐỂ MÀY MÒ GIỐNG TÔI THÌ LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH: BẠN TẮT TRANG NÀY ĐI VÀ QUÊN TÔI ĐI

Hãy sở hữu cuốn sách này... Nếu bạn hỏi tôi là cuốn sách này giá bao tiền?

Giá bìa của quyển sách là 298.000 VNĐ. Tuy nhiên…. Nhân dịp xuất bản cuốn sách mới này (trong bộ 6 cuốn sách mà tôi viết ra). 

Tôi có một số lựa chọn dành cho bạn nhằm giúp bạn được sở hữu cuốn sách với mức giá hời nhất dành cho bạn mà tại Tiki hay các sàn thương mại bán sách của tôi không hề có (bởi bạn đang nhận ưu đãi mua sách giấy từ chính Tác giả).

TÔI CÓ 2 GÓI COMBO DÀNH RIÊNG CHO BẠN

COMBO GÓI 1 (298.000Đ)

TỔNG GIÁ TRỊ: 12.297.000 VNĐ​

HOẶC BẠN CŨNG CÓ THỂ ĐĂNG KÝ COMBO GÓI 2

COMBO GÓI 2 (698.000Đ)

NGOÀI RA BẠN CÒN NHẬN ĐƯỢC THÊM

Tổng Giá Trị: 172.297.000 VNĐ​

SÁCH KHÔNG HAY - KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ - HOÀN LẠI TIỀN 100%

CÓ THỂ BẠN HỎI TÔI?

TÔI LÀM GIÁ TRÊN TRỜI RỒI BÁN GIÁ RẺ À?​

Tôi khẳng định là không! Trước đây những kiến thức này tôi đã thu phí từ hàng chục đến hơn cả trăm triệu. Bạn có thể xem sẽ biết…

Vì tinh thần thật sự muốn cho đi nhiều hơn – một người anh đã nói với tôi rằng, em hãy cho đi thứ mà em tiếc, để luyện hạnh cho đi. Và tôi đã thật sự làm điều này!

Nếu tôi cho đi 0đ bạn có thể xem như là rác, bạn không sử dụng nó nhưng với 1 mức phí nhỏ, bạn sẽ không nợ tôi gì cả và tôi có trách nhiệm phải hỗ trợ bạn, đồng thời bạn cũng vì tiếc tiền mà sử dụng nó. Điều này tốt cho cả 2 chúng ta.

NGOÀI RA NẾU BÂY GIỜ BẠN ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN KHOẢN LUÔN. TÔI TẶNG BẠN THÊM BỘ VIDEO KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU

BÁN HÀNG TINH GỌN 4.0

TRONG KHÓA HỌC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

GIÁ ĐANG BÁN: 9.950.000Đ

Ưu đãi chỉ có ở đây: 0đ (tặng khi mua kèm sách)

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỘT PHÁ THU NHẬP 2024 VÀ TRỞ THÀNH SIÊU BÁN HÀNG CHƯA?

LỰA CHỌN CỦA BẠN LÀ GÌ?

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ PHAN THANH DŨNG

Chào bạn! Là tôi (Phan Thanh Dũng) đây 😉

Tôi ngồi lập trang web này và cũng chuẩn bị các ưu đãi kèm theo, nên tôi viết vài dòng nếu bạn thắc mắc tôi là ai! Thật sự là tính tôi thân thiện, nên cho phép tôi xưng hô là Dũng và bạn nhé.

Bạn thấy đấy, Dũng là người hòa đồng và vui vẻ, nhiệt tình và đam mê chia sẻ đến mức cuồng nhiệt! Bạn có thể thấy các ưu đãi đi kèm, chắc cũng hiểu Dũng đang nỗ lực truyền tải những giá trị mà Dũng kết tinh được gửi đến bạn.

Thật sự mà bây giờ nếu tự bản thân Dũng giới thiệu về mình cũng cảm giác hơi khoe khuyên. Dũng chỉ dám kể thành tích rằng, Dũng đã xuất thân từ một anh chàng giáo viên nghèo khó, lương chỉ 5,5 triệu mỗi tháng và phải mưu sinh nơi Sài Gòn hoa lệ, làm Dũng rất trăn trở vì lúc ấy muốn kiếm thêm 100.000đ mỗi tháng cũng không biết cách.

Rồi Dũng mạnh dạn nghỉ việc tại nơi làm thuê và ra khởi nghiệp với lĩnh vực tư vấn bán hàng, ban đầu cũng rất vất vả vì không biết bán hàng nhưng đến năm thứ 4, Dũng đã tìm ra được công thức bán hàng cho riêng mình, đó là quy trình bán hàng 8B và những gì được chia sẻ trong sách lẫn những ưu đãi Dũng kèm theo sẽ hướng dẫn bạn chinh phục được nghề tư vấn bán hàng.

Dũng đã tạo ra doanh số hơn 10 tỷ trong 3 năm kế tiếp và công thức, quy trình bán hàng 8B liên tục hiệu quả.

Dũng tạm chia sẻ câu chuyện như thế, nếu bạn muốn tìm hiểu Dũng thêm, bạn hãy đăng ký sách và tham gia các chương trình học mà Dũng tặng kèm nhé. Ngoài ra Dũng còn là Tác giả của 04 cuốn sách khác (sắp có cuốn thứ 5 rồi).

Gần đây, Dũng mới lập kênh Youtube và cũng chưa có kênh TikTok, nên với sự chân thành, bạn có tìm mà không thấy Dũng trên các kênh đó thì thông cảm nha, Dũng đang có kế hoạch xây kênh thôi vì với Facebook cá nhân, Dũng cũng đã biết cách kiếm vài chục, vài trăm triệu mỗi tháng.

Và Dũng cũng có chia sẻ cho bạn cách kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng với Facebook cá nhân khi mua sách (quà kèm theo), giờ là chờ bạn đăng ký sách và chuyển sách lẫn quà cho bạn thôi đấy!

NẾU BẠN CÒN CHẦN CHỪ HÃY ĐỌC LỜI NHẮN NHỦ TÂM HUYẾT TỪ DŨNG

Nếu bạn chưa tin Dũng dẫn đến chưa đăng ký cuốn sách này?

Dũng có 1 lời cam kết điên rồ để bạn hiểu là Dũng đang nỗ lực truyền tải giá trị thông qua sách chứ không chỉ là một người đi bán sách!

Nếu bạn đăng ký cuốn sách này, mà không thấy giá trị, Dũng sẵn sàng hoàn 100% lại tiền bạn mua sách, chịu cho bạn cả phí hoàn sách. Còn với các phần quà tặng kèm theo sách, bạn có thể giữ lại 100%.

Để bạn hiểu rằng, mọi rủi ro Dũng sẽ chịu hết cho bạn!

Nếu bạn nói bạn không có tiền mua combo 1 hoặc combo 2, Dũng nói thật, với số tiền này, bạn để dành 1 vài hôm hoặc 1 ít tuần là có, hãy nghĩ mà xem?

Với việc dần dần giỏi kỹ năng bán hàng thì việc đầu tư này bạn sẽ siêu lợi nhuận.

Hãy là người khôn ngoan, đầu tư vào kiến thức và kỹ năng của mình, để tạo ra tài sản thay vì dành tiền đi mua tiêu sản như một bữa nhậu nhẹt hay ca hát.

Hãy là một người thông minh! Dũng nói xong rồi, lựa chọn là ở bạn!

Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng Về Nội Dung Của Sách