CUỐN SÁCH DÀNH CHO AI NGHĨ RẰNG MÌNH BỊ NÃO CÁ VÀNG HỌC ĐÂU QUÊN ĐÓ

Điều Gì Đã Khiến Cuốn Sách Được 99% Độc Giả Hài Lòng Về Nội Dung & Phương Pháp?

SÁCH KHÔNG GIÁ TRỊ - KHÔNG HÀI LÒNG - HOÀN LẠI TIỀN 100%

Những Khó Khăn Đeo Bám Bạn Mãi Nếu Không Giải Quyết Não Cá Vàng!

Yên Tâm! Bạn Được Đọc Trước Cả Khi Quyết Định Mua Nó

Chạm Vào Và Lướt Từ Trái Sang Phải Để Đọc

ĐIỀU TUYỆT VỜI MÀ CUỐN SÁCH NÀY CÓ THỂ ĐEM ĐẾN CHO BẠN

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG KÍCH HOẠT SIÊU TRÍ NHỚ ĐANG BỊ NGỦ QUÊN ĐỂ

HỌC TỚI ĐÂU NHỚ TỚI ĐÓ, NHỚ MỌI THỨ BẠN MUỐN GIÚP ÍCH CHO CÔNG VIỆC

CUỐN SÁCH GIÁ TRỊ NÀY GIÁ LÀ BAO NHIÊU VÀ CÓ ƯU ĐÃI GÌ HOT KHÔNG?

Giá bìa của quyển sách là 370.000 VNĐ.

Tuy nhiên….

Nhân dịp xuất bản sách lần 5. 

Tôi có 2 lựa chọn dành cho bạn nhằm giúp bạn được sở hữu cuốn sách với mức giá hời nhất dành cho bạn mà tại Tiki hay các sàn thương mại bán sách của tôi không hề có (bởi bạn đang nhận ưu đãi mua sách giấy từ chính Tác giả).

TÔI CÓ 2 GÓI ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO BẠN

COMBO GÓI 1 (297.000Đ)

Tổng Giá Trị: 5.118.000 VNĐ​

Ưu đãi chỉ: 249.000 VNĐ

HOẶC BẠN CŨNG CÓ THỂ ĐĂNG KÝ COMBO GÓI 2

CÓ THỂ BẠN ĐANG TỰ HỎI: LIỆU CUỐN SÁCH NÀY CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

Bên Dưới Là 1 Số Hình Ảnh Tôi Lưu Lại Những Anh Chị Đã Mua, Đọc & Chia Sẻ Lại Với Tôi Cảm Nhận Của Họ & Hơn 5.000 Bản Đã Bán Ra Cũng Là Minh Chứng Cho Hiệu Quả Của Nó.

Từng rớt lớp năm cấp 2 với tất cả các môn dưới 3 điểm và sau đó tìm ra phương pháp học hiệu quả bứt phá, tốt nghiệp đại học rồi trở thành giảng viên Đào Tạo Siêu Trí Nhớ.

Tôi hiểu được những khó khăn trong việc ghi nhớ mà rất nhiều người gặp phải. Đó là lí do mà tôi đã tâm huyết đúc kết lại kinh nghiệm của mình và viết hết trong cuốn sách này để giúp mọi người cũng có thể biết tới phương pháp ghi nhớ hiệu quả học như chơi, nhớ dễ dàng.

Với tinh thần thật sự muốn cho đi nhiều hơn, Lần tái bản này tôi muốn lan toả cuốn sách này tới nhiều người hơn nữa với sự ưu đãi lớn để ai cũng có thể nhận được. Và tôi đã thật sự làm điều này!

Nếu tôi cho đi 0đ bạn có thể xem như là rác, bạn không sử dụng nó.

Nhưng với 1 mức phí nhỏ, bạn sẽ không nợ tôi gì cả và tôi có trách nhiệm phải hỗ trợ bạn, đồng thời bạn cũng vì tiếc tiền mà sử dụng nó. Điều này tốt cho bạn hơn là việc cho bạn miễn phí.

Đã đến lúc 

Bạn phải chấm dứt bộ não cá vàng của mình hoặc con bạn.

Thay vào đó là 1 siêu trí nhớ mà bạn hằng mong ước, học tới đâu nhớ tới đó, nhớ mọi thứ quan trọng 1 cách dễ dàng. Học tập hiệu quả hơn, ghi nhớ đỉnh cao hơn, nhanh hơn. Có thời gian nghỉ ngơi thư giãn hoặc làm được thêm nhiều việc khác hơn.

Hoặc đơn giản nếu bạn có con thì giúp con bạn học tập nhẹ nhàng mà lại hiệu quả hơn, thành tích tốt hơn, con không còn áp lực học hành như trước nữa mà vẫn giỏi hơn thì đó đã là 1 điều vô cùng tuyệt vời mà cuốn sách này đem lại cho bạn rồi.

