NẾU BẠN HỎI TÔI - LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM THÊM TỪ 5 ĐẾN 15 TRIỆU/THÁNG MÀ...

THÌ HÃY DÀNH KHOẢNG 15 PHÚT ĐỂ ĐỌC TRANG NÀY VÀ 15 PHÚT NÀY CÓ THỂ SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT CƠ HỘI GIA TĂNG THU NHẬP HƠN CẢ SỐ LƯƠNG HÀNG THÁNG MÀ BẠN ĐANG LÀM

Chào mừng bạn đến dự án Càng Tặng Càng Giàu để kiếm thêm từ 5 đến 10 -15 triệu mỗi tháng mà không cần phải có kỹ năng hoặc kinh nghiệm bán hàng trước đó.

Thậm chí là bạn không cần phải bỏ vốn, đơn giản dễ làm, dù bạn là ai đi chăng nữa, trình độ như thế nào bạn cũng dễ dàng làm được chỉ với 6 bước đơn giản (học sinh tiểu học cũng làm được).

Trước khi nói 6 bước này là gì, hãy để tôi giới thiệu về mình một chút. Tôi là Phan Thanh Dũng, Tác giả của hơn 6 cuốn sách đã được xuất bản.

Trước khi tôi nói sâu hơn về tôi là ai, có kinh nghiệm gì…Hãy để tôi nói với bạn, dự án này giúp được gì cho bạn và tại sao tôi lại nói là bạn không cần kinh nghiệm, không cần bỏ vốn nhập hàng, thậm chí là không biết bán hàng vẫn làm được!

Đơn giản thôi, bởi tất cả những điều đó, tôi đã làm thay bạn và hệ thống bán hàng tự động mà tôi tạo ra đã bán hàng thay bạn.

Việc của bạn duy nhất là đi tặng quà và hệ thống marketing và bán hàng của tôi sẽ tự thuyết phục khách hàng mua hàng. Khi có đơn hàng phát sinh, bạn sẽ được hưởng 30% giá trị đơn hàng.

Thậm chí dự án này còn mang lại thu nhập thụ động cho bạn một cách siêu dễ dàng, điều mà có thể bạn đang khao khát tìm kiếm, làm rất ít mà vẫn có thu nhập mang về đều đặn. Tí xíu nữa tôi sẽ nói về việc cách thức giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động còn bây giờ tôi sẽ tiếp tục nói về cách làm có thể giúp bạn kiếm được tiền ngay trong hôm nay hoặc ngay ngày…mai. 

Vậy làm thế nào để làm được điều đó, đơn giản lắm – cách làm của tôi là thế này… À mà trước khi nói cách làm là gì, hãy để tôi nói “bạn và tôi” sẽ cùng lan tỏa cái gì để kiếm được tiền từ dự án này?

Bởi nếu dự án có kiếm được tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng nhưng không tạo ra được giá trị cho xã hội thì cũng là đồ bỏ.

Một cách rất nhân văn, đây là dự án lan tỏa sách để giúp những người yêu việc học hỏi và phát triển bản thân sở hữu được những cuốn sách hay và những chương trình học bổ trợ kèm theo đầy giá trị giúp họ nâng cấp thêm được kiến thức, tư duy, tư tưởng, kỹ năng và thói quen hành động hiệu quả mới.

Như đã nói, tôi là một Tác giả sách, một nhà đào tạo kỹ năng vậy nên dự án này sẽ giúp cho người hữu duyên cải thiện được những tư duy, kỹ năng mà có thể họ đang hướng đến.

Khi đọc tới đây, có thể bạn tự hỏi: Ơ, thế là tôi đi bán sách à? 

Không, câu trả lời là không! Bạn không phải bán gì cả, việc của bạn duy nhất là đi tặng sách, tặng hết 06 cuốn sách này cho ai cần. Bạn không cần bán buôn, tư vấn gì cả, điều duy nhất bạn cần làm là tặng những cuốn sách này cho ai đó hữu duyên cần nó. 

