Đây là bước cuối cùng trước khi đến trang thanh toán (bạn hoan hỉ dành vài phút để đọc nhé)

Dũng Chưa Biết Lý Do Gì Tại Sao Bạn Từ Chối Lời Đề Nghị Trước Đó

Nếu Đó Đúng Là Sự Thật, Cho Dũng Nói Thêm 1 Lời Đề Nghị...

Có thể bạn chưa biết?​

Bản thân Dũng đã có cơ hội đào tạo cho hơn 30.000 người trong lĩnh vực giao tiếp, thuyết trình gần 5 năm qua… 

Dũng nhận thấy rất nhiều người đọc rất nhiều sách, học rất nhiều khóa học mà chưa giao tiếp tốt được bởi bạn biết tại sao không?

Là do không có tư duy giao tiếp tốt dẫn đến giao tiếp theo bản năng và gây ra rất nhiều tai hại cho bản thân.

Đã không có tư duy mà cũng không biết cách giải phóng ngôn từ nên rất khó diễn đạt được suy nghĩ, lời nói sao cho xây dựng được mối quan hệ hòa hợp. Kết quả là cứ mãi bế tắc hoặc có đi tìm phương pháp thì ngoài kia cũng đa phần là dạy làm MC, luyện giọng, làm chủ sân khấu, phong thái…

Mấy cái này đâu có cần ngay, cái cần làm ngay là phải cải thiện tư duy giao tiếp và năng lực diễn đạt trước vậy nên Dũng khuyên chân thành đến bạn… Tại sao Dũng nói thế?

Bởi Dũng cũng đã sai lầm trong nhiều năm là tin theo những phương pháp ngoài kia người ta chỉ là phải đọc nhiều sách, nói trước gương, giao tiếp với nhiều người, rồi Dũng làm theo và mèo vẫn hoàn mèo.

Vậy nên, đừng đi vào vết xe đổ của Dũng, hãy cho phép chính bản thân bạn tìm hiểu thêm Bộ Video Khóa Học 07 Tư Duy Giao Tiếp Siêu Tốt & Bộ Video Khóa Học Giải Phóng Ngôn Từ để cải thiện kỹ năng này.

Nếu bạn đăng ký thêm bộ 2 khóa học này kèm theo sách và bạn thấy giá 498.000 là cao, trong Combo này Dũng chỉ tính thêm là 199.000đ cho 2 khóa. Sẽ không có thêm 1 ưu đãi nào nữa, cảm ơn bạn! Dũng đã nỗ lực chân thành hết mức, lựa chọn là ở bạn, Dũng cảm ơn bạn đã dành thời gian nghe Dũng trình bày.

Nếu bạn đồng ý, hãy bấm nút “Đồng Ý” bên dưới.

Nếu không, cũng hãy bấm nút Không bên dưới.

 

Thêm 01 Điều Đặc Biệt, Khi Bạn Đăng Ký Combo 198k Này...

Dũng còn tặng bạn thêm Bộ Video Thử Thách 05 Ngày Giải Phóng Ngôn Từ

TRONG KHÓA HỌC BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

Dũng đã chỉn chu nhất có thể, để bạn hiểu sự tâm huyết trao truyền giá trị với mức giá hời cho bạn, hãy lựa chọn khôn ngoan đừng vì vài đồng bạc lẻ làm hạn chế năng lực giao tiếp của bạn

© Copyright by Phan Thanh Dũng