CHÚC MỪNG BẠN, ĐÂY LÀ MÓN QUÀ MÀ TÔI TẶNG BẠN!

Hi bạn, tên tôi là Phan Thanh Dũng, Chủ tịch học viện WONKA và là QUẢN TRỊ VIÊN CỦA GROUP HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ THUYẾT TRÌNH TỰ TIN. Từng là một người thiếu tự tin, giao tiếp kém và sợ nói chuyện trước đám đông, đứng trước ống kính máy quay là không biết nói gì nên tôi rất bất mãn về chính mình vì nó làm tôi lỡ mất đi nhiều cơ hội trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

Năm 2017 tôi bắt đầu chính thức nghiêm túc chinh phục kỹ năng này. Tôi đã từng thử rất nhiều cách mà người khác bày cho mình như luyện nói trước gương, đọc nhiều sách, gặp gỡ và giao tiếp với nhiều người nhưng “mèo vẫn hoàn mèo”.

Thậm chí tôi còn thiếu tự tin hơn vì nghi ngờ rằng mình bẩm sinh đã kém rồi nên luyện tập mấy cũng không cải thiện được. May mắn thay, có người nói với tôi rằng “mọi chuyện đều có thể, chỉ cần phương pháp đúng”. Tôi nhìn lại phương pháp mình luyện tập và biết có gì đó sai sai.

Tôi thay đổi niềm tin và tiếp tục con đường chinh phục kỹ năng thuyết trình. Năm 2019, sau bao sự đầu tư nghiêm túc, tôi cũng đã tìm ra được “long mạch thuyết trình lẫn chìa khóa giao tiếp tốt”, tôi nắm bắt nó và chuyển hóa thành hành động và đã biết cái sai sai đó là gì. Sau 6 tháng, tôi đã có cơ hội và tự tin dẫn dắt sân khấu 1000 người trong sự kiện có sự góp mặt của vua bán hàng Blair Singer, TS. Lê Thẩm Dương…

Từ 2019 đến nay, tôi đã giảng dạy kỹ năng giao tiếp và thuyết trình để mang long mạch thuyết trình lẫn chìa khóa giao tiếp tốt đến với mọi người và đã tổ chức được hơn 140+ lớp học với sự đăng ký tham gia của hơn 50.000 người.
Bằng tất cả tâm huyết, nếu bạn muốn khám phá long mạch thuyết trình và chinh phục chìa khóa giao tiếp tốt. Hãy nhận ngay cuốn sách mà tôi tặng bạn.
TÁC GIẢ PHAN THANH DŨNG LÀ AI?

ẤN ĐÂY TẢI SÁCH VỀ NGAY

2 LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA THỬ THÁCH 5 NGÀY GIẢI PHÓNG NGÔN TỪ

Lý do #1:  Dũng nói những gì mà Dũng và đội ngũ của mình đã làm được.

Trước khi bạn thấy được video quảng cáo hoặc các chương trình đào tạo về giao tiếp thuyết trình marketing và bán hàng.

Dũng cùng đội ngũ của mình đã hỗ trợ được gần 1000 học viên chuyên sâu trở thành người thuyết trình diễn đạt siêu hay, tự tin, lưu loát, thu hút và thuyết phục trong suốt 3 năm qua kể từ 2020

Ngoài ra Dũng đã có thời gian luyện tập, thực chiến livestream trên Facebook gần 500htự quay video gần 300h cùng với kinh nghiệm đào tạo hơn 1000 giờ cho hơn 50.000+ học viên về cách thức giải phóng ngôn từ trực tiếp qua webinar zoom...

Và Dũng sử dụng những đúc kết từ chính kết quả và trải nghiệm của bản thân để giúp đỡ những khách hàng của mình (giống như bạn)

Lý do #2:  Đã có nhiều kết quả thực tế được tạo ra.

Dũng biết rằng sẽ thật vô nghĩa nếu, bản thân Dũng lại nói rằng "mình giỏi giang như thế nào"

Trăm nghe không bằng 1 thấy, điều Dũng tự hào là Dũng cùng đội ngũ của mình đã giúp rất nhiều người đạt kết quả (hãy xem ở bên dưới)

GIỮ CHO TÔI 1 VÉ NGAY

KẾT QUẢ TỪ MỘT SỐ HỌC VIÊN CỦA DŨNG

GIỮ CHO TÔI 1 VÉ NGAY

Và Cảm Nhận Của 1 Số Học Viên Khác..

