ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CHẤM DỨT NGAY KHẢ NĂNG ĐỌC & HIỂU SÁCH TỐC ĐỘ RÙA BÒ

X10 LẦN TỐC ĐỘ ĐỌC & HIỂU SÁCH CỦA BẠN ĐỂ TIẾN NHANH HƠN

KHÔNG CHỈ LÀ 1 CUỐN SÁCH MÀ LÀ 1 ĐÒN BẨY GIÚP BẠN
TIẾT KIỆM THỜI GIAN X5 LẦN ĐỂ ĐONG ĐẦY TRÍ TUỆ & TƯ DUY CỦA BẠN?

Bạn là một người yêu sách, thích đọc sách thậm chí mê đọc sách. Nhưng bạn bận tới nỗi không có thời gian để có thể đọc hết 1 cuốn sách trong vòng 1 tuần.

Có thể bạn nghĩ, đọc nhanh thì làm sao mà hiểu sâu được! Nhưng đó là trước khi đọc cuốn sách này. Đọc cuốn sách này và dụng bạn sẽ có thể X10 tốc độ đọc sách và hiểu sâu sách đã đọc. 
Điều đó giúp bạn tiết kiệm 50% thời gian đọc sách.

CÓ THỰC MỚI VỰC ĐƯỢC ĐẠO

THẬT LÀ KHÓ TIN NẾU TÔI TỰ MÌNH KHEN SÁCH CỦA MÌNH!

Dưới đây là bản đọc thử full 170 trang cuốn sách này. Để bạn có thể tự cảm nhận xem cuốn sách này có thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn.

AI CŨNG HIỂU RẰNG HỌC TẬP LÀ SỰ NGHIỆP MÃI MÃI

NHƯNG HỌC TẬP LÀM SAO ĐỂ HIỆU QUẢ HƠN, RÚT NGẮN THỜI GIAN HƠN MÀ VẪN HIỆU QUẢ X10 THÌ KHÔNG AI NÓI

VÀ CUỐN SÁCH NÀY SẼ CHO BẠN BIẾT ĐIỀU KỲ DIỆU ĐÓ LÀ GÌ?

CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ KHÁC SO VỚI NHỮNG CUỐN SÁCH, KHOÁ HỌC ĐỌC SÁCH NHANH 1000/P..NGOÀI KIA?

NÓI KHÔNG VỚI LÙA GÀ, VIẾT VỚI TÂM THẾ MUỐN TRAO ĐI GIÁ TRỊ

CAM KẾT KHÔNG HÀI LÒNG HOÀN TIỀN 100% VỚI NỘI DUNG SÁCH

Nghe có vẻ tự tin đấy, vậy giá sao, có ưu đãi gì không?

Giá bìa của quyển sách là 249.000 VNĐ.

Tuy nhiên….

Nhân dịp xuất bản sách lần 5. 

Tôi có 2 lựa chọn dành cho bạn nhằm giúp bạn được sở hữu cuốn sách với mức giá hời hơn tất cả cuốn sách bạn từng mua và không có ở đâu có ưu đãi tốt hơn. (bởi bạn đang nhận ưu đãi mua sách giấy từ chính Tác giả).

TÔI CÓ 2 GÓI ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO BẠN

COMBO GÓI 1 (297.000Đ)

Tổng Giá Trị: 5.698.000 VNĐ​

Ưu đãi chỉ: 249.000 VNĐ

HOẶC BẠN CŨNG CÓ THỂ ĐĂNG KÝ COMBO GÓI 2

SÁCH KHÔNG HAY - KHÔNG GIÁ TRỊ - HOÀN TIỀN 110%

CÓ THỂ BẠN TỰ HỎI, ĐẶT GIÁ TRÊN TRỜI RỒI BÁN RẺ À?

Tôi khẳng định là không! Trước đây những kiến thức này, những quà tặng kèm theo thôi tôi đã thu phí từ vài trăm đến vài triệu. Bạn có thể xem sẽ biết…

Vì tinh thần thật sự muốn cho đi nhiều hơn – một người anh đã nói với tôi rằng, em hãy cho đi thứ mà em tiếc, để luyện hạnh cho đi. Và tôi đã thật sự làm điều này!

Nếu tôi cho đi 0đ bạn có thể xem như là rác, bạn không sử dụng nó nhưng với 1 mức phí nhỏ, bạn sẽ không nợ tôi gì cả và tôi có trách nhiệm phải hỗ trợ bạn, đồng thời bạn cũng vì tiếc tiền mà sử dụng nó. Điều này tốt cho cả 2 chúng ta.

NGOÀI RA NẾU BÂY GIỜ BẠN ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN KHOẢN LUÔN. TÔI TẶNG BẠN THÊM CHƯƠNG TRÌNH FULL 1 NGÀY QUA ZOOM MANG TÊN​

BÁN HÀNG TINH GỌN 4.0

TÔI TIN RẰNG BẠN CŨNG ĐANG QUAN TÂM ĐẾN VIỆC GIA TĂNG ĐƠN HÀNG, BÁN ĐƯỢC HÀNG NHIỀU HƠN
ĐỂ BẠN CÓ THÊM THU NHẬP, THẬM CHÍ TẠO NÊN 1 SỰ NGHIỆP BỀN VỮNG CHO BẠN

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ PHAN THANH DŨNG

Chào bạn! Là Dũng đây 😉

Dũng ngồi lập trang web này và cũng chuẩn bị các ưu đãi kèm theo, nên Dũng viết vài dòng nếu bạn thắc mắc Dũng là ai! Thật sự là tính Dũng thân thiện, nên cho phép Dũng xưng hô là Dũng và bạn nhé.

