*KHÓA HỌC ĐỘC QUYỀN *
ĐƯỢC NHÀ NƯỚC BẢO HỘ TRÍ TUỆ

SIÊU DIỄN ĐẠT 4.0

KHÓA HỌC GIÚP BẠN BỨT PHÁ NĂNG LỰC DIỄN ĐẠT VÀ THUYẾT TRÌNH TỪ GỐC DUY NHẤT - HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Quên Phức Tạp Đi: Tôi Sẽ Giúp Bạn Tập Trung Thẳng Vào Những Gì Cần Làm Và Sau Đó Tôi Sẽ Đưa Bạn Lộ Trình Luyện Tập Chi Tiết Với 30 Bài Tập Có Sự Đồng Hành Và Chỉnh Sửa Góp Ý Chi Tiết Từng Bài – Từng Bài Một Từ Tôi.​

TRONG KHÓA HỌC NÀY BẠN SẼ ĐƯỢC KHÁM PHÁ

BẠN CÓ THỂ DÙNG KỸ NĂNG DIỄN ĐẠT, THUYẾT TRÌNH VÀO VIỆC GÌ?​

Dùng Vào Học Tập​

Dùng Vào Kinh Doanh​

Dùng Vào Công Việc​

Dùng Vào Marketing

Dùng Vào Làm Video ​

Và Vào Mối Quan Hệ​

LỢI ÍCH KHI ỨNG DỤNG KỸ NĂNG DIỄN ĐẠT, THUYẾT TRÌNH VÀO CUỘC SỐNG

Cơ Hội Việc Làm Tốt Hơn

Nâng cao năng lực, kỹ năng này giúp cho bạn dám nắm bắt những cơ hội trong công việc.

Gia Tăng Hình Ảnh Cá Nhân

Việc dám xuất hiện và chia sẻ những hiểu biết của mình khiến bạn đáng tin và uy tín hơn.

Tạo Nhiều Mối Quan Hệ Tốt Đẹp

Dùng lời ăn tiếng nói được diễn đạt rõ ràng sẽ làm cho mối quan hệ hiểu nhau hơn.

Có Thêm Sự Tự Tin

Tự tin thể hiện quan điểm cá nhân với lập luận súc tích, cảm giác tự hào từ bên trong.

Nâng Cao Thu Nhập Cá Nhân

Không chỉ tự tin thuyết trình mà còn dùng nó để thuyết trình bán hàng và nói ra tiền

Tạo Giá Trị Cho Xã Hội

Việc tốt cần được lan truyền, cách nhanh nhất là luyện tập thuyết trình để làm điều đó.

TOP NGÀNH NGHỀ CẦN ĐẾN KỸ NĂNG DIỄN ĐẠT, THUYẾT TRÌNH NHẤT

Thành Quả Học Viên Đạt Được Sau Khi Học Siêu Diễn Đạt

Lời Cam Kết Bọc Thép: Sau Khi Đi Qua Lộ Trình 30 Bài Tập Này Mà Bạn Không Nói Năng "Lưu Loát, Thu Hút, Tự Tin Và Thuyết Phục" Hơn. Tôi Sẽ Mua Lại Khóa Học Này Từ Bạn Với Giá Gấp 3 Lần Học Phí Bạn Tham Gia.

Rất Có Thể Bạn Chưa Biết?

Theo một khảo sát của Prezi, 70% người nói rằng kỹ năng thuyết trình là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp một người thành công trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân (Nguồn: Forbes)

Quan sát cuộc sống xung quanh, bạn sẽ thấy rằng...

Tuy Nhiên Họ Ngại Học Lĩnh Vực (Thuyết Trình) Này Vì

Khóa Học Này Sẽ Giúp Bạn Giải Quyết Tất Cả Vấn Đề Trên

#1: Có lộ trình rõ ràng từng bài từng bài một đã áp dụng và đo lường trên 880 học viên được kèm 1:1 nên chắc chắn hiệu quả. Nhiều bên khác còn không định nghĩa được hiệu quả là gì nói gì làm được nó, chúng tôi thì khác.