Nghề nghiệp: Giáo Viên Dạy Sơ Đồ Tư Duy

Vấn Đề: Có nhiều kiến thức giá trị về Sơ Đồ Tư Duy nhưng không biết cách để nói cho học viên của chị ấy dễ hiểu. Chị đã loay hoay trăn trở với vấn đề đó suốt cả 1 năm trời không tìm ra lối thoát nào cho mình. Cho đến khi gặp Siêu Diễn Đạt.

Kết Quả: Chị đã giải quyết được trăn trở ngày đêm xuyên suốt 1 năm dài như thế. Nói năng lưu loát, dễ hiểu, tự tin, thu hút và thuyết phục, học viên theo học ngày càng đạt được hiểu quả cao hơn vì cách diền đạt không cần ôn vẫn nhớ.

MS HOÀNG HÀ

GIỮ CHO TÔI 1 VÉ NGAY

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ BUỔI ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

Nghề nghiệp: Kinh Doanh Onlline

Vấn Đề: Là một người chuẩn bị bước lên lĩnh vực kinh doanh onlline, anh hiểu rằng ở thời đại 4.0 hiện tại, kỹ năng nói năng, quay video, livestream là cực kỳ quan trọng cho việc thành công trong việc kinh doanh trên internet.

Nhận thấy bản thân chưa từng có được đào tạo hay học ở đâu để làm tốt những điều đó nên tự thấy bản thân mình còn rất tệ về kỹ năng này, còn chưa biết cách nói thế nào cho dễ hiểu và truyền đạt giá trị của sản phẩm có ích gì cho khách hàng 1 cách hiệu quả nhất. Đó là lí do mà anh tìm kiếm và biết đến Siêu Diễn Đạt

Kết Quả: Anh đã đạt được mục tiêu, kết quả mà anh tìm kiếm khi đến với Siêu diễn đạt đó là trở nên nói năng lưu loát, dễ hiểu, tự tin, thu hút và thuyết phục từ đó truyền tải giá trị mà sản phẩm có thể giúp gì cho khách hàng 1 cách hiệu quả và có những bước thành công đáng khắc ghi trong kinh doanh.

MR THIÊN THỨC

GIỮ CHO TÔI 1 VÉ NGAY

Đặt Lịch Tư Vấn Chiến Lược Tại Đây Miễn Phí

Giúp bạn nắm được chìa khoá chinh phục long mạch thuyết trình để bứt phá bản thân trở thành 1 người có khả năng Diễn Đạt & Thuyết Trình tự tin, lưu loát, thu hút, thuyết phục ngay cả khi xuất phát điểm của bạn tự ti, hay bí từ à ừm khi nói, sợ nói trước đám đông, không biết nói gì khi cần nói, giọng nói yếu khó nghe, nghĩ thì rất nhiều nhưng diễn đạt ra được hết những ý mà mình nghĩ.....

Những cách đơn giản để vượt qua rào cản về khả năng diễn đạt, thuyết trình & giao tiếp. Tạm biệt mãi mãi cảm giác sợ hãi, lo lắng, hồi hộp khó chịu khi phải gồng mình để nói trước camera ống kính, 1 người nào đó hoặc trước đám đông.

Và cuối cùng là cách mà bạn có thể trở thành 1 người thuyết trình hay, giao tiếp tốt & diễn đạt siêu hay để từ đó bạn tạo dựng mối quan hệ tốt hơn, bán được nhiều hàng hơn, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn, có cuộc sống như bạn mơ ước....

©2024 Allrights reserved by LUSKILL ACADEMY
Tại WONKA, chúng tôi có 1 sứ mệnh duy nhất đó là chạm vào cuộc đời bạn và giúp bạn siêu tự tin bằng việc hỗ trợ bạn chinh phục kỹ năng diễn đạt, thuyết trình để từ đó bạn dám nắm bắt những cơ hội mới, hành động mới để từ đó bạn tạo ra được sự thay đổi mới cho cuộc đời của chính bạn và những người xung quanh bạn.
 Address: 669 Tỉnh lộ 15, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.HCM
 Hotline: 0979393861 - 0334474555
*Web: www.wonka.vn
*CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG GIÁ TRỊ VIỆT
*GPKD: 0316256907
*Người đại diện: Phan Thanh Dũng
*Email:thanhdung.ceo@gmail.com

Terms of Use
Privacy Policy
Returns & Shipping Policy

HỌC VIỆN THUYẾT TRÌNH WONKA