Còn việc bán được sách hoặc các chương trình bổ trợ đi kèm, hãy để tôi và hệ thống bán hàng tự động của tôi làm thay cho bạn, bạn chỉ cần làm đúng chiến lược mà tôi đề ra, tiền sẽ về tài khoản của bạn một cách nhẹ nhàng.

Sau đây là 06 bước mà tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể. Hãy để tôi giải thích cho bạn từng bước thật cụ thể, thật chi tiết.

Bước 1: Tạo Tài Khoản Đại Sứ (Cộng Tác Viên)

Để có thể ghi nhận được hoa hồng cho bạn một cách minh bạch, bạn cần tạo một tài khoản Đại sứ để hệ thống của tôi ghi nhận được sự giới thiệu, lan tỏa của bạn. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web phanthanhdung.com/wonka

Sau đó, bạn hãy điền những thông tin cần thiết như hình bên dưới để tôi biết bạn là ai, tài khoản đăng nhập của bạn là gì, email thông báo số tiền mà bạn lan tỏa được, tài khoản ngân hàng của bạn để sau này tôi chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Tóm lại hãy nhập các thông tin theo hướng dẫn bên dưới.

Sau khi đã tạo tài khoản xong, bạn sẽ đợi tôi duyệt tài khoản đại sứ cho bạn. Thông thường, một ngày tôi sẽ duyệt 6 lần, nên bạn không cần phải chờ đợi lâu, hoặc nếu bạn cần tôi duyệt nhanh hơn, hãy liên hệ với tôi qua số Zalo: 0977.847.370

Okey! Sau khi đã duyệt xong, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản đại sứ của bạn và tìm xem ID đại sứ của bạn là gì. ID đại sứ được hiểu là nếu có ID đó được gắn phía sau đường link giới thiệu mua hàng hoặc tặng sách, đều sẽ được ghi nhận cho bạn nếu họ điền thông tin đăng ký.

Để tìm được ID đại sứ của bạn hãy vào phần ID Đại Sứ Của Bạn để lấy mã ID của bạn.

Khi bấm vào đó, bạn sẽ thấy được mã ID đại sứ của bạn dưới định dạng ?go= số của bạn. Ví dụ bạn chungbau có mã ?go=8 vậy ID của chungbau bằng 8.

Tôi vẫn khuyến khích bạn nên  xem hướng dẫn ngắn bằng video dưới đây, bạn sẽ hiểu trọn vẹn cách sử dụng hệ thống ghi nhận hoa hồng này từ A tới Z.

Bước 2: Tặng Quà

Như đã nói trước đó, việc đi tặng quà sẽ trao được giá trị đến người mua hàng tiềm năng, dù họ mua hay không mua thì chúng ta cũng đã làm được điều rất tốt, đó là lan tỏa được những giá trị hữu ích, cụ thể ở đây là 06 cuốn sách điện tử (file mềm) mà tôi là Tác giả.

Không phải tặng mỗi lần 01 cuốn, mà là tặng 06 cuốn 1 lần. Ở bước này, bạn chỉ cần copy đúng nội dung (màu xanh bên dưới) và mang tặng cho người quen hoặc người lạ trên mạng xã hội. Ở đây tôi đã làm sẵn nội dung cho bạn (bạn có thể sáng tạo hơn 1 tí về nội dung), cụ thể như sau:

Chào bạn mình có người bạn là Tác giả Phan Thanh Dũng với 6 cuốn sách giấy đã được xuất bản. Tác giả đang tặng 06 cuốn sách này, mình đã nhận và thấy rất hay nên mình muốn lan tỏa đến bạn. Để nhận quà mà mình tặng bạn. Bạn nhấp vào link bên dưới để tải về nhé.