#2: Đặc biệt 2 kèm 1 gồm tôi và trợ giảng chuyên môn động viên bạn để tránh việc bạn tự học có thể lười và bỏ cuộc. Ngoài ra 100% bài tập bạn làm điều được tôi và trợ giảng chỉnh sửa và góp ý kỹ càng (mới cho qua bài tiếp theo).

#3: Siêu hiệu quả qua việc học online vì tập trung kèm học viên làm bài theo lộ trình để chuyển hóa thứ được học thành kỹ năng chứ không dừng lại ở lý thuyết, bạn chỉ thích lý thuyết thì hãy tìm Thầy khác, chúng tôi không nhận.

#4: Bài học được giải thích kỹ càng đến con nít lớp 5 cũng hiểu và bài tập thì dễ làm như ăn kẹo vì được hướng dẫn mẫu và có cả ví dụ kèm theo. Nếu bạn thích những thứ phức tạp và cao siêu, bóng bẩy thì khóa học này không dành cho bạn.

#5: Không sợ mất nhiều thời gian, mỗi bài học (đi kèm bài tập) bạn được học bạn có thể hoàn thành trong 1 ngày , 2 ngày hoặc 3 ngày đều được. Mỗi bài chỉ cần làm trong 30 -45 phút, dồn tâm làm thì có thể còn nhanh hơn.

#6: Giáo trình đào tạo không hướng người học đến việc làm MC như các chuyên gia khác, nội dung mà tôi đào tạo là giúp người học chinh phục kỹ năng diễn đạt thuyết trình để ứng dụng vào trong công việc, giao tiếp đời thường.

CHI TIẾT LỘ TRÌNH HUẤN LUYỆN SIÊU DIỄN ĐẠT 2 KÈM 1

06 LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SIÊU DIỄN ĐẠT NÀY

Khóa Học Đầu Tiên & Duy Nhất Tại Việt Nam Dạy Gốc Rễ Diễn Đạt Tốt Rồi Mới Tới Kỹ Thuật Thuyết Trình​

Khác với các tổ chức ngoài kia chỉ dạy luyện giọng và MC, chúng tôi không tập trung vào điều đó mà tập trung vào giúp học viên bứt phá năng lực diễn đạt trước ở giai đoạn 1 rồi đến giai đoạn 2 mới đến việc bứt phá năng lực thuyết trình bằng các kỹ thuật hiệu quả.

Tiên Phong Đi Theo Mô Hình Huấn Luyện 2 Kèm 1 Để Kèm Cặp Kỹ Càng Từng Bài Tập Của Học Viên

Không dạy theo nhóm, theo lớp đông người như các tổ chức ngoài kia. Cách thức chúng tôi giúp học viên là tập trung vào việc kèm cặp, chỉnh sửa, góp ý và tạo động lực cho học viên theo hình thức 2 kèm 1 (tôi và trợ chuyên môn cùng kèm học viên) để biết học viên đang bị vướng mắc chỗ nào mà gỡ cho học viên để đảm bảo học viên có kết quả hài lòng sau khi hoàn thành xong 30 bài tập.

Mua Lại Khóa Học Gấp 3 Lần Học Phí Nếu Sau 30 Bài Tập Mà Không Mang Đến Giá Trị Chuyển Hóa Cho Học Viên​

Sau khi trải qua 30 bài tập thực hành trong lộ trình, nếu bạn thấy giá trị chúng tôi mang đến không thỏa mãn được bạn. Bạn chỉ cần nói với chúng tôi rằng khóa học không có giá trị. Chúng tôi sẵn sàng mua lại khóa học với giá gấp 3 lần mà bạn đã đầu tư cho chúng tôi mà bạn không cần giải thích hay chứng minh thêm bất cứ điều gì.

