Đây là bước cuối cùng trước khi đến trang thanh toán (bạn hoan hỉ dành vài phút để đọc nhé)

Dũng Chưa Biết Lý Do Gì Tại Sao Bạn Từ Chối Lời Đề Nghị Trước Đó

Nếu Đó Đúng Là Sự Thật, Cho Dũng Nói Thêm 1 Lời Đề Nghị...

Có thể bạn chưa biết?​

Bản thân Dũng đã có cơ hội đào tạo cho hơn 5.000 người trong lĩnh vực bán hàng gần 5 năm qua… 

Dũng nhận thấy rất nhiều người đọc rất nhiều sách, học rất nhiều khóa học mà chưa bán hàng tốt được bởi bạn biết tại sao không?

Là do không có định nghĩa/tư duy rõ ràng về bán hàng dẫn đến bán hàng theo bản năng và lãng phí rất nhiều chi phí cơ hội của bản thân.

Đã không có tư duy mà cũng không biết cách ứng dụng quy trình bán hàng hiệu quả và quy trình tạo ra kịch bản bán hàng chuyển đổi cao. Kết quả là cứ mãi bế tắc trong sự nghèo khó, không có tiền vì có bán được hàng đâu.

Dũng cũng đã sai lầm trong nhiều năm là không chịu học bán hàng để rồi nghèo mạt rệp (có thời điểm phải đi ở nhờ nhà người khác vì không có tiền thuê nhà).

Vậy nên, đừng đi vào vết xe đổ của Dũng, hãy cho phép chính bản thân bạn tìm hiểu thêm Bộ Video Khóa Học Bán Hàng Tinh Gọn 4.0 &  Bán Hàng Giá Trị Cao để cải thiện kỹ năng bán hàng và mang thu nhập cao về cho bạn để lo cho con cái, gia đình, người thân yêu của bạn.

Nếu bạn đăng ký thêm bộ 2 khóa học này kèm theo sách và bạn thấy giá 498.000 là cao, trong Combo này Dũng chỉ tính thêm là 199.000đ cho 2 khóa. Sẽ không có thêm 1 ưu đãi nào nữa, cảm ơn bạn! Dũng đã nỗ lực chân thành hết mức, lựa chọn là ở bạn, Dũng cảm ơn bạn đã dành thời gian nghe Dũng trình bày.

Nếu bạn đồng ý, hãy bấm nút “Đồng Ý” bên dưới.

Nếu không, cũng hãy bấm nút Không bên dưới.

 

Thêm 01 Điều Đặc Biệt, Khi Bạn Đăng Ký Combo 199k Này...

Dũng còn tặng bạn thêm Bộ Video Chuyên Sâu - Cách Tâm Tình Nhắn Tin Với Khách Tạo Ra Tiền

Đây là nội dung chuyên sâu mà Dũng hướng dẫn hơn 200 Đại sứ của Dũng bán sách trong Dự án Ngồi Nhà Kiếm Tiền cùng Sách mà Dũng đang triển khai. Dũng đã đưa ra 12 bước tinh túy để tiếp cận khách hàng tiềm năng lạnh sang ấm sau đó sang nóng để đưa ra lời đề nghị bán hàng cho họ.

Xem xong video quà tặng này, chính bạn cũng sẽ vỡ lẽ ra rất nhiều ý tưởng, cách thức thực hiện cho sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Dũng đã chỉn chu nhất có thể, để bạn hiểu sự tâm huyết trao truyền giá trị với mức giá hời cho bạn, hãy lựa chọn khôn ngoan đừng vì vài đồng bạc lẻ làm hạn chế năng lực bán hàng của bạn

© Copyright by Phan Thanh Dũng

Thêm Heading của bạn tại đây