👉 Quà 1 – Sách Giao Tiếp Tốt Để Thành Công, link tải: https://phanthanhdung.com/tangsachgiaotiep/?go=

👉Quà 2 – Sách Siêu Bán Hàng, link tải: https://phanthanhdung.com/tangsachbanhang/?go=

👉Quà 3 – Sách Đọc Sách Siêu Tốc, link tải: https://phanthanhdung.com/tangsachdocsach/?go=

👉Quà 4 – Sách Phương Pháp Ghi Nhớ Đỉnh Cao, link tải: https://phanthanhdung.com/tangsachghinho/?go=

👉Quà 5 – Sách Content Marketing Chuyển Đổi Cao, link tải: https://phanthanhdung.com/tangsachcontent/?go=

👉Quà 6 – Sách Bí Mật Nghề Diễn Giả, link tải: https://phanthanhdung.com/tangsachnghechiase/?go=

Chúc bạn chọn được cuốn sách bạn thích nhé ^^

[QUAN TRỌNG] Bạn có thấy phía sau mỗi đường link chia sẻ đều có /?go=

Hãy điền ID của bạn vào, ví dụ “chungbau có mã ID=8” thì khi đi tặng quà sẽ gửi đến cho người khác đầy đủ như sau:

Chào bạn mình có người bạn là Tác giả Phan Thanh Dũng với 6 cuốn sách giấy đã được xuất bản. Tác giả đang tặng 06 cuốn sách này, mình đã nhận và thấy rất hay nên mình muốn lan tỏa đến bạn. Để nhận quà mà mình tặng bạn. Bạn nhấp vào link bên dưới để tải về nhé.

👉 Quà 1 – Sách Giao Tiếp Tốt Để Thành Công, link tải: https://phanthanhdung.com/tangsachgiaotiep/?go=8

👉Quà 2 – Sách Siêu Bán Hàng, link tải: https://phanthanhdung.com/tangsachbanhang/?go=8

👉Quà 3 – Sách Đọc Sách Siêu Tốc, link tải: https://phanthanhdung.com/tangsachdocsach/?go=8

👉Quà 4 – Sách Phương Pháp Ghi Nhớ Đỉnh Cao, link tải: https://phanthanhdung.com/tangsachghinho/?go=8

👉Quà 5 – Sách Content Marketing Chuyển Đổi Cao, link tải: https://phanthanhdung.com/tangsachcontent/?go=8

👉Quà 6 – Sách Bí Mật Nghề Diễn Giả, link tải: https://phanthanhdung.com/tangsachnghechiase/?go=8

Chúc bạn chọn được cuốn sách bạn thích nhé ^^

———– Mã ID của bạn là bao nhiêu thì hãy điền con số vào đó nhé.

Vậy là xong bước 2, bây giờ sẽ đến bước 3 rất quan trọng, bước này là bước tạo ra tiền, còn được gọi là bước chuyển đổi.

Bước 3: Bước Chuyển Đổi

Như đã nói, tôi sẽ dùng hệ thống bán hàng tự động bán thay cho bạn mà bạn không cần tốn 1 giọt nước bọt để tư vấn, với hệ thống bán hàng tự động (đã được chứng minh chuyển đổi cao) thì việc bạn có kinh nghiệm bán hàng trước đó hoặc không – thì cũng không còn quan trọng nữa, bởi hệ thống đã bán thay cho bạn. 

Nhưng ở bước này, bạn còn cần làm một việc nữa, vẫn là…tặng quà.

Nhưng quà lần này có đặc biệt hơn 1 tí, đó là tặng sách giấy thay vì sách điện tử. Và sách giấy này chỉ đề nghị họ chi ra 59.000đ (phí in ấn + vận chuyển) để nhận thay vì phải trả giá bìa để sở hữu (giá bìa thường sẽ rơi vào 249.000 đến 298.000 cho 1 quyển sách mà tôi bán).

Việc chi ra 59.000 là hợp lý, bởi trong đó: 35.000đ là phí in ấn – thu lại để tiếp tục in sách và tặng cho xã hội. 25.000đ là phí giao hàng nhanh toàn quốc.

Có thể bạn hỏi: Ơ nhưng mà tặng sách giấy có 59k thì làm sao có lời mà chia hoa hồng?