Khóa Học Được Thiết Kế Dành Riêng Cho Người Đã Đi Làm Và Thường Xuyên Bận Rộn

Chúng tôi không huấn luyện cho những bạn học sinh, sinh viên. Chương trình Siêu diễn đạt 4.0 được thiết kế dành riêng cho người đã đi làm, có con và thường xuyên bận rộn. Với chuyên môn hỗ trợ hơn 880 học viên suốt 3 năm nay, chúng tôi tự tin nói rằng bạn có thể học được ngay cả khi bạn bận và không cần giỏi diễn đạt, thuyết trình trước đó bất chấp độ tuổi hiện tại.

Có CLB Thuyết Trình Dành Riêng Cho Học Viên & Zoom Hàng Tuần Để Luyện Thuyết TrìnhTrước Đám Đông

Ngoài lộ trình hiệu quả đã được chứng minh, chúng tôi còn tạo ra được sân chơi cho những học viên giao lưu và luyện thuyết trình thực tế trước đám đông vào tối thứ 5 hàng tuần lúc 20h00 qua Zoom với sự góp mặt thường xuyên của 30 đến 100 thành viên trong CLB (đều là học viên Siêu diễn đạt), Đây là môi trường an toàn, không phán xét để học viên tự tin luyện nói trước đám đông “người thật”.

Được Cung Cấp Thêm Tư Duy/Kiến Thức Và Nhiều Quà Tặng Bất Ngờ Trong Suốt Quá Trình Học

Không chỉ là những bài tập khô cứng, xen lẫn mỗi bài tập – với lối diễn đạt giàu giá trị và hình ảnh, tôi sẽ cung cấp thêm cho học viên rất nhiều những tư duy và kiến thức hữu dụng có thể áp dụng ngay vào việc làm bài tập và trong cuộc sống. Ngoài ra khi đăng ký khóa học Siêu diễn đạt 4.0, học viên còn được rất nhiều ưu đãi giá trị.

Và Đây Là Những Gì Bạn Được Nhận Khi Đăng Ký Khóa Siêu Diễn Đạt 4.0

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

#1: Trọn Bộ Nội Dung Khóa Huấn Luyện "Siêu Diễn Đạt 4.0" Trị Giá 39.990.000 VNĐ

Bạn sẽ được kích hoạt trọn bộ nội dung khóa học với thời hạn vĩnh viễn tại trang web học tập của chúng tôi với tài khoản và mật khẩu riêng của bạn. Để thiết kế ra chương trình này tôi đã trải nghiệm hơn 5 năm và tiêu tốn hơn 300 triệu đồng. Giờ đây bạn đang được thụ hưởng thành quả giúp bạn chinh phục nhanh hơn

#2: Tôi Kèm Cặp, Chỉnh Sửa Từng Bài Một Cho Bạn Suốt Lộ Trình Trị Giá 20.990.000 VNĐ

Ngoài nhận được trọn bộ nội dung khóa học trọn đời. Tránh tình trạng đăng ký xong mà không sử dụng. Tôi sẽ kèm cặp và chắc chắn 100% mọi bài tập của bạn đều có sự góp ý, chỉnh sửa của tôi thông qua nhắn tin trực tiếp hoặc gọi trực tiếp cho bạn để hoàn hảo hơn. Dù lộ trình chỉ có 30 bài tập tương ứng với 30 ngày. Tuy nhiên tôi biết bạn có thể có 1 số việc bận dẫn đến hoàn thành khóa huấn luyện lâu hơn nên tôi hỗ trợ kèm cặp bạn 3 tháng cho hành trình chỉ 30 ngày. 

#3: Thêm 1 Trợ Giảng Nhắc Bài, Động Viên & Chỉnh Sửa Cho Bạn Trị Giá 18.000.000 VNĐ

Học 1 mình đôi khi mất động lực, yên tâm đã có tôi và 1 trợ giảng chuyên môn được tuyển chọn kỹ càng, siêu tâm huyết đồng hành cùng bạn để nhắc nhở và động viên lẫn góp ý cho bạn xuyên suốt 3 tháng cùng với tôi. Trung bình để có 1 người như thế này đồng hành bạn phải trả ít nhất 200k/ngày có nghĩa là 6 triệu/tháng và là 18 triệu/3 tháng (nếu bạn làm bài chậm). Đến với tôi, bạn được miễn phí khoản này.