 

NGOÀI RA NẾU BÂY GIỜ BẠN ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN KHOẢN LUÔN. TÔI TẶNG BẠN THÊM KHOÁ HỌC TRÍ NHỚ TRỰC TIẾP VỚI TÔI QUA ZOOM MANG TÊN

SIÊU TRÍ NHỚ CHO NGƯỜI TRƯỜNG THÀNH

TRONG KHOÁ HỌC NÀY BẠN SẼ ĐƯỢC SỰ HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP HỌC & THỰC HÀNH VỚI TÔI
ĐỂ BẠN CÓ THỂ DỄ HIỂU HƠN, ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP TRONG SÁCH HIỆU QUẢ NGAY

ĐÃ RẤT NHIỀU NGƯỜI SỞ HỮU SÁCH GIAO TIẾP TỐT ĐỂ THÀNH CÔNG

Sách Được Công Nhận Sở Hữu Trí Tuệ Của Luật Pháp Việt Nam

Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng Về Nội Dung Của Sách

Nếu Đã Sẵn Sàng Có Siêu Trí Nhớ Để Giúp Học Tới Đâu Nhớ Tới Đó,Hết Sợ Việc Học Đăng Ký Ngay Cuốn Sách, Sẽ Có Ký Tặng

Để Đăng Ký Sách...

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Và Nhận Các Ưu Đãi Phía Trên

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ PHAN THANH DŨNG

Chào bạn! Là Dũng đây 😉

Dũng ngồi lập trang web này và cũng chuẩn bị các ưu đãi kèm theo, nên Dũng viết vài dòng nếu bạn thắc mắc Dũng là ai! Thật sự là tính Dũng thân thiện, nên cho phép Dũng xưng hô là Dũng và bạn nhé.

Bạn thấy đấy, Dũng là người hòa đồng và vui vẻ, nhiệt tình và đam mê chia sẻ đến mức cuồng nhiệt!
Bạn có thể thấy các ưu đãi đi kèm, chắc cũng hiểu Dũng đang nỗ lực truyền tải những giá trị mà Dũng kết tinh được gửi đến bạn.

Thật sự mà bây giờ nếu tự bản thân Dũng giới thiệu về mình cũng cảm giác hơi khoe khuyên. Dũng chỉ dám kể thành tích rằng, Dũng đã xuất thân từ một anh chàng giáo viên nghèo khó, có quá khứ từng rớt lớp 10 môn đều dưới 3 điểm. Khi ra trường lương chỉ 5,5 triệu mỗi tháng và phải mưu sinh nơi Sài Gòn hoa lệ, làm Dũng rất trăn trở vì lúc ấy muốn kiếm thêm 100.000đ mỗi tháng cũng không biết cách.

Rồi Dũng mạnh dạn nghỉ việc tại nơi làm thuê và ra khởi nghiệp. Dũng viết cuốn sách này cũng là cuốn sách đầu tay, cũng là sự nghiệp đầu tiên giúp Dũng có được thành công như ngày hôm nay. Từ tác giả rồi trở thành diễn giả rồi trở thành Nhà Đào Tạo, rồi dẫn trở thành 1 người đào tạo kỹ năng diễn đạt với hơn 1000 Khách hàng, đem lại cho Dũng tiền tỷ mỗi năm.

Tất cả thành công đó, cũng là nhờ có kỹ học hiệu quả, ghi nhớ hiệu quả, đúc kết hiệu quả bằng những phương pháp thuận của não bộ. Và tất cả kinh nghiệm đó Dũng đã chia hết lòng không giấu gì trong cuốn sách này.

Dũng tạm chia sẻ câu chuyện như thế, nếu bạn muốn tìm hiểu Dũng thêm, bạn hãy đăng ký sách và tham gia các chương trình học mà Dũng tặng kèm nhé. Ngoài ra Dũng còn là Tác giả của 05 cuốn sách khác.

Gần đây, Dũng mới lập kênh Youtube và cũng chưa có kênh TikTok, nên với sự chân thành, bạn có tìm mà không thấy Dũng trên các kênh đó thì thông cảm nha, Dũng đang có kế hoạch xây kênh thôi vì với Facebook cá nhân, Dũng cũng đã biết cách kiếm vài chục, vài trăm triệu mỗi tháng.

NẾU BẠN CÒN CHẦN CHỪ HÃY ĐỌC LỜI NHẮN NHỦ TÂM HUYẾT TỪ DŨNG

Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng Về Nội Dung Của Sách

Nếu bạn chưa tin Dũng dẫn đến chưa đăng ký cuốn sách này?

Dũng có 1 lời cam kết điên rồ để bạn hiểu là Dũng đang nỗ lực truyền tải giá trị thông qua sách chứ không chỉ là một người đi bán sách!

Nếu bạn đăng ký cuốn sách này, mà không thấy giá trị, Dũng sẵn sàng hoàn 100% lại tiền bạn mua sách, chịu cho bạn cả phí hoàn sách. Còn với các phần quà tặng kèm theo sách, bạn có thể giữ lại 100%.

Để bạn hiểu rằng, mọi rủi ro Dũng sẽ chịu hết cho bạn!

Nếu bạn nói bạn không có tiền mua combo 1 hoặc combo 2, Dũng nói thật, với số tiền này, bạn để dành 1 vài hôm hoặc 1 ít tuần là có, hãy nghĩ mà xem?

Với việc bạn sở hữu siêu trí nhớ, bạn có thể học mọi thứ bạn cần 1 cách hiệu quả hơn, ứng dụng vào công việc hiệu quả hơn. Thậm chí với siêu trí nhớ bạn có thể có được cơ hội làm những việc có mức thu nhập cao hơn. 

Hoặc đơn giản nếu bạn có con thì giúp con bạn học tập nhẹ nhàng mà lại hiệu quả hơn, thành tích tốt hơn, con không còn áp lực học hành như trước nữa mà vẫn giỏi hơn thì đó đã là 1 lợi ích to lớn rồi.

Hãy là một người thông minh! Dũng nói xong rồi, lựa chọn là ở bạn!