Chờ đã {{customer_first_name}}!
Tôi có thêm 01 ưu đãi đặc biệt dành cho bạn

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN GIÚP CON ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP GHI NHỚ VÀO HỌC TẬP

VÀ BỘ COMBO SIÊU GHI NHỚ DƯỚI ĐÂY SẼ LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT NĂM 2024 CỦA BẠN DÀNH CHO CON

GIÚP CON BẠN ỨNG DỤNG SIÊU TRÍ NHỚ VÀO TOÁN, LÝ, HÓA, VĂN, SỬ, ĐỊA, TỪ VỰNG & PHÁT ÂM TIẾNG ANH....

NẾU BẠN CÓ CON TRONG ĐỘ ĐI HỌC, ĐÂY LÀ ƯU ĐÃI 1 LẦN DUY NHẤT GIÁ HỜI CHO BẠN. TÔI KHUYÊN HẾT SỨC CHÂN THÀNH, BẠN NÊN ĐĂNG KÝ THÊM BỘ COMBO NÀY CHO CON CỦA BẠN

VẬY TRONG BỘ COMBO NÀY CÓ GÌ KHI BẠN ĐĂNG KÝ TẶNG CHO CON?

Thứ #1: Con Bạn Sẽ Nhận Được Bộ Video Chuyên Sâu Phương Pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc (Trị giá 1.950.000đ)

Đây là nội dung chuyên sâu rất phù hợp với con cái của bạn, các video được thiết kế ngắn và súc tích để con bạn dễ tiếp thu, học tới đâu hiểu tới đó và do chính tôi chia sẻ, đến nay đã có hơn 2513 học viên khác được chương trình này với hàng trăm phản hồi tích cực, tới phiên con bạn học cái này rồi đó, phương pháp ghi nhớ siêu tốc . Và dưới đây là nội dung chi tiết của bộ video được kích hoạt trọn đời này dành cho con bạn:

Ngoài Ra Trong Combo Này Còn Có...

#2: Bộ Video Chuyên Sâu 07 Ngày Tăng Cường Siêu Trí Nhớ Tại Nhà (Trị giá 1.450.000đ)

Với sự hiểu biết trong ngành và khao khát mang đến 1 Combo ứng dụng cao, tôi cũng đã kết hợp được với chuyên gia Siêu trí nhớ Lê Đại Dương (cũng là đồng nghiệp thân thiết của tôi) hướng dẫn thêm những nội dung đơn giản, dễ hiểu giúp con bạn tăng cường trí nhớ, nhớ nhanh, nhớ lâu hơn rất nhiều chỉ sau 7 ngày. Dưới đây là nội dung bộ video hướng dẫn chuyên sâu trong combo này:

Sở Hữu Combo Này - Bạn Còn Được Nhận Thêm...

#3: Bộ Video Chuyên Sâu Quét Sạch 100 Từ Vựng Tiếng Anh Mỗi Ngày Bằng Siêu Trí Nhớ (Trị giá 5.000.000đ)

Đây cũng là lớp học đặc biệt khác qua video có phí trị giá gần 5 triệu đồng của Chuyên gia trí nhớ Lê Đại Dương. Với sự thân thiết trong mối quan hệ  giữa tôi và anh ấy, tôi đã được anh đồng ý mang giá trị này đi kèm với Combo giúp con bạn học từ vựng Tiếng Anh siêu đẳng. Đây là nội dung chi tiết của khóa học này.

Chưa Dừng Lại Ở Đó, Bạn Còn Nhận Được Thêm...

#4: Bộ Video Chuyên Sâu Phát Âm Chuẩn Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Phương Pháp Siêu Trí Nhớ (Trị giá 1.150.000đ)

Một nữ đồng nghiệp khác của tôi đồng thời cũng là 1 Chuyên gia phát âm tiếng Anh là Gina Nguyễn đã tạo ra 1 chương trình bên trên, sau nhiều lần thuyết phục Cô ấy mang giá trị này đến Combo Siêu Trí Nhớ, cô ấy đã đồng ý vì bên ngoài, Cô ấy đang bán chương trình này với giá 1.150.000đ. Bạn không cần chi ra giá đó để sở hữu, tôi đã mang được vào Combo này.

TÓM LẠI ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC

TỔNG GIÁ TRỊ: 9.550.000 VNĐ

KÍCH HOẠT TRỌN ĐỜI - KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ - HOÀN LẠI TIỀN 100%

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIÚP CON BẠN CÓ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH CHƯA?

LỰA CHỌN VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA BẠN LÀ GÌ?

NẾU BẠN CÒN CHẦN CHỪ HÃY ĐỌC LỜI NHẮN NHỦ TÂM HUYẾT TỪ DŨNG

Nếu bạn chưa tin Dũng dẫn đến chưa đăng ký combo này?

Dũng có 1 lời cam kết điên rồ để bạn hiểu là Dũng đang nỗ lực truyền tải giá trị thông qua sách + khóa học chứ không chỉ là một người đi bán sách!

Nếu bạn đăng ký combo, mà không thấy giá trị, Dũng sẵn sàng hoàn 100% lại tiền bạn mua, chịu cho bạn cả phí hoàn sách. Còn với các ưu đãi kèm theo, bạn có thể giữ lại 100%.

Để bạn hiểu rằng, mọi rủi ro Dũng sẽ chịu hết cho bạn!

Nếu bạn nói bạn không có tiền mua Combo Siêu Ghi Nhớ này tặng cho con của bạn, Dũng nói thật, với số tiền này, bạn để dành 1 vài hôm hoặc 1 ít tuần là có, hãy nghĩ mà xem?

90% kiến thức trong trường khi con cái đi học cần ghi nhớ tốt, ghi nhớ tốt là chìa khóa để điểm số học tập được cải thiện. Đừng ép con bơi giỏi khi bạn không dạy con phương pháp bơi. Và những gì tôi chia sẻ từ đầu đến giờ là chìa khóa “dạy bơi trong học tập” mà bạn nên tặng cho con bạn.

Hãy là người khôn ngoan, đầu tư vào kiến thức và kỹ năng cho con

Hãy là một người thông minh! Dũng nói xong rồi, lựa chọn là ở bạn!

Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng Về Nội Dung Của Combo

Dũng còn tặng bạn thêm Bộ Video Chuyên Sâu - Luyện Siêu Trí Nhớ Cho Người Trưởng Thành

Đây là nội dung chuyên sâu mà Dũng đã hướng dẫn qua Zoom cho hơn 20 phụ huynh khác thấu hiểu phương pháp và ứng dụng cho chính họ hoặc hiểu để dạy con.

Dũng đã chỉn chu nhất có thể, để bạn hiểu sự tâm huyết trao truyền giá trị với mức giá hời cho bạn, hãy lựa chọn khôn ngoan đừng vì vài đồng bạc lẻ làm hạn chế năng lực ghi nhớ của con bạn​

Cảm Ơn Bạn Đã Dành Thời Gian Đọc Tới Đây! Mong Thấy Lựa Chọn Thêm Của Bạn!