#4: Trở Thành VIP Của CLB Nói Đi Nói Đi Được Tổ Chức Hằng Tuần Trị Giá 15.000.000 VNĐ

Không còn lo lắng vì thiếu môi trường luyện tập thực tế. Mỗi tuần vào lúc 20h00 tối thứ 5 hàng tuần. Tôi tổ chức 1 buổi Zoom trực tiếp để học viên luyện tập qua Zoom với đám đông thật. Mỗi buổi như thế sẽ có 2 đến 3 học viên đã đăng ký chia sẻ sẽ cho đám đông 30 – 100 người thật, điều thú vị là những người này đều là học viên Siêu diễn đạt 4.0 nên bạn sẽ không bị phán xét đâu, yên tâm nhé. Ban đầu bạn chưa tự tin, hãy chỉ là khán giả. Nhưng sau khi đã hoàn thành ít nhất 1/2 lộ trình Siêu diễn đạt, bạn sẽ được chúng tôi thúc đẩy, hỗ trợ nội dung tốt nhất để thuyết trình thực tế trước đám đông và bứt phá. Trung bình để có một chương trình có 50 người nghe, bạn phải trả phí quảng cáo là 15 triệu/lần, ở đây bạn được miễn phí.

Chưa Dừng Lại Ở Đó, Nếu Hôm Nay Bạn Đăng Ký

Nhận Tận Tay 04 Cuốn Sách Giấy Mà Tôi Là Tác Giả Về Nhà Bạn

Giá bìa : 249.000 VNĐ

Giá bìa : 298.000 VNĐ

Giá bìa : 370.000 VNĐ

Giá bìa : 178.000 VNĐ

TẶNG BẠN TRỌN BỘ MÓN QUÀ TRỊ GIÁ 1.090.000 VNĐ (4 CUỐN SÁCH GIẤY) HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (KỂ CẢ PHÍ SHIP)

VÀ ĐÂY LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC

#1: Trọn Bộ Nội Dung Khóa Huấn Luyện “Siêu Diễn Đạt 4.0” (Trị giá 39.990.000đ)

#2:  Tôi Kèm Cặp, Chỉnh Sửa Từng Bài Một Cho Bạn Suốt Lộ Trình (Trị giá 29.990.000đ)

#3: Thêm 1 Trợ Giảng Nhắc Bài, Động Viên & Chỉnh Sửa Cho Bạn (Trị giá 18.000.000đ)

#4: Trở Thành VIP Của CLB NÓI ĐI NÓI ĐI Được Tổ Chức Hằng Tuần (Trị giá 15.000.000đ)

#5: Nhận Tận Tay 04 Cuốn Sách Giấy Mà Tôi Là Tác Giả Về Nhà Bạn (Trị giá 1.090.000đ)

TỔNG GIÁ TRỊ: 104.070.000 VNĐ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT HÔM NAY

CHỈ CÒN 8.950.000 VNĐ

Ưu Đãi Sẽ Kết Thúc Sau...

Hours
Minutes
Seconds

Bây Giờ Hoặc Ngay Bây Giờ - Đừng Để Bản Thân Bạn Tuột Hậu Nữa
Bạn Muốn Được Trang Bị Tận Răng Kỹ Năng Này Hãy Để Tôi Giúp Bạn

Điền Form Bên Dưới Để Đăng Ký

Thư Gửi Từ Bàn Làm Việc Của Phan Thanh Dũng

Hi bạn, tên tôi là Phan Thanh Dũng. Chủ tịch học viện LUSKILL. Từng là một người thiếu tự tin, giao tiếp kém và sợ nói chuyện trước đám đông, đứng trước ống kính máy quay là không biết nói gì nên tôi rất bất mãn về chính mình vì nó làm tôi lỡ mất đi nhiều cơ hội trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

Năm 2017 tôi bắt đầu chính thức nghiêm túc chinh phục kỹ năng này. Tôi đã từng thử rất nhiều cách mà người khác bày cho mình như luyện nói trước gương, đọc nhiều sách, gặp gỡ và giao tiếp với nhiều người nhưng “mèo vẫn hoàn mèo”.

