* Ebook Tiết Lộ Long Mạch Thuyết Trình Độc Quyền Năm 2023 *

Dành Riêng Cho Người Muốn...

Quên Phức Tạp Đi: Ebook này chia sẻ ngắn gọn 04 yếu tố của long mạch thuyết trình và giúp bạn chinh phục kỹ năng thuyết trình chỉ sau 04 tuần. Tiết kiệm hàng chục triệu đồng học phí (học xong thấy phí) cho các Thầy ngoài kia.

Điền Form Bên Dưới Để Đăng Ký Nhận Ebook Qua Mail

5/5

La Trang - Mẹ Bỉm

Ngắn gọn, súc tích và đi thẳng vào trọng tâm. Trước đây tôi cứ loay hoay luyện tập mà không biết long mạch ở đâu dẫn đến mất thời gian và công sức. Tôi đã ngộ ra sai lầm của mình kể từ khi đọc Long Mạch Thuyết Trình.
Cảm ơn Tác giả!!!

4.7/5

Lã Thảo - KD Online

Những điều được viết trong sách là những điều Thảo đang đi tìm. Đã hơn 25 năm rồi mới có những người nói với Thảo về những điều này. Thật sự là một cuốn sách đáng đọc dù rất ngắn gọn. Mong ai hữu duyên hãy nhận và đọc cuốn sách này như một món quà đặc biệt.

5/5

Thu Trương - Tư Vấn Du Học

Trước đây tôi cứ nghĩ diễn đạt, thuyết trình hay là do năng khiếu. Đọc cuốn Long Mạch Thuyết Trình của Thầy Dũng, tôi đã hiểu hơn rằng kỹ năng diễn đạt, thuyết trình là điều có thể học được, cảm ơn Thầy.

Phanthanhdung.net® Copyright 2022 | Privacy Policy | Disclaimer | All Rights Reserved.

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Khóa học thuyết trình trước đám đông là một chương trình đào tạo giúp nâng cao kỹ năng thuyết trình. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ kết quả hay hành động của học viên sau khi hoàn thành khóa học. Mọi quyết định và hành động của học viên đều là trách nhiệm của riêng họ. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.