Không sao cả, bởi khi người hữu duyên đăng ký nhận sách giấy thì người ấy cũng giống như đang bước vào một siêu thị và quầy tính tiền (chuyển khoản) ở tuốt phía sau cùng, họ phải đi qua các nơi trưng bày mặt hàng. Hãy nghĩ đến việc bạn bước vào Điện Máy Xanh, trước khi đến được nơi tính tiền, họ đã sắp xếp quầy tính tiền ở rất xa để bạn ngắm nghía được các đồ vật điện máy mà họ trưng bày và có thể bạn sẽ phát sinh nhu cầu. 

Hệ thống bán hàng tự động của tôi cũng như vậy, khi đăng ký nhận sách, trước khi đến trang thanh toán, tôi sẽ có 3 đề nghị bán thêm siêu hời cho người đăng ký nhận sách và khi họ mua thêm… số tiền mua thêm sẽ được trích 30% đến bạn, hoàn toàn tự động.

Hãy trải nghiệm cách bán hàng tự động này ở 2 trang này:

phanthanhdung.com/sieubanhang59k/?go=44

phanthanhdung.com/giaotieptot59k/?go=44

phanthanhdung.com/sieughinho73k/?go=44

[Lưu Ý] Nếu bạn đang trải nghiệm, hãy điền tên đăng ký là Test đơn để chúng tôi bỏ qua và không gọi đến bạn.

[Lưu Ý Quan Trọng] Nếu bạn không trải nghiệm, bạn sẽ không biết hệ thống này thú vị và tạo ra tiền dễ dàng như thế nào cho bạn để từ đó bạn có thêm thu nhập và lo cho con cái, Bố Mẹ, người thương yêu của bạn. Hãy trải nghiệm và vọc tung 3 trang bán hàng tự động này:

phanthanhdung.com/sieubanhang59k/?go=44

phanthanhdung.com/giaotieptot59k/?go=44

phanthanhdung.com/sieughinho73k/?go=44

Dự án này có tên Càng Tặng Càng Giàu là bởi nhờ hệ thống bán hàng thông minh này, bạn càng tặng thì càng giàu. Vậy làm sao để người nhận sách file mềm ở bước 2 sẽ quan tâm và đăng ký nhận sách 59k (phí in + vận chuyển) và bước vào hành trình bán hàng của hệ thống giống Điện Máy Xanh đây?

Tôi cũng đã chuẩn bị sẵn cho bạn nội dung mà bạn có thể copy và gửi cho bạn bè quen hoặc xa lạ của bạn, đừng sợ gì cả, bạn đang trao giá trị chứ không phải lừa đảo người khác, hãy tự hào và tự tin vì bạn đang đi gieo phước đức, ai không phù hợp thì bỏ qua, đầy người đang cần những cuốn sách và thông tin hay mà không biết tìm ở đâu, có thể bạn chính là giải pháp của họ.

Rồi! Nội dung tin nhắn mẫu đây, ví dụ người đó tên Huy (bạn có thể tùy chỉnh lại 1 tí theo ý bạn):

Anh Huy ơi, có tin này hay nè, Tác giả Phan Thanh Dũng đang tặng cuốn sách giấy Siêu Bán Hàng nhân dịp kỷ niệm 4 tháng sách xuất bản. 

Chỉ có 100 suất thôi và hôm nay chỉ còn 30 cuốn cho ai nhanh tay, giá bìa là 298.000. Nếu anh nhận thì vui lòng thanh toán phí in (35.000đ) và phí vận chuyển 24.000đ (toàn quốc) để tác giả gửi sách về tận nhà anh nhé.

Link đăng ký nhận sách tại: phanthanhdung.com/sieubanhang59k/?go=

[QUAN TRỌNG] Nhớ gắn mã ID của bạn phía sau ?go=

Vài mẹo để bước này hiệu quả hơn:

#1: Hãy cá nhân hóa người gửi, có nghĩa là hãy nhắc tên họ: Anh Huy ơi, Chị An ơi, Hồng ơiiii, Em Dũng ơi…

#2: Không nên gửi 2 link tặng sách giấy 59k 1 lượt mà hãy gửi mỗi link cách nhau 1 tuần để họ tiêu hóa sách lẫn các ưu đãi của cuốn sách giấy kia rồi hãy giới thiệu thêm. Điều này giống như bạn đang no bụng mà người khác cứ mời bạn ăn thêm, bạn sẽ dễ từ chối đúng không?