Thậm chí tôi còn thiếu tự tin hơn vì nghi ngờ rằng mình bẩm sinh đã kém rồi nên luyện tập mấy cũng không cải thiện được. May mắn thay, có người nói với tôi rằng “mọi chuyện đều có thể, chỉ cần phương pháp đúng”. Tôi nhìn lại phương pháp mình luyện tập và biết có gì đó sai sai.

Tôi thay đổi niềm tin và tiếp tục con đường chinh phục kỹ năng thuyết trình. Năm 2019, sau bao sự đầu tư nghiêm túc, tôi cũng đã tìm ra được “long mạch thuyết trình”, tôi nắm bắt nó và chuyển hóa thành hành động và đã biết cái sai sai đó là gì. Sau 6 tháng, tôi đã có cơ hội và tự tin dẫn dắt sân khấu 1000 người trong sự kiện có sự góp mặt của vua bán hàng Blair Singer, TS. Lê Thẩm Dương…

Từ 2019 đến nay, tôi đã giảng dạy kỹ năng thuyết trình để mang long mạch thuyết trình đến với mọi người và đã tổ chức được hơn 140+ lớp học với sự đăng ký tham gia của hơn 50.000 người.

Ngoài giảng dạy kỹ năng thuyết trình chuyên sâu tự tin trước camera ống kính và trước đám đông, tôi còn giảng dạy các học viên của tôi ứng dụng kỹ năng thuyết trình trong lĩnh vực bán hàng để tăng thu nhập.

 Bằng tất cả tâm huyết, nếu bạn muốn khám phá long mạch thuyết trình và chinh phục kỹ năng thuyết trình. Hãy tham gia ngay khóa huấn luyện độc quyền Siêu diễn đạt 4.0 để tạo ra sự đổi mới cho cuộc đời bạn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VÀ CÂU TRẢ LỜI

Bạn có câu hỏi về chương trình? Kiểm tra các câu hỏi và câu trả lời thường gặp của chúng tôi:

Ngay sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản, Thầy Dũng hoặc Trợ lý Thầy Dũng sẽ gọi lại cho bạn và giải thích kỹ càng lại 1 lần nữa “cách thức học và thời gian học” để bạn rõ ràng nhất. Tuy nhiên ở đây chúng tôi cũng nói nhanh cách thức học và thời gian học là theo lộ trình cá nhân chứ không phải theo nhóm và theo lớp.

Bạn hình dung, tất cả bài học và bài tập đã được quay sẵn rồi tuy nhiên không phải quay hời hợt cho qua như các bên khác đang làm mà bất cứ bài nào trong lộ trình cũng sẽ có 3 phần. Giả sử ngày mai Thầy Dũng gửi bạn bài 1, thì trong bài 1 đó có 3 phần. Phần 1 là kiến thức tại sao bài đó lại quan trọng, phần 2 là hướng dẫn chi tiết từng bước, từng bước để làm được kiến thức quan trọng đó (có cả ví dụ mẫu). Và phần 3 là bài tập dành cho học viên.

Mỗi bài như thế, học viên có thể hoàn thành trong 1 ngày, 2 ngày hoặc 3 ngày đều được. Nếu mỗi ngày học viên làm 1 bài thì 1 tháng là tốt nghiệp, còn 2 ngày mới làm 1 bài thì 2 tháng mới xong, 3 ngày làm 1 bài thì 3 tháng mới xong. Vậy cho nên về đích nhanh hay chậm còn là do học viên nữa. Trong lộ trình này chúng tôi cam kết đồng hành cùng với học viên 3 tháng dù lộ trình chỉ 30 bài (phòng trường hợp học viên bận gì đó).

