Chào bạn, tôi là Phan Thanh Dũng - Tác giả của cuốn sách Phương Pháp Ghi Nhớ Đỉnh Cao

Khi bạn có mặt ở trang này, chắc hẳn bạn đã được tôi hoặc ai đó gửi link giới thiệu bạn nhận cuốn sách này

Bạn có thể chọn tin hoặc không tin, nhưng chắc chắn tôi đang tặng cuốn sách giấy với giá bìa 370.000đ là Phương Pháp Ghi Nhớ Đỉnh Cao bìa màu vàng bao gồm 13 chương và có độ dày 360 trang - in có bản quyền thật 100%

Để Nhận Cuốn Sách Giấy Này Về Nhà Rất Đơn Giản

Bạn chỉ cần điền thông tin bao gồm tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhận sách thì bên tôi sẽ bắt đầu vận đơn đến bạn (vui lòng thanh toán 73k phí in ấn + vận chuyển)

Tôi cũng rất chân thành nói rõ: 48k là phí in, tôi thu lại để tiếp tục tặng và gieo duyên còn 25k là phí ship vận chuyển toàn quốc. Nếu bạn muốn dành tặng cuốn sách này cho con gái hoặc con trai của bạn. Hãy đăng ký nhận ngay cuốn sách này, mỗi người chỉ đăng ký được 1 lượt duy nhất.

Nếu Bạn Hỏi Tôi Tại Sao Lại Đi Tặng Sách Không Có Lãi?

Tôi cũng chia sẻ thật là tôi không có lời bất cứ đồng nào trong việc tặng sách kia, tôi làm điều này bởi tôi từng xuất phát điểm từ cậu học trò dốt nát, học trượt lớp 10 với 8 môn không đủ điểm thi lại và nhờ học được phương pháp siêu trí nhớ, tôi đã áp dụng vào học tập và sau đó là tốt nghiệp cấp 3, thi đậu Đại Học, tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Sư phạm và sau đó, tôi viết cuốn sách này để chia sẻ lại phương pháp và truyền cảm hứng cho những bạn học sinh đang muốn cải thiện kết quả học tập.

Từ năm 2018 đến nay, tôi đã tái bản cuốn sách 5 lần. Bạn sẽ không tìm thấy cuốn sách quá nổi bật ở Tiki hay Tiktok đâu, bởi tôi chọn cách tự in và tự phân phối. Đến nay nhân dịp kỷ niệm 6 năm cuốn sách ra đời với hơn 10.000 bản được đến tay độc giả, tôi tặng 1000 cuốn sách giấy này cho những ai hữu duyên đang muốn con mình được sở hữu phương pháp ghi nhớ đỉnh cao 4 bước (SMER) mà tôi trình bày trong sách.

73.000đ Không Làm Bạn Nghèo Đi Nhưng Có Thể Sẽ Mang Đến Cho Con Của Bạn Một Phương Pháp Học Tập Tiên Tiến

Rồi! Ngay Bây Giờ Nếu Đăng Ký Nhận Sách...

1
Bạn Muốn Tôi Gửi Tới Đâu?
Vui Lòng Điền Thông Tin Bên Dưới
1
Sách giấy Phương Pháp Ghi Nhớ Đỉnh Cao
Sách giấy Phương Pháp Ghi Nhớ Đỉnh Cao × 1
-
+
73.000 
Tạm tính 73.000 
Tổng 73.000 

Thông Tin Nhận Sách

Việt Nam

Sản Phẩm Bạn Đặt

Sản phẩm
SL
Giá
Sách giấy Phương Pháp Ghi Nhớ Đỉnh Cao
-
+
73.000 

[Lưu Ý] Phương Thức Thanh Toán

  • Trước đây có 2 cách thức thanh toán là chuyển khoản và COD (giao hàng và shipper thu hộ) nhưng do có nhiều cá nhân khác đặt hàng rồi boom hàng không nhận dẫn đến phí giao lẫn hoàn trả rất cao, bên mình không áp dụng cách thức vận chuyển đó nữa. Sách chỉ sẽ được chuyển đi khi bạn đã chuyển khoản, mong bạn thông cảm. Vui lòng chuyển khoản đúng nội dung Mã đơn hàng để được tự động kích hoạt. Các ưu đãi kèm theo (nếu có) sẽ được chuyển giao ngay qua email khi tiền được chuyển.

Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn chính sách riêng tư.

(Vui Lòng Chờ Đợi Vài Giây Để Chuyển Trang)

Thông Tin Liên Hệ

dungwonka@gmail.com

0977.847.370

© Copyright 2024. All rights reserved