Hãy để họ tiêu hóa, tin nhắn gửi tặng sách giấy 59k tiếp theo có thể là:

Anh Huy ơi, tin shock nữa nè, Tác giả Phan Thanh Dũng đang tặng thêm cuốn sách Giao Tiếp Tốt Để Thành Công nhân dịp tái bản sách lần thứ 5 nè 

Lần này Tác giả tặng 200 suất lận và sáng giờ em để ý cũng có hơn 100 người nhận rồi á, giá bìa là 298.000. Nếu anh nhận cũng chỉ 59k (phí in và vận chuyển).

Link đăng ký nhận sách tại: phanthanhdung.com/sieubanhang59k/?go=

[QUAN TRỌNG] Nhớ gắn mã ID của bạn phía sau ?go=

#3: Hãy soạn ra 4 mẫu tin nhắn riêng với đối tượng 1 là Nam thì xưng anh, đối tượng 2 là Nữ thì xưng chị và đối tượng 3 là bạn bè thì xưng bạn, cuối cùng đối tượng nhỏ tuổi hơn thì xưng Anh/Chị và em.

Ví dụ là Nam lớn tuổi hơn: Nếu anh nhận thì vui lòng thanh toán phí in (35.000đ) và phí vận chuyển 24.000đ (toàn quốc) để tác giả gửi sách về tận nhà anh nhé.

Ví dụ là Nữ lớn tuổi hơn: Nếu chị nhận thì vui lòng thanh toán phí in (35.000đ) và phí vận chuyển 24.000đ (toàn quốc) để tác giả gửi sách về tận nhà chị nhé.

Ví dụ là bạn sem sem tuổi: Nếu bạn nhận thì vui lòng thanh toán phí in (35.000đ) và phí vận chuyển 24.000đ (toàn quốc) để tác giả gửi sách về tận nhà bạn nhé.

Ví dụ là người nhỏ tuổi hơn: Nếu em nhận thì vui lòng thanh toán phí in (35.000đ) và phí vận chuyển 24.000đ (toàn quốc) để tác giả gửi sách về tận nhà em nhé.

————— Rất đơn giản để tạo ra chuyển đổi với dự án này đúng không?

Ở bước này, khi có chuyển đổi từ khách hàng (mua thêm), bạn sẽ nhận được thông báo qua email của bạn với thông tin đơn hàng mới cùng số tiền hoa hồng mà bạn nhận được.

Hoặc hãy kiểm tra phần này, khi hoa hồng 30% được trích ra tri ân công giới thiệu, lan tỏa của bạn sẽ nằm chi tiết trong phần Referral. Nếu vẫn chưa xem video ngắn hướng dẫn từng chức năng trên Tài khoản đại sứ của bạn, hãy quét mã QR.

Rồi bây giờ là đến bước 4 là nhận tiền thôi.

Bước 4: Nhận Tiền Hoa Hồng

Chính sách bên mình là thế này, khi có một đơn hàng mới mà bạn giới thiệu và họ thanh toán (có nghĩa là đơn hàng thành công), bạn sẽ được 30% hoa hồng. 

Tuy nhiên, phòng trường hợp đổi trả, số tiền mà bạn đáng lẽ được nhận ngay sẽ bị giam 14 ngày để phòng trường hợp khách hàng đổi trả.

Sau 14 ngày, bạn có thể lập lệnh rút tiền (số tiền tối thiểu để đủ điều kiện rút tiền là 300.000đ và số tiền rút là không giới hạn). Để biết cách tạo yêu cầu rút tiền, hãy xem video mà tôi nhắc đi nhắc lại đến bây giờ là 3 lần.

Đến đây nếu bạn nghĩ đã xong thì chưa xong đâu, còn 1 cơ chế đặc biệt nữa mà tôi dành cho bạn, đó là… cơ chế tạo thu nhập đúng nghĩa và cơ chế này cũng là lý do để sang bước 5.