Bạn thấy đấy, Dũng là người hòa đồng và vui vẻ, nhiệt tình và đam mê chia sẻ đến mức cuồng nhiệt!
Bạn có thể thấy các ưu đãi đi kèm, chắc cũng hiểu Dũng đang nỗ lực truyền tải những giá trị mà Dũng kết tinh được gửi đến bạn.

Thật sự mà bây giờ nếu tự bản thân Dũng giới thiệu về mình cũng cảm giác hơi khoe khuyên. Dũng chỉ dám kể thành tích rằng, Dũng đã xuất thân từ một anh chàng giáo viên nghèo khó, lương chỉ 5,5 triệu mỗi tháng và phải mưu sinh nơi Sài Gòn hoa lệ, làm Dũng rất trăn trở vì lúc ấy muốn kiếm thêm 100.000đ mỗi tháng cũng không biết cách.

Trước đây năm lớp 10 Dũng từng rớt lớp với tất cả các môn dưới 3 điểm. Sau đó Dũng tìm tòi học hỏi, sáng tạo và tìm ra phương pháp học, đọc hiệu quả và vươn lên tốt nghiệp Đại Học và trở thành Nhà Đạo Tạo Kỹ Năng Siêu Trí Nhớ, bộ môn liên quan trực tiếp tới học và đọc nhanh. Cũng nhờ có phương pháp học và đọc nhanh hơn, hiệu quả hơn mà Dũng có trí tuệ nhiều hơn.

Rồi Dũng mạnh dạn nghỉ việc tại nơi làm thuê và ra khởi nghiệp với lĩnh vực tư vấn bán hàng, ban đầu cũng rất vất vả vì không biết bán hàng nhưng đến năm thứ 4, Dũng đã tìm ra được công thức bán hàng cho riêng mình, đó là quy trình bán hàng 8B.

Dũng đã tạo ra doanh số hơn 10 tỷ trong 3 năm kế tiếp và công thức, quy trình bán hàng 8B liên tục hiệu quả. Tất Cả những phương pháp đọc, học nhanh hiểu sâu nhớ lâu để học hiệu quả hơn, có nhiều trí tuệ hơn, thành công hơn được Dũng kết tinh chia sẻ lại hết trong cuốn sách này cùng những món quà tặng kèm theo.

Dũng tạm chia sẻ câu chuyện như thế, nếu bạn muốn tìm hiểu Dũng thêm, bạn hãy đăng ký sách và tham gia các chương trình học mà Dũng tặng kèm nhé. Ngoài ra Dũng còn là Tác giả của 04 cuốn sách khác (sắp có cuốn thứ 5 rồi).

Gần đây, Dũng mới lập kênh Youtube và cũng chưa có kênh TikTok, nên với sự chân thành, bạn có tìm mà không thấy Dũng trên các kênh đó thì thông cảm nha, Dũng đang có kế hoạch xây kênh thôi vì với Facebook cá nhân, Dũng cũng đã biết cách kiếm vài chục, vài trăm triệu mỗi tháng.

Và Dũng cũng có chia sẻ cho bạn cách kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng với Facebook cá nhân khi mua sách (quà kèm theo), giờ là chờ bạn đăng ký sách và chuyển sách lẫn quà cho bạn thôi đấy!

NẾU BẠN CÒN CHẦN CHỪ HÃY ĐỌC LỜI NHẮN NHỦ TÂM HUYẾT TỪ DŨNG

Nếu bạn chưa tin Dũng dẫn đến chưa đăng ký cuốn sách này?

Dũng có 1 lời cam kết điên rồ để bạn hiểu là Dũng đang nỗ lực truyền tải giá trị thông qua sách chứ không chỉ là một người đi bán sách!

Nếu bạn đăng ký cuốn sách này, mà không thấy giá trị, Dũng sẵn sàng hoàn 100% lại tiền bạn mua sách, chịu cho bạn cả phí hoàn sách. Còn với các phần quà tặng kèm theo sách, bạn có thể giữ lại 100%.

Để bạn hiểu rằng, mọi rủi ro Dũng sẽ chịu hết cho bạn!

Nếu bạn nói bạn không có tiền mua combo 1 hoặc combo 2, Dũng nói thật, với số tiền này, bạn để dành 1 vài hôm hoặc 1 ít tuần là có, hãy nghĩ mà xem?

Với việc X10 lần khả năng đọc nhanh hiểu sâu nhớ lâu, tăng trí tuệ, tư duy nhanh hơn thì việc đầu tư này bạn sẽ siêu lợi nhuận.

Hãy là người khôn ngoan, đầu tư vào kiến thức và kỹ năng của mình, để tạo ra tài sản thay vì dành tiền đi mua tiêu sản như một bữa nhậu nhẹt hay ca hát.

Hãy là một người thông minh! Dũng nói xong rồi, lựa chọn là ở bạn!

Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng Về Nội Dung Của Sách