Tóm lại, nội dung quay sẵn chỉ là học liệu hỗ trợ còn cái chính là mỗi khi bạn hoàn thành xong 1 bài tập thì sẽ được Thầy Dũng và trợ giảng chuyên môn chỉnh sửa, góp ý rồi mới qua bài tiếp theo để đảm bảo học tới đâu là chắc tới đó. Và 100% bài tập trong lộ trình đều được chỉnh sửa, góp ý (thông qua gọi, nhắn hoặc Zoom).

Nếu bạn đang khó khăn về tiền mặt thì tôi có cung cấp cho bạn chia khoản thanh toán thành 2 lần và tối đa là 3 lần (mỗi lần có thể cách nhau 30 ngày để bạn dễ thu xếp tài chính).

Tuy nhiên sẽ có phí chênh lệnh 1 tí xíu với việc đóng chia nhỏ (trả góp) và đóng 1 lần (đóng hết) là 500.000. Nếu đóng 1 lần, số tiền Full là 8.950.000VNĐ còn đóng 2 hoặc 3 lần thì số tiền là 9.450.000 VNĐ.

Nếu bạn chọn đóng 2 lần thì số tiền mỗi đợt đóng là: 9.450.000 : 2 = 4.725.000 VNĐ (mỗi đợt đóng có thể cách nhau tối đa 30 ngày)

Nếu bạn chọn đóng 3 lần thì số tiền mỗi đợt đóng là: 9.450.000 : 3= 3.150.000 VNĐ (mỗi đợt đóng có thể cách nhau tối đa 30 ngày)

Bạn muốn được chúng tôi hỗ trợ chính sách này?

Hãy liên hệ đến tôi qua Email: boss@luskill.com  hoặc SĐT zalo : 0977.847.370 và nhắn “muốn được chia nhỏ” để được nhận hỗ trợ giúp đỡ.

Hoặc bạn có thể điền vào Form đăng ký ở trên, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để hỗ trợ bạn. 

Nếu mỗi ngày học viên làm 1 bài thì 1 tháng là tốt nghiệp, còn 2 ngày mới làm 1 bài thì 2 tháng mới xong, 3 ngày làm 1 bài thì 3 tháng mới xong. Vậy cho nên về đích nhanh hay chậm còn là do học viên nữa. Tuy nhiên để giúp bạn về đích nhanh hơn thì trong chương trình này sẽ có tôi và 1 trợ giảng chuyên môn nữa kèm cặp, thúc đẩy, động viên bạn hoàn thành bài tập nhanh hơn để hạn chế trạng thái lười của bạn. Yên tâm nhé!

Giáo trình đào tạo của tôi không hướng người học đến việc làm MC như các chuyên gia khác, nội dung mà tôi đào tạo là giúp người học chinh phục kỹ năng diễn đạt và thuyết trình để ứng dụng vào trong công việc, giao tiếp đời thường và bán hàng chứ không phải MC sự kiện hay đứng sân khấu.

Tôi tập trung vào yếu tố cốt lõi “giúp học viên từ gốc” đó là giúp họ bước đầu giải phóng ngôn từ để điễn đạt một cách lưu loát, súc tích, rồi mới đến việc học các kỹ thuật thuyết trình để thu hút và thuyết phục hơn.

 

Hoàn gấp 3 lần cho bạn nếu sau khi bạn hoàn thành xong lộ trình 30 bài mà không có kết quả. Tôi dám mạnh miệng như thế là bởi chắc chắn lộ trình này hiệu quả. Tin đi rồi sẽ thấy!

Tại LUSKILL, chúng tôi có 1 sứ mệnh duy nhất đó là chạm vào cuộc đời bạn và giúp bạn siêu tự tin bằng việc hỗ trợ bạn chinh phục kỹ năng diễn đạt, thuyết trình để từ đó bạn dám nắm bắt những cơ hội mới, hành động mới để từ đó bạn tạo ra được sự thay đổi mới cho cuộc đời của chính bạn và những người xung quanh bạn.

*CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG GIÁ TRỊ VIỆT.

– GPKD:0316256907

– Người đại diện: Phan Thanh Dũng

– Email:boss@luskill.com

– Phone: 0977 847 370 (Zalo)

HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI!

Rất Vui Được Chào Đón Bạn!