Bước 5: Mời Bạn Bè Tham Gia Dự Án Này

Dự án này có cơ chế hoa hồng 2 tầng với tổng hoa hồng trích ra là 40%. Trong đó hoa hồng tầng 1 (người giới thiệu trực tiếp) là 30% và hoa hồng tầng 2 là 10% và tôi chỉ dừng lại ở 2 tầng để tránh đa cấp.

Một cách dễ hiểu là như thế này: Giả sử bạn giới thiệu 1 người tên là An đăng ký nhận 06 cuốn sách (bản điện tử) và An đăng ký nhận rất thiện chí. Sau đó bạn gửi cho An nội dung lẫn đường link tặng An đăng ký nhận sách giấy 59k, An cũng nhận và mua thêm 498k. Bạn có 30% của 498k khoảng 150k.

Bạn thấy dự án này hay quá và qua cuộc trò chuyện với An, bạn biết An cũng đang muốn kiếm thêm tiền, vậy nên bạn mời An làm Đại sứ của dự án Càng Tặng Càng Giàu này và sau đó, bạn nói với An là hãy vào trang này đi:

phanthanhdung.com/wonka/?go=

[QUAN TRỌNG] Nhớ gắn mã ID của bạn phía sau ?go=

Khi An vô trang đó đăng ký, An đã trở thành tuyến dưới của bạn (cấp 1) và bạn là tuyến trên của An (cấp 2). Lúc này bạn hướng dẫn lại An 04 bước phía trên và An cũng tạo ra được 1 đơn hàng giới thiệu cho ai đó tên Bình trị giá 298k.

Lúc này với cơ chế 40% bao gồm 30% cho cấp 1 (là An) và 10% cho cấp 2 (là bạn). An sẽ nhận được 30% của 298k là khoảng 90k còn bạn được hưởng 10% của 298k là khoảng 30k.

Số tiền này là ai trả?

Là tôi trả cho bạn và An, chứ không phải người trước trả cho người sau.

Vậy nếu bây giờ bạn muốn kiếm thu nhập thụ động thì sao?

Hãy giúp An tạo ra thật nhiều đơn hàng hoặc mời thật nhiều người giống An trở thành tuyến dưới của bạn. Sẽ như thế nào nếu như có 100 người giống An mỗi ngày, mỗi người mang về cho bạn 30k thu nhập thụ động?

Bạn sẽ kiếm được 300k thu nhập thụ động 1 ngày và đâu đó có thể là 9 triệu mỗi tháng mà không phải bỏ ra bất cứ chi phí gì ngoài việc chuyển giao lại cho họ 06 bước đơn giản dễ nhân bản này. Vậy bước 6 là gì?

Bước 6: Hướng Dẫn Họ Làm Theo Các Bước Phía Trên

Đơn giản quá đúng không nào, chỉ đơn giả là tặng quà, rồi tặng quà, còn lại để hệ thống bán hàng tự động hỗ trợ.

Ngoài ra, còn có tôi hỗ trợ thông qua việc bạn có thể nhắn tin/gọi điện trực tiếp cho tôi hoặc các buổi Zoom đào tạo của tôi với anh chị em đại sứ.

Dự án này đơn giản, dễ kiếm tiền, đừng nghĩ phức tạp để rồi làm bạn bước đi chậm chạp. Hãy nhớ: Đơn giản thì dễ nhân bản.

Mong là chúng ta có sự hợp tác dài lâu với nhau. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với tôi qua Zalo: 0977.847.370

Trước khi kết thúc, tôi cũng nói thêm: Đơn sách giấy 59k khi họ đăng ký, bạn sẽ không được tính hoa hồng mà chỉ tính thêm các đơn mua thêm vì một cuốn sách 59k làm gì có lời mà chia hoa hồng bạn nhỉ ^^

Ngoài ra, tôi chỉ mới hoàn thành 2 hệ thống bán hàng tự động và sẽ update thêm 1 vài hệ thống bán hàng tự động trong tương lai nữa, nhưng hãy tận dụng thật tốt những gì tôi đã làm sẵn, bạn cũng kiếm được khối tiền đấy ^^

Trân trọng!

Phan Thanh Dũng