ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN VỨT BỎ SỰ TỰ TI ÁI NGẠI KHI GIAO TIẾP SANG MỘT BÊN

VÀ CUỐN SÁCH GIAO TIẾP TỐT ĐỂ THÀNH CÔNG SẼ LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT NĂM 2024 CỦA BẠN

CUỐN SÁCH ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI ĐANG CẦN CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Cuốn Sách Chỉ Ra Những Tư Duy - Góc Nhìn Mới - Yếu Tố Tâm Lý Khi Giao Tiếp Từ Gốc Rễ Giữa Người Với Người Đồng Thời Cung Cấp Một Chiến Lược Giao Tiếp Siêu Hiệu Quả Được Công Thức Hóa Thành 05 Chữ Vàng

Có thể bạn chưa biết?

Việc giao tiếp tốt không bắt nguồn từ việc “nói sao cho hay, nói sao cho khéo” mà bắt nguồn từ tư duy mà rất có thể bạn ít chịu để ý, nhận biết và làm chủ các tư duy này, rồi hãy tìm hiểu sang chiến lược, cách thức giao tiếp tốt, sau đó là rèn luyện đi rèn luyện lại bạn sẽ đạt mục tiêu.

 Và cuốn sách này dĩ nhiên, nói về cả 2 điều đó (cả tư duy lẫn chiến lược/cách thức giao tiếp tốt), tôi còn hào sảng cung cấp thêm 4 chìa khóa giải quyết tận gốc hơn 30 vấn đề trong việc giao tiếp/nói năng chưa tốt.

Nếu bạn không có cuốn sách này thì đây là những gì có thể xảy ra:

Bạn vẫn sẽ bế tắc với sự tự ti bên trong bản thân và không tháo được gông cùm mặc cảm này được.

Hoặc bạn vẫn sẽ bỏ lỡ những cơ hội đến với cuộc đời bạn, chỉ vì bạn đang giao tiếp kém.

Cuốn sách này không quá quyền năng thay đổi bạn được mọi thứ, nhưng chắc chắn, với 7 tư duy nền tảng về giao tiếp tốt kết hợp với công thức giao tiếp siêu tốt “5 chữ vàng”, sẽ làm bạn à há ngộ ra, hóa ra giao tiếp tốt đâu có khó?

Để đảm bảo cuốn sách giấy này phù hợp với bạn, bạn có thể đọc thử bản điện tử trước khi quyết định sở hữu sách giấy. 

Hãy Là 1 Người Mua Hàng Thông Minh

Nên Đọc Thử Trước Khi Rinh Về

Dưới đây là bản đọc thử Full 240 trang của cuốn sách này, hãy đọc thử thoải mái trước khi quyết định cuốn sách này có trên kệ sách của bạn không?

TRƯỜNG HỢP BẠN HỎI TÔI?

DŨNG ƠI! CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ KHÁC BIỆT KHÔNG, TẠI SAO TÔI NÊN CÓ NÓ?

Đây có thể là câu trả lời...

Chào bạn, tôi là Phan Thanh Dũng, Tác giả cuốn sách này.

Thú thật, trang này do tôi tự viết ra, để thuyết phục bạn sở hữu cuốn sách này, trong lúc làm nội dung, tôi cũng tự hỏi chính mình: Nếu mình tự bán cho mình cuốn sách này, đâu là lý do để mình nên sở hữu nó?

Tôi cũng giống bạn thôi, chỉ bán những gì mà mình cảm thấy tin tưởng và tự hào, dưới đây là những lý do mà chính tôi sẽ mua cuốn sách này, cũng như bạn nên mua nó, bởi:

Thứ nhất: Bìa đẹp, bắt mắt, nội dung sát nhu cầu, có thể làm quà tặng cho người thân, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng rất ý nghĩa. Nếu bạn có một đội nhóm, hãy giúp họ có cuốn sách này, họ sẽ rất biết ơn bạn đấy.

Thứ hai: 100% nội dung trong sách là Bối cảnh thực chiến tại Việt Nam, giúp bạn dễ dàng hình dung và ứng dụng kiến thức, chẳng nghĩa lý gì nếu bạn đọc một cuốn sách siêu hay từ nước ngoài, nhưng ở Việt Nam lại không ứng dụng được, đúng không?

Thứ ba: Tác giả (tôi đây) là người giao tiếp kém nỗ lực vươn lên, tôi đã tạo ra được doanh số hơn 10 tỉ đồng nhờ những tư duy giao tiếp tốt, đồng thời cũng nhờ giao tiếp tốt, tôi có vô vàng những mối quan hệ chất lượng, chắc chắn tôi có thứ đáng để bạn học.

Thứ tư: Nội dung truyền tải của sách được viết theo phong cách kể chuyện, gần gũi, dễ đọc, kết hợp phong cách phim kiếm hiệp, đọc hết chương là muốn qua ngay chương khác, khó dừng, bạn có thể đọc hết cuốn sách này chỉ trong nửa ngày.

Thứ năm: Có nhiều hình ảnh minh họa, ví dụ dễ hiểu, dễ hình dung, đọc tới đâu thấm tới đó, không gây buồn ngủ mà ngược lại, đầy cảm hứng.

Thứ sáu: Có tóm tắt sau mỗi chương, để bạn đọc tới đâu là ngấm sâu tới đó.

Thêm nữa: Giá cả sách hạt dẻ, không bằng 1 buổi ăn tối hào sảng với bạn bè của bạn, ăn thì hết, mua sách đọc thì trí tuệ mãi bám theo và phục vụ bạn. Áp dụng theo chiến lược giao tiếp tốt mà tôi chia sẻ trong sách, bạn sẽ tự tin hơn cả trăm lần và đi tới đâu cũng dễ được mến yêu.

Chưa dừng lại ở đó: Tác giả (tôi đây) cực kỳ hào sảng với việc lan tỏa kiến thức. Vậy nên khi đăng ký cuốn sách này, bạn còn được nhiều quà tặng kèm theo sách, để giúp bạn đạt kết quả nhanh và sâu hơn trong việc trở thành một người tự tin, giao tiếp tốt.

NẾU BẠN DƯ DẢ THỜI GIAN VÀ TÀI CHÍNH ĐỂ MÀY MÒ GIỐNG TÔI NHẰM TÌM RA NHỮNG PHƯƠNG PHÁP GIAO TIẾP TỐT THÌ LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH: BẠN TẮT TRANG NÀY ĐI VÀ QUÊN TÔI ĐI

Nếu bạn hỏi tôi là cuốn sách này giá bao tiền?

Giá bìa của quyển sách là 249.000 VNĐ. Tuy nhiên…. Nhân dịp tái bản cuốn sách này.

Tôi có một số lựa chọn dành cho bạn nhằm giúp bạn được sở hữu cuốn sách với mức giá hời nhất dành cho bạn mà tại Tiki hay các sàn thương mại bán sách của tôi không hề có (bởi bạn đang nhận ưu đãi mua sách giấy từ chính Tác giả).

TÔI CÓ 2 GÓI COMBO DÀNH RIÊNG CHO BẠN

COMBO GÓI 1 (249.000Đ)

NGOÀI RA BẠN CÒN NHẬN ĐƯỢC THÊM #3

TRONG KHÓA HỌC BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

BẠN CÒN NHẬN ĐƯỢC THÊM #4: Khóa Học Giải Phóng Ngôn Từ

TỔNG GIÁ TRỊ: 7.099.000 VNĐ​

HOẶC BẠN CŨNG CÓ THỂ ĐĂNG KÝ COMBO GÓI 2

COMBO GÓI 2 (498.000Đ)

NGOÀI RA BẠN CÒN NHẬN ĐƯỢC THÊM #6

TRONG KHÓA HỌC BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

CHƯA DỪNG LẠI Ở ĐÓ - BẠN CÒN NHẬN ĐƯỢC THÊM #7

LƯU Ý: ĐỪNG ĐỂ CÁI TÊN BỊ HIỂU LẦM, KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI BIẾN ĐAM MÊ CHIA SẺ THÀNH TIỀN

TRONG KHÓA HỌC BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

Tổng Giá Trị: 30.099.000 VNĐ​

SÁCH KHÔNG HAY - KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ - HOÀN LẠI TIỀN 100%

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH NGƯỜI GIAO TIẾP ẤN TƯỢNG, TỰ TIN, AI CŨNG MUỐN GẦN CHƯA?

LỰA CHỌN VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA BẠN LÀ GÌ?

NẾU BẠN CÒN CHẦN CHỪ HÃY ĐỌC LỜI NHẮN NHỦ TÂM HUYẾT TỪ DŨNG

Nếu bạn chưa tin Dũng dẫn đến chưa đăng ký cuốn sách này?

Dũng có 1 lời cam kết điên rồ để bạn hiểu là Dũng đang nỗ lực truyền tải giá trị thông qua sách chứ không chỉ là một người đi bán sách!

Nếu bạn đăng ký cuốn sách này, mà không thấy giá trị, Dũng sẵn sàng hoàn 100% lại tiền bạn mua sách, chịu cho bạn cả phí hoàn sách. Còn với các phần quà tặng kèm theo sách, bạn có thể giữ lại 100%.

Để bạn hiểu rằng, mọi rủi ro Dũng sẽ chịu hết cho bạn!

Nếu bạn nói bạn không có tiền mua combo 1 hoặc combo 2, Dũng nói thật, với số tiền này, bạn để dành 1 vài hôm hoặc 1 ít tuần là có, hãy nghĩ mà xem?

Với việc dần dần giỏi kỹ năng giao tiếp và mang về những mối quan hệ chất lượng hoặc tài chính thì việc đầu tư này bạn sẽ siêu lợi nhuận.

Hãy là người khôn ngoan, đầu tư vào kiến thức và kỹ năng của mình, để tạo ra tài sản thay vì dành tiền đi mua tiêu sản như một bữa nhậu nhẹt hay ca hát.

Hãy là một người thông minh! Dũng nói xong rồi, lựa chọn là ở bạn!

Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng Về Nội Dung Của Sách