Chào bạn, tôi là Phan Thanh Dũng - Tác giả của cuốn sách giấy Siêu Bán Hàng

Khi bạn có mặt ở trang này, chắc hẳn bạn đã được tôi hoặc ai đó gửi link giới thiệu bạn nhận cuốn sách này

Bạn có thể chọn tin hoặc không tin, nhưng chắc chắn tôi đang tặng cuốn sách giấy với giá bìa 298.000 là Siêu Bán Hàng bìa màu đỏ bao gồm 15 ngày thực hành và có độ dày 170 trang - in có bản quyền thật 100%

Để Nhận Cuốn Sách Giấy Này Về Nhà Rất Đơn Giản

Bạn chỉ cần điền thông tin bao gồm tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhận sách thì bên tôi sẽ bắt đầu vận đơn đến bạn (vui lòng thanh toán 59k phí in ấn + vận chuyển)

Tôi cũng rất chân thành nói rõ: 34k là phí in, tôi thu lại để tiếp tục tặng và gieo duyên còn 25k là phí ship vận chuyển toàn quốc. Nếu bạn muốn dành tặng cho chính bản thân bạn một cơ hội mới thấu hiểu một quy trình mới mang tên 8B để biết báo giá đúng thời điểm lẫn tăng tỉ lệ bán hàng thành công thì hãy nhanh chóng lấy cuốn sách này về.

Nếu Bạn Hỏi Tôi Tại Sao Lại Đi Tặng Sách Không Có Lãi?

Tôi cũng nói rõ rằng tôi làm điều này vì tôi thật sự thấu hiểu nỗi đau của việc bán hàng kém và thiếu thốn tiền bạc dẫn đến nghèo nàn vật chất, khổ đau tình thần cho chính mình và người thân của mình bởi bản thân tôi đã từ xuất phát ấy mà đi lên nhưng nhờ thường xuyên quan sát, học hỏi và áp dụng vào thực tế để rút kinh nghiệm…

Tôi nhận ra để thay đổi kỹ năng bán hàng, không phải là việc tham gia các khóa học bán hàng là cải thiện được ngay mà phải nhận ra và thay đổi từ tư duy, sau đó là chiến lược mới đến hành động để từ đó rút được kinh nghiệm. 

Nhờ cách tiếp cận này, tôi từ một chàng thanh niên mới lớn, sống nội tâm, nhút nhát và là một người tốt nghiệp sư phạm ra rất tiêu cực về bán hàng nhưng tôi đã thay đổi được từ bên trong sau đó hiển lộ ra bên ngoài và giờ đây… Tôi đã rất tự tin bán hàng thành công cho hàng ngàn người và tạo ra rất doanh số lên đến hàng tỉ. Bên dưới là vài giao dịch tôi chốt deal tư vấn thành công từ vài triệu cho đến vài trăm triệu.

Đây không phải là khoe mà là chứng minh cho bạn thấy, quá trình từ sợ sệt, nhút nhát và ngại bán hàng đến lúc trở thành một người bán hàng giỏi, tôi đã đúc rút kinh nghiệm và truyền tải vào cuốn sách Siêu Bán Hàng và tôi đang tặng sách giấy đến bạn, chỉ có 59k để nhận thôi, bạn có đồng ý nhận không?

59.000đ Không Làm Bạn Nghèo Đi Nhưng Có Thể Sẽ Mang Đến Cho Bạn Sự Thay Đổi Sâu Sắc Về Năng Lực Bán Hàng

Ngay Bây Giờ Nếu Đăng Ký Nhận Sách...

1
Bạn Muốn Tôi Gửi Tới Đâu?
Vui Lòng Điền Thông Tin Bên Dưới
1
Sách Giấy - Siêu Bán Hàng
Sách Giấy - Siêu Bán Hàng × 1
-
+
59.000 
Tạm tính 59.000 
Tổng 59.000 

Thông Tin Nhận Sách

Việt Nam

Sản Phẩm Bạn Đặt

Sản phẩm
SL
Giá
Sách Giấy - Siêu Bán Hàng
-
+
59.000 

[Lưu Ý] Phương Thức Thanh Toán

  • Trước đây có 2 cách thức thanh toán là chuyển khoản và COD (giao hàng và shipper thu hộ) nhưng do có nhiều cá nhân khác đặt hàng rồi boom hàng không nhận dẫn đến phí giao lẫn hoàn trả rất cao, bên mình không áp dụng cách thức vận chuyển đó nữa. Sách chỉ sẽ được chuyển đi khi bạn đã chuyển khoản, mong bạn thông cảm. Vui lòng chuyển khoản đúng nội dung Mã đơn hàng để được tự động kích hoạt. Các ưu đãi kèm theo (nếu có) sẽ được chuyển giao ngay qua email khi tiền được chuyển.

Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn chính sách riêng tư.

(Vui Lòng Chờ ĐợI Vài Giây Để Chuyển Trang)

Thông Tin Liên Hệ

dungwonka@gmail.com

0977.847.370

© Copyright 2024